Cách đọc mã lỗi máy giặt electrolux

  -  

Các sản phẩm gia dụng, đặc biệt là vật dụng giặt, sau một thời hạn lâu năm sử dụng ko đúng cách hoặc cần chuyển động vào môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, hay xẩy ra bong tróc. Với thứ giặt electrolux tối ưu, những dạng hỏng hóc rất có thể được phạt hiện nay và sửa chữa thay thế nhanh lẹ trải qua tiến trình đánh giá lỗi sản phẩm công nghệ giặt electrolux.

Bạn đang xem: Cách đọc mã lỗi máy giặt electrolux

*


Cách chất vấn lỗi thiết bị giặt electrolux

Các lỗi của máy giặt sẽ được thông tin bên dưới dạng mã lỗi nghỉ ngơi màn hình hiển thị thiết yếu ở bảng điều khiển và tinh chỉnh. Sau đó là quy trình phát âm mã lỗi.

trước hết, khách hàng tắt trang bị. Sau đó bnóng với giữ lại bên cạnh đó 2 nút Star, pause cùng một nút vật dụng 3, bên cạnh đó luân phiên chũm tinh chỉnh và điều khiển chọn lịch trình cho địa chỉ lần thứ nhất. Lúc kia, lắp thêm đã vào chính sách chẩn đoán. Sau kia, khách hàng xoay vậy vặn theo chiều kyên ổn đồng hồ thời trang mang đến địa chỉ sản phẩm 10 để xem mã lỗi gần nhất. Tuy nhiên, bí quyết tra cứu với hiểu mã lỗi này chỉ vận dụng với có màn hình hiển thị LCD. Còn với các loại thứ không tồn tại màn hình LCD, quý khách hàng buộc phải nhờ việc giúp đỡ tự những nghệ thuật viên hỗ trợ, hoặc Điện thoại tư vấn sửa lắp thêm giặt electrolux nhanh lẹ kịp lúc nhất.

Các mã lỗi máy giặt electrolux thường xuyên gặp

Dưới đấy là một vài mã lỗi thường xuyên gặp và người tiêu dùng rất có thể tự khắc chế triệu chứng này. Còn với những mã lỗi không giống, người sử dụng vui miệng liên hệ với đơn vị bảo hành và để được thay thế sửa chữa đúng chuẩn. Quý Khách có thể tra cứu vớt bảng mã lỗi thứ giặt electrolux để hiểu rằng tổng thể những lỗi xuất xắc gặp gỡ nhất nghỉ ngơi máy giặt electrolux

E40: Cửa đồ vật giặt đóng góp ko chặt hoặc không đóng góp.E10: vòi vĩnh nước bị đóng, ống hấp thụ nước bị đtrằn, cỗ thanh lọc bị nghẽn hoặc cửa thứ giặt ko đóng đúng cách.E20: Ống xả bị đtrần, bơm xả bị nghẽn, vật dụng giặt ko được xếp cân đối.E4: Máy ko được đặt thăng bằng hoặc xống áo không được đặt cân bằng.E3: Cửa sản phẩm công nghệ giặt bị msinh sống trong quy trình chuyển động.E2: Nước vượt đầy.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Tố (Poker) - Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Xì Tố

Cách sửa lỗi trang bị giặt electrolux hay gặp

Với mã E4, E3, E2 hoặc E40, đánh giá với đóng cửa đồ vật giặt một cách chu đáo. Nên giảm bớt lượng vật trong thiết bị giặt nhằm đóng cửa dễ dàng.Mã E10: bình chọn vòi vĩnh nước, ống hấp thụ nước, cỗ lọc nước.Mã E20: Kiểm tra ống khói, bơm xả và chỉnh lại lượng đồ dùng vào sản phẩm giặt.Mã E4: Kiểm tra địa chỉ đặt sản phẩm giặt hoặc giảm lượng trang bị trong sản phẩm giặt.

Xóa mã lỗi thứ giặt electrolux

Sau Khi vẫn thay thế lỗi máy giặt electrolux, người tiêu dùng rất có thể khởi rượu cồn lại trang bị với thực hiện thông thường. Tuy nhiên, lỗi sẽ tiến hành lưu vào nhật ký lỗi chuyên môn của sản phẩm. Nếu người tiêu dùng muốn xóa nhật ký ghi lỗi, vào lại chính sách chẩn đoán lỗi, kế tiếp chỉnh vắt vặn vẹo về vị trí số 10, duy trì nút star, pause và nút tùy lựa chọn bên trái 5 giây. Nhật cam kết ghi lỗi sẽ tiến hành xóa.

Xem thêm: Cách Cúng Cơm Cho Người Mới Mất, Văn Khấn Cúng Cơm Hàng Ngày Cho Người Mới Mất

Trên đó là quá trình soát sổ lỗi thứ giặt electrolux. Nếu bao gồm gặp mặt bất kỳ khó khăn như thế nào vào quy trình sử dụng máy giặt electrolux, hãy tương tác Cửa Hàng chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.