Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Máy Ấp Trứng

  -  

lúc mua thiết bị ấp trứng Mactech, các bạn chỉ cần gọi qua lý giải sử dụng là hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác làm việc cài đặt thiết bị ấp theo ý muốn. Tất nhiên, đa số chúng ta bởi vì lâu không áp dụng hoặc thiết lập trang bị cũ của Mactech về sử dụng thì có thể đã không tồn tại sách lí giải. Chính vì chưng lý do này bắt buộc thi thoảng vẫn đang còn chúng ta hỏi Mactech về phương pháp kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời đồ vật ấp trứng. Trong bài viết này, Mactech vẫn lí giải các bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ sản phẩm ấp trứng so với nhì dòng lắp thêm ấp của Mactech là sản phẩm ấp trứng mini và thứ ấp trứng công nghiệp nhằm các bạn nắm rõ rộng về kiểu cách thao tác làm việc.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ máy ấp trứng

*
Máy ấp trứng Mactech MT200G

Cách kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng thiết bị ấp trứng Mactech

Đối với chiếc vật dụng ấp trứng mini

Mactech có 4 chiếc sản phẩm ấp mini là thiết bị ấp 50 trứng, sản phẩm ấp 100 trứng và sản phẩm công nghệ ấp 200 trứng. Khi sử dụng các loại lắp thêm ấp trứng mini của Mactech, ở bảng tinh chỉnh của dòng sản phẩm bao gồm 4 nút bnóng phải thao tác điều chỉnh ánh nắng mặt trời khôn xiết thuận tiện. Cách điều chỉnh nhiệt độ máy ấp trứng mini Mactech siêu đơn giản và dễ dàng, các bạn hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Cắm năng lượng điện để sản phẩm công nghệ chuyển động, màn hình bên trên cỗ tinh chỉnh và điều khiển máy ấp đang sáng sủa lên với hiển thị ánh sáng trong buồng ấp. Nhiệt độ hiển thị này đo được đúng chuẩn tới 0,1 độ C nên các bạn sẽ thấy screen hiển thị tất cả 3 chữ số và một chữ “o” ở trên. Ví dụ ánh nắng mặt trời hiển thị là 37.5o Tức là ánh sáng đo được bên phía trong sản phẩm là 37,5 độ C, chữ “o” là ký kết hiệu của độ C chứ đọng chưa hẳn là màn hình bị thiếu hụt đường nét.Bước 2: quý khách ấn nút Chế Độ giữ lại khoảng tầm 1 giây thấy tất cả giờ đồng hồ kêu tít thì nhả ra. Màn hình khi đó sẽ chuyển sang trọng chế độ thiết đặt với hiển thị ánh nắng mặt trời thiết đặt của máy. Lúc hiển thị nhiệt độ thiết lập sẽ hiển thị gồm dạng o37.5 Các chúng ta chăm chú là chữ “o” hiển thị trước số Tức là vẫn sống chính sách thiết lập nhiệt độ, còn nếu vẫn thấy chữ “o” ngơi nghỉ sau số nhỏng bước 1 thì bạn vẫn không vào cơ chế setup.Cách 3: Ấn nút ít Tăng hoặc Giảm nằm trong bảng tinh chỉnh nhằm tăng hạ nhiệt độ cài đặt. Bước 4: Khi vẫn chỉnh hoàn thành ánh nắng mặt trời hòa hợp ánh sáng mong ước, các bạn ấn nút ít Chế Độ vài ba lần cho đến khi screen hiển thị số 8 chạy tự trái thanh lịch đề nghị là được. quý khách hàng có thể vào lại cơ chế thiết lập để soát sổ lại xem nhiệt độ đã mua được giỏi không.

Lưu ý:

khi chúng ta thao tác làm việc nhằm vào chính sách setup, nếu giữ lại nút ít cơ chế lâu thì sẽ ảnh hưởng nhảy đầm lịch sự cơ chế không giống chứ đọng không hẳn phần thiết lập nhiệt độ. Lúc kia bạn ấn nút ít khởi hễ cùng triển khai lại.Trong quy trình làm việc, nếu như bạn có tác dụng không tức thời mạch có thể máy đang tự ra khỏi chế độ setup vày mong ngóng. Gặp ngôi trường hợp này bạn hãy làm việc lại từ đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Với Máy Tính Bàn, Cách Để Kết Nối Pc Với Mạng

*
Cách kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời trang bị ấp trứng

Đối với cái lắp thêm ấp trứng công nghiệp

Khi sử dụng trang bị ấp trứng công nghiệp của Mactech, các loại sản phẩm công nghệ này sẽ có được cỗ điều khiển và tinh chỉnh với rất nhiều tính năng hơn cơ mà thao tác làm việc áp dụng cũng tương đối dễ dàng. Để điều chỉnh nhiệt độ trên mẫu đồ vật này chúng ta làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Cắm điện và nhảy công tắc (Aptomat) cho thứ khởi cồn. Trên màn hình hiển thị đang hiện 4 thông số là Tt, Td, Am và t. Bốn thông số kỹ thuật này là viết tắt của những thông số nhiệt độ nhiệt độ. Tt – ánh nắng mặt trời đo được bên trong phòng ấp sinh sống thời điểm hiện tại. Td – ánh sáng người dùng sở hữu đặt lên thứ. Am – nhiệt độ đo được bên trong sản phẩm. t – thời hạn đảo trứng.Cách 2: Ấn nút KhóaCách 3: Ấn nút ít Chọn Chế Độ để msinh sống khóa. Màn hình sẽ hiện CAI DAT NHIET DO Td = 37,5oCCách 4: Ấn nút ít Tăng hoặc Giảm trên vỏ hộp điều khiển nhằm tăng hạ nhiệt độ thiết lập theo ý thích.Cách 5: Sau Lúc chỉnh ngừng ánh sáng thiết lập, các bạn ấn nút Chọn Chế Độ 7 lần màn hình sẽ trở về như ban đầu. Lúc đó, bạn sẽ thấy thông số Td hiển thị đúng với nhiệt độ bạn muốn setup là thành công xuất sắc. Nếu không hiển thị đúng chúng ta hãy làm lại từ bỏ bước 2.

Lưu ý:

Trong quy trình thao tác, nếu như bạn làm cho ko ngay lập tức mạch hoàn toàn có thể trang bị vẫn trường đoản cú thoát ra khỏi cơ chế cài đặt do chờ lâu. Gặp trường phù hợp này bạn hãy thao tác lại từ bước 2.Đối với chiếc trang bị ấp trứng 5000 trứng Mactech sẽ sở hữu được 2 bảng tinh chỉnh và điều khiển có một bảng lớn (như hình mặt dưới) với một bảng nhỏ tuổi (nhỏng hình bên trên). khi cài đặt ánh nắng mặt trời các bạn chỉ cần setup ánh sáng ngơi nghỉ bảng lớn cùng không yêu cầu thiết lập ánh sáng làm việc bảng nhỏ dại.

Xem thêm: Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Quần Áo Hiệu Quả, Kỹ Năng Thuyết Phục Khách Hàng Mua Quần Áo

*
Sở tinh chỉnh và điều khiển lắp thêm ấp trứng công nghiệp

Ngoài Việc setup ánh nắng mặt trời, trang bị ấp trứng Mactech còn hoàn toàn có thể cài đặt một vài thông số khác như nhiệt độ, thời hạn đảo trứng, độ vượt nhiệt, quạt quá nhiệt ngày đông ngày hè. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ quan tâm mang lại biện pháp kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng sản phẩm công nghệ ấp trứng Mactech thì chỉ cần làm theo hướng dẫn nlỗi sinh sống bên trên là được.