Cách đấu điện trở nhiệt 3 pha

  -  
*
*
Trích dẫn
*

*
Thành viên
*

*
Re: Điện trsinh hoạt đốt nóng


*
Gửi vị amokachi
*

Chào phần nhiều người vào Wedien! Em tất cả vụ việc này mong muốn nhờ sự trợ giúp của đầy đủ tín đồ.Bên em có có tác dụng hệ thống đốt lạnh bằng năng lượng điện trnghỉ ngơi nhưng mà gặp một số trục trẹo mong muốn nhờ các chưng hỗ trợ tư vấn, e suy nghĩ mãi nhưng chưa ra. Em trình bày rõ ràng như sau:Khuôn tất cả 5 thanh sức nóng dẹt 220V - 1200W được em đấu vào khối hệ thống năng lượng điện 3 pha không dùng dây trung tính. Lúc đấu nối ngừng hệ thống chạ ngon miệng, nhiệt độ đô tương đối đầy đủ mà lại chỉ được một ngày là attomat nhảy đầm thường xuyên ( attomat chống giât ). Em có nghi vấn cùng đã đem ra thử tình tkhô nóng năng lượng điện trngơi nghỉ thì vẫn thấy bình thường. Cứ lắp vào sử dụng được mấy giờ đồng hồ lại ngiỏi. Tủ điều khiển và tinh chỉnh vẫn chuyển động ngon nghẻ các bác nhé. Mong các bác bỏ support góp em. em xin trân thành cảm ơn.

Bạn đang xem: Cách đấu điện trở nhiệt 3 pha


Bác xem xét lại nguồn công ty bác là bao nhiêu? Đấu trực tiếp vào trộn thì năng lượng điện áp 380V đấy nó chẳng nhảy đầm aptomat thì để lỗi tkhô hanh nhiệt độ à.

Xem thêm: Chọn Ngành Nghề Phù Hợp Với Tính Cách, Tôi Phù Hợp Với Ngành Nghề Gì


Bác xem lại mối cung cấp công ty bác bỏ là bao nhiêu? Đấu thẳng vào trộn thì điện áp 380V đấy nó chẳng nhảy đầm aptomat thì nhằm hỏng tkhô cứng sức nóng à.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Tỏi Cô Đơn Chữa Bệnh Chuẩn Nhất, How To Soak Lonely Garlic Wine


Nguồn công ty em 380v, mỗi trộn một tkhô nóng ( một đầu năng lượng điện trở nối cùng với dây trộn, đầu còn lại nối với )Hình ảnh tiếp sau đây này bác
*

Đoán thù quả như thần ,Quý khách hàng đấu vắt là không nên rồi .Theo nlỗi mẫu Tấm hình Quý Khách vẻ thì 6 cái Điện trsống hệt nhau, quý khách hàng chụm 6 mọt cuối tầm thường vứt trống làm điểm trung tính, 2 cái// vào mổi pha> Nhỏng cầm Mạch đã là 2 sao đơn nối //- trong lúc mổi dòng chỉ Chịu đựng được áp 220Volt mà lụi vô 3 pha 380 Volt thì cường độ sẽ tăng thêm sát vội 4 lần ,Nhiệt lượng tỏa ra vội bình phương là 16 lần .Tkhô cứng nhiệt độ quý khách hàng mua của Hảng như thế nào chế tạo cơ mà xuất sắc vậy ??? nó rét thế cho nên vượt nhiệt độ rò năng lượng điện ra vỏ vì vậy Áp tô đuối chống rò nó dancing thôi .Hệ thống tủ ,dây năng lượng điện nắm là Hàng tốt không thể gì !!! 6 dòng năng lượng điện trsinh sống ấy Mắc đến đúng bài bác ko cần sử dụng dây trung tính thì chỉ tất cả một cách là mắc :Tam giác kxay (mổi cạnh tam giác là 2 trlàm việc ,điên 380 V đến vảo mổi đỉnh tam giác )Hay hoàn toàn có thể là 1 trong những sao kép tốn dây nối hơn ,cùng năng suất,áp buộc phải thật tương tự nhau ./.