Cách đổi dns trên iphone

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà lại bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích mang đến 20MB cùng mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Thông thường Lúc bạn có nhu cầu vào facebook trên những máy điện thoại cảm ứng iPhone tuyệt iPad, bạn sẽ thực hiện Facebook ứng dụng được cung ứng miễn giá thành bên trên Appstore. Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc làm sao khi áp dụng Facebook nhưng mà này lại báo Facebook bị lỗi kết nối khiến bạn cần yếu truy vấn được vào Facebook. Trong nội dung bài viết này, bản thân đang hướng dẫn các bạn bí quyết thay đổi DNS trên iOS, iPhone hoặc máy tính bảng ipad nhằm vào Facebook Khi bị ngăn.

Bạn đang xem: Cách đổi dns trên iphone


Tại sao bạn lại rất cần được đổi DNS nhằm vào Facebook

Nlỗi các bạn đang biết thì hiện nay, các các dịch vụ cung cấp mạng lớn nhất VN là VNPT, FPT. Hai công ty internet được thực hiện thông dụng làm việc hầu như hầu hết chỗ trên cả nước. Thế phần nhiều do một số trong những nguyên nhân nào đó, những công ty internet này vẫn chặn can hệ IP của Facebook. Đây là nguim nhân chúng ta máy vi tính của người tiêu dùng không được phxay truy cập vào thương hiệu miền Facebook.

Chính vì vậy, bạn cần phải áp dụng một nhà cung cấp mạng khác là Google hoặc OpenDNS và sử dụng DNS công cộng của các bên cung cấp mạng này để phân giải tác động IP của Facebook. Giúp bạn máy tính xách tay hoặc thiêt bị di động của chúng ta cũng có thể vào facebook dễ ợt mà lại không biến thành lỗi.

Việc thay đổi DNS không chỉ là giúp cho bạn truy vấn vào Facebook mà lại nó còn giúp bạn có thể lướt trang web nkhô cứng rộng.

Xem thêm: Top 6 Cách Làm Trà Sữa Trà Xanh Thái Lan, Cách Nấu Trà Sữa Thái Xanh Đơn Giản Tại Nhà

Top 3 máy chủ DNS công cộng nhưng mà chúng ta nên sử dụng

OpenDNS – miễn chi phí, cùng cho phép bạn ngăn những trang web cùng lọc ra các website ô nhiễm được nghe biết.

8.8.8.88.8.4.4hoặc

4.2.2.34.2.2.4DynDNS – đảm bảo an toàn Phishing, nhanh hơn, lọc nội dung.

216.146.35.35216.146.36.36

Cách đổi DNS trong iOS mới nhất bên trên iPhone, iPad

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Settings bên trên screen thiết yếu của iOS bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, chọn vào WIFI. Nếu không liên kết vào Wifi thì bạn phải triển khai nhập mật khẩu đăng nhập của Wifi vào nhằm kết nối Internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Độ Xe Máy Chạy Nhanh Và Phong Cách, Hướng Dẫn Cách Độ Xe Wave Chạy Nhanh, Êm, Ổn Định

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau Lúc đang triển khai dứt câu hỏi thay đổi DNS mang lại Windows hoặc điện thoại thông minh, thì chắc rằng sản phẩm công nghệ iPhone hoặc iPad tablet của bạn đã có thể truy cập vào facebook rồi đó. Nếu như có vướng mắc như thế nào không giống liên quan tới sự việc đổi DNS bên trên iPhone hoặc iPad, nhớ rằng để lại lời bình của khách hàng trong phần tiếp sau đây.