Cách Đeo Đai Cố Định Khớp Vai

  -  

Băng cố định khớp vai PresiTom bao gồm tác dụng cố định và thắt chặt, bình ổn khớp vai với những ngôi trường hợp nlỗi cố định và thắt chặt sau mổ vùng khớp vai, gãy lồi cầu xương cánh tay, viêm khớp vai cấp, kinh niên.

Bạn đang xem: Cách đeo đai cố định khớp vai

 

*

Hình ảnh băng cố định khớp vai ảnh khía cạnh trước.

 

 

*

Tấm hình băng thắt chặt và cố định khớp vai ảnh khía cạnh sau.

 

Băng thắt chặt và cố định khớp vai PresiTom được làm từ gia công bằng chất liệu vải Cotton nhập khẩu – các loại vải ko dệt, vải vóc tất cả lỗ nháng khí, chống được lực tốt, sản xuất cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người áp dụng.

Dây đai của băng cố định và thắt chặt khớp vai PresiTom được sản phẩm khóa Velcro (băng nhám dính) giúp làm việc thực hiện nhanh cùng chuẩn xác. Sản phđộ ẩm có tương đối nhiều kích thước để tuyển lựa, cân xứng với đa số tầm tuổi, dễ dàng bảo vệ , dễ dọn dẹp và sắp xếp.

Hướng dẫn thực hiện băng cố định khớp vai PresiTom :

- Tư cố gắng dịch nhân: ngồi hoặc đứng.

- Lấy đai ra khỏi túi, không ngừng mở rộng trọn vẹn các dây đai, soát sổ dây đai ở bốn thể mnghỉ ngơi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính, Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu

- Đeo, gắn thêm cố định và thắt chặt đai thanh thanh, tách gây đau cho người bị bệnh tùy thuộc vào bốn cố, cố định và thắt chặt từng nút, tự lỏng (đầy đủ chắc, không gây đau tốt cnhát ép). Cố định phần ngực trước, sau new mang lại tay.

- Kiểm tra cử đụng của những khớp gần kề sống bốn thay được cho phép đối với từng tổn thương thơm ví dụ theo chỉ định của BS siêng khoa.

- Căn dặn người mắc bệnh duy trì bốn chũm cố định và thắt chặt cần thiết , chất vấn thời hạn cố định và thắt chặt cho từng tổn định thương ví dụ theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Bảo quản: 

- Để khu vực khô khan.- cũng có thể giặt tay trong nước tất cả xà phòng, phơi thô địa điểm loáng. Không giặt và làm khô bằng máy (không sử dụng thuốc tẩy).

Presitom – là 1 trong những Một trong những đơn vị mũi nhọn tiên phong trong bài toán nghiên cứu cùng phát triển thành phầm đai thắt chặt và cố định sống lưng phục vụ phương pháp bảo đảm, trong số ấy có thể nói đến loại Đai thắt chặt và cố định xương cột sống thương hiệu Presitom là một trong Một trong những sản phẩm cung ứng tâm đầu ý hợp đến cột sống, áp dụng cách thức bảo đảm dành cho trường hợp:

- Bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật- Đau thắt lưng cung cấp tính hoặc mạn tính- Đau thần tởm tọa- Loãng xương & thái hóa khớp- Công bài toán liên tiếp đề nghị đứng, ngồi thọ, khom cúi, chống tách nhức lưng.

Xem thêm: Soạn Bài Cách Làm Bài Nghị Luận Về Hiện Tượng Đời Sống Đạt Điểm Cao

*

Các sản phẩm với thương thơm hiệu Presitom đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015 là một trong 2 đơn vị sản xuất Đai Nẹp Y Tếđược cấp chứng từ quality quốc tế ISO 13485:2016

Giá thành phầm bên trên topgamedanhbai.com đã bao hàm thuế theo cách thức hiện hành. Hình như, tuỳ vào một số loại thành phầm, vẻ ngoài với liên hệ ship hàng mà lại có thể tạo nên thêm ngân sách khác như tổn phí vận động, phú tổn phí hàng kềnh càng, thuế nhập vào (so với giao dịch giao từ bỏ quốc tế có mức giá trị trên 1 triệu đồng).....