Cách đổi giao diện facebook thành màu đen

  -  

Tất cả chúng ta sẽ chờ đợi chính sách Dark Mode, cùng sau cuối vẫn ở đây – chế độ buổi tối của Facebook. Facebook đã xác định tiết lộ bản lĩnh Dark Mode có thể bàn giao diện của áp dụng trường đoản cú white color stress thanh lịch màu sắc đen đẳng cấp.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện facebook thành màu đen

Đã qua rồi dòng thời bạn đề xuất cài những áp dụng bên ngoài để chuyển đổi chủ thể, hy vọng màu trắng nền sáng sủa sẽ không khiến chúng ta mất ngủ. Đây là cách bạn có thể tự động hóa bật nó lên với đảm bảo an toàn rằng nó đề đạt đồ họa dựa vào thiết đặt hiển thị của thiết bị của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng Giỏi, Kinh Nghiệm Chơi Cờ Tướng Giỏi Của Hồ Vinh Hoa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là về nó.Trang Facebook đã chuyển lịch sự màu về tối, sút độ chói cùng mang lại thời hạn sinh hoạt mang đến hai con mắt của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tiền Thắp Hương Xong Có Nên Đặt Tiền Thật Lên Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa

Chế độ buổi tối bên trên Facebook là một Một trong những tính năng được ý muốn hóng từ khóa lâu mà lại người dùng chắc chắn là sẽ khá vui khi dành được.Nó không chỉ có góp thoát ra khỏi những người da trắng lâu lăm nhưng Facebook vẫn lắp bó lâu nay nay Nhiều hơn dễ gây nên nhức đôi mắt vào ban đêm (cùng tiết kiệm chi phí pin Smartphone của bạn).