Cách đấu dây motor máy giặt

  -  

*
Nếu chúng ta vẫn có bộ động cơ trường đoản cú đồ vật giặt, thì bạn có thể tìm thấy phương pháp áp dụng nó. ví dụ như, chúng ta cũng có thể tạo nên một sản phẩm công nghệ xay từ nó. Nếu các bạn sửa nó bằng một vòi vĩnh xịt quan trọng đặc biệt bên dưới dạng đá mài tròn, thì chúng ta cũng có thể mài dao, kéo, rìu và những phương pháp khác.

Bạn đang xem: Cách đấu dây motor máy giặt

quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng hộp động cơ điện tự máy giặt trong xuất bản. lấy ví dụ như, Lúc sinh sản nới bắt đầu cho một nơi ở trong tương lai, bạn có thể tạo ra một bộ rung rung ra khỏi nó, siêu hữu dụng khi thu nhỏ xi măng bê tông. Nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện cho các mục tiêu không giống. Động cơ có thể chuyển phiên các vòi vĩnh xịt không giống nhau với tùy chỉnh thiết lập bất kỳ phép tắc làm sao.

Sử dụng trí tưởng tượng với khả năng của doanh nghiệp giữa những vụ việc điều đó, chúng ta cũng có thể giới thiệu nhiều cách khác biệt nhằm thực hiện động cơ năng lượng điện. Và tất yếu, lúc thực hiện ngẫu nhiên trường thích hợp thực hiện mang đến hộp động cơ này, bạn sẽ cần phải kết nối nó.

Làm cố kỉnh làm sao nhằm liên kết hộp động cơ điện của dòng sản phẩm giặt hiện đại?

Nếu bạn phải liên kết bộ động cơ điện của sản phẩm giặt tân tiến cùng với mạng năng lượng điện áp luân phiên chiều nhì trăm nhị mươi volt, thì bạn nên lưu ý các hào kiệt của bộ phận này. Các tuấn kiệt của bọn chúng nlỗi sau:

Họ ko phải một cuộn dây bắt đầu.Để bước đầu, các bạn ko đề xuất một tụ điện ban đầu.

Để ban đầu, họ buộc phải kết nối đúng dây bên trên bộ động cơ. Hai dây màu trắng, nằm ở bên trái, Shop chúng tôi sẽ không sử dụng. Chúng là quan trọng nhằm đo vận tốc của bộ động cơ điện. Chuỗi tiếp theo là dây màu đỏ. Ông đi đến cuộn dây stato. Đằng sau nó là 1 trong những gai dây màu nâu. Nó cũng nhằm vào một trong số cuộn dây stakhổng lồ. Dây màu sắc xám và greed color lá cây được liên kết cùng với bàn chải hộp động cơ.

Để trình bày cho chính mình sơ đồ gia dụng liên kết rõ ràng hơn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chuẩn bị sơ vật sau:

*

Đến một trong các cực của cuộn dây, chúng ta sẽ liên kết một dây 2trăng tròn volt. Chúng tôi đã liên kết một Một trong những bàn chải với dòng tiếp sau. Trên bàn chải sót lại của động cơ thiết bị giặt, Shop chúng tôi kết nối dây 2đôi mươi volt vật dụng nhị. Vì vậy, nhỏng biểu đạt trong sơ đồ dưới đây:

*

Sau đó, chúng ta có thể bật động cơ vào mạng 2trăng tròn với chất vấn năng lực hoạt động của nó. Nếu bạn đã có tác dụng đông đảo lắp thêm đúng đắn, các bạn sẽ thấy phần chuyển động của động cơ quay và nghe thấy tiếng ồn khi quản lý và vận hành. Nếu mọi máy đều ổn, thì bộ động cơ đã sẵn sàng để áp dụng. Nhân một thể, với liên kết này, nó dịch chuyển theo một phía. Và cần được làm cái gi nhằm biến đổi hướng quay? Xem sơ đồ:

*

Như bạn có thể thấy từ bỏ màn hình hiển thị sơ đồ vào hình trên, nhằm đổi khác hướng xoay, chúng ta nên hân oán đổi các kết nối của bàn chải bộ động cơ năng lượng điện. Sau Khi liên kết lại bộ động cơ, đánh giá lại hoạt động của nó bằng cách liên kết nó với mạng 2đôi mươi volt.

Nhân tiện, nhằm sản xuất ĐK dễ dãi cho công việc của doanh nghiệp, Shop chúng tôi đang ra quyết định thêm 1 phía dẫn bởi video clip. Trong số đó toàn bộ quy trình kết nối hộp động cơ tự máy giặt cùng với năng lượng điện được mô tả.

Xem thêm: Cách Xem Bit Của Win 7, 10

Phương pháp liên kết bộ động cơ xuất phát từ 1 máy hiện đại vào nội dung bài viết này dựa trên tư liệu được trình bày trong video này. Do kia, Shop chúng tôi cảm ơn tác giả của Clip này cùng xem nó khôn cùng cẩn thận:

Làm thay nào để kết nối hộp động cơ của một đồ vật cũ?

Kết nối chính xác động cơ điện của máy ko đơn giản dễ dàng những điều đó. Nhưng nếu như bạn biết phương pháp làm cho vấn đề đó, thì điều đó đã không gây ra vấn đề.

Trước tiên, bọn họ đề nghị search nhị cặp cổng output. Để phát âm vị trí của chúng, bạn có thể áp dụng đồng hồ đeo tay vạn năng (người kiểm tra). Chúng tôi chọn 1 trong những dây dẫn quanh teo và liên kết đầu dò thí điểm với nó. Với đầu dò vạn năng còn lại, Shop chúng tôi vẫn bình chọn các Tóm lại không giống để tìm một cặp.

Do kia họ đã tìm thấy cặp thứ nhất. Hai Kết luận này vẫn là 1 cặp không giống. Bây tiếng bọn họ đề nghị gọi cuộn dây bước đầu với thao tác làm việc ở đâu. Để làm cho vấn đề đó, đo điện trsinh hoạt. Kháng chiến bắt đầu sẽ lớn hơn.

Đề án

*
Và bởi vì vậy, công ty chúng tôi đang tra cứu thấy một hoạt động và bước đầu xung quanh teo.Bây giờ bạn cũng có thể liên kết bộ động cơ bằng phương pháp áp dụng bản vẽ sơ đồ mà các bạn bắt gặp tiếp theo. Biểu đồ mang đến thấy:

ON - bắt đầu xung quanh teo. Nó là quan trọng để tạo thành mô-men xoắn ban sơ theo bất kỳ hướng nào.OV - xung quanh teo trường. Nó được Điện thoại tư vấn là 1 trong những cuộn dây thao tác làm việc. Nó là cần thiết để tạo nên một từ trường tảo.SB - công tắc (nút) để lấy phần mềm vào nguồn điện ngắn hạn vào hai trăm nhì mươi volt.

Nếu mong muốn thay đổi phía nhưng mà hộp động cơ con quay sẽ tiến hành lý thuyết, bạn sẽ phải chuyển đổi Kết luận phần mềm sống một vài nơi. Với sự biến đổi này, hướng quay đang biến đổi ngược trở lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Điện Tử G-Shock, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ G Shock Ga

lúc bạn thực hiện liên kết xem sét với khởi đụng động cơ, đừng quên quan tâm đến việc bình yên của khách hàng và sự bình an của bạn khác. Hãy chắc chắn để khóa bộ động cơ. Như vậy sẽ ngăn ngừa những rung rượu cồn khỏe khoắn với các hoạt động ko quan trọng của nó.

Chúng tôi mong muốn rằng mục này đã khiến cho bạn ứng phó với liên kết tự do của động cơ của dòng sản phẩm giặt. Hãy hiểu trang web của Cửa Hàng chúng tôi với bao gồm một ngày tốt đẹp!