CÁCH ĐỊNH VỊ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

  -  

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho mình xem vị trí của anh em thông qua tin nhắn Facebook Messenger cùng với độ đúng mực rất to lớn, có thể cụ thể vào phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.


Không không nhiều bạn vẫn hiểu rằng vận dụng xem vị trí của anh em cùng thiết yếu mình đã trải qua trải qua Extension của Google. Nhưng chúng ta vẫn có thể có tác dụng được điều đó trên Facebook một giữa những mạng xã hội phổ biết tuyệt nhất bây chừ. Với ứng dụng này các bạn sẽ tò mò được hành trình nhưng chúng ta đã đi qua vô cùng thú vị.

Bạn đang xem: Cách định vị bạn bè trên facebook

Quý Khách có thể coi được phần lớn địa điểm, vị trí vào cuộc hành trình dài của chúng ta với bằng hữu qua Facebook thông qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản chất thật của vấn đề đó, đó là dựa vào extension lý tưởng của Google nhưng mà bạn cũng có thể làm cho được vấn đề này. Bạn có thể tìm hiểu các trung bình bạn dạng thiết bị địa chỉ của riêng bản thân với độ đúng mực rất lớn, bán kính lệch lạc chỉ vào nửa đường kính 1m.

*

Ứng dụng tuyệt với này có tên Gọi là “Marauder’s Map” được dịch ra bao gồm nghĩ là “bản thiết bị đạo tặc”, nó được tạo nên bở 1 thiết kế viên nghiệp dư, một thực tập sinch tương lai của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của vận dụng này được tạo thành dựa theo tnóng bạn dạng vật dụng pháp thuật kỳ diệu sẽ xuất hiện vào phyên ổn “Harry Potter”, nó có thể giúp hiển thị đúng đắn vị trí của tần học sinh trong ngôi ngôi trường huấn luyện và giảng dạy phù tdiệt Hogwarts.

Tên gọi của áp dụng này nghe có vẻ như không giống bí ẩn cùng nguy hiểm, tuy vậy nó hoạt động trọn vẹn hòa hợp pháp nó không tồn tại tác động gì quá lớn với cho người tiêu dùng. Nếu bạn thực hiện nó thì Extension này của Google Chrome đang mang đến hiển thị địa chỉ tuyệt các địa điểm nhưng mà ai đang sống trong tin nhắn Facebook với bằng hữu.

Cách cài đặt “Marauder’s Map

*

Để áp dụng được vận dụng này bạn phải setup Google Chrome làm trình chú tâm web khoác định, sau đó hãy cài đặt ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về và thiết lập theo phía dẫn. Xong công việc cùng chọn ủy quyền kéo tài liệu tự Facebook vắt là các bạn sẽ kết thúc kết thúc công việc setup vận dụng. Giờ các bạn hãy nhảy vận dụng Facebook lên cùng tận hưởng nó ngay lập tức thôi. Và bạn có thể tắt cơ chế chia sẻ địa chỉ nếu như không ước ao chia sẻ với những người chúng ta của bản thân mình.

khi vào mục Messages bên trên Face, xem list các cuộc đối thoại. Người cần sử dụng vẫn thấy ở góc trái màn hình hiển thị đã xuất hiện một biểu tượng vỏ hộp greed color cùng bạn dạng đồ dùng được bật lên. Để thu nhỏ tuổi phiên bản trang bị ra theo ý muốn hãy nhận chuột vào tkhô cứng hiện tượng màu xanh lá với nhằm quay trở lại kích cỡ lúc đầu tuyệt pngóng to ra thì hãy dấn con chuột vào chữ Marauder’s Map.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Căn Bậc 2 Trong Word 2010 2013 2016, Cách Viết Công Thức Toán Học Trong Word 2010

Cách thực hiện ứng dụng

*

Quan gần kề trên phiên bản vật, người dùng sẽ thấy rất nhiều đều quả khủng hoảng bong bóng nhỏ hiển thị (có các các loại kích thước không giống nhau), đó đó là hầu hết vị trí mà bạn với anh em mình đã đi qua được vận dụng tìm thấy trải qua lịch sử hào hùng các tin nhắn được tiến hành qua Messages lưa lại trong quy trình chát với chia sẻ địa chỉ.

*

Để sử dụng “Marauder’s Map mang lại từng đối thoại một, đầu tiên các bạn hãy chọn một cuộc trò chuyện mình mong muốn, dàn ra phần đầu của cuộc hội thoại kia. Như vậy đã bảo đảm an toàn chắc hẳn rằng rằng ko loại bỏ một dữ liệu tốt vị trí như thế nào trên phiên bản đồ vật vận động cá thể của riêng rẽ hai người. Và bây giờ, chú ý trên bạn dạng thứ sẽ thấy những hình sạn bong bóng được nổi lên, từng một quả là bảo hộ cho 1 ví trí mà lại các bạn đã từng đi trường đoản cú qua nhìn trong suốt hầu hết cuộc trò chuyện. Còn nếu như bạn thấy vượt không nhiều thì có lẽ hai bạn chỉ trò chuyện với nhau nghỉ ngơi đầy đủ chỗ cố định, còn còn nếu như không thấy dấu hiệu như thế nào thì năng lực rất lớn là một trong những vào đôi bạn trẻ sẽ tắt đi kĩ năng đưa ra sẻ vị trí.

*

lúc dịch chuyển con chuột qua địa điểm mỗi quả láng, các bạn sẽ thấy khu vực kia lộ diện địa chỉ tương tự như chi tiết về địa điểm nhưng chúng ta hoặc bạn về đã có mặt vào lịch sử vẻ vang cất giữ của lịch sử vẻ vang lời nhắn. Những quả nhẵn bé dại, là hồ hết địa điểm giỏi địa điểm ngay sát chỗ các bạn vẫn đi qua tuyệt nhất.

Để tắt chính sách share địa điểm của bản thân cùng với bằng hữu trong Messenger, chúng ta chỉ cần thực hiện công việc rất là đơn giản và dễ dàng theo hướng hướng dẫn sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger với vứt chọn mục "Location". Còn nếu bạn sẽ sử dụng nó trên cái iPhone của chính bản thân mình thì nên tiến hành nhiều hơn thế một vài bước nlỗi sau: vào Privacy> Location Services> Messengervà chọn"Never", như thế là bạn đang nthêm cục bộ quy trình chia sẻ bị trí của bản thân mình Lúc vào chát trên Facebook Messenger.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Chân Gà Rút Xương, Với Hành Tây, Xoài Chua Ngọt

Hình như độc giả hãy đọc thêm bài xích viếtđông đảo tùy chỉnh thiết lập áp dụng Facebook Messenger hoàn hảonhằm có thể thực hiện ứng dụng này hiệu quả tuyệt nhất.