CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VNPT BẰNG MÁY TÍNH

  -  

quý khách đã có nhu cầu đổi khác mật khẩu đăng nhập WIFI ở trong nhà mình vị một nguyên do làm sao kia. Sau đó là Hướng dẫn biện pháp thay đổi password wifi VNPT, mà bạn có thể từ bỏ làm cho ở trong nhà gấp rút. 


Tại sao lại đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT

Vì sao lại bắt buộc đổi khác mật khẩu wifi, pass wifi. cùng việc chuyển đổi mật khẩu đăng nhập wifi như thế nào ?. Có đơn giản hay là không ?.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt bằng máy tính

Sau đấy là một vài ngulặng nhân mà họ thường xuyên biến đổi password WIFI.

Có đa số người biết mật khẩu đăng nhập WIFI: Với gói cước chúng ta ĐK sử dụng cho gia đình, với nhà mạng VNPT cung ứng đồ vật Router WIFI thực hiện giỏi tầm 10 vật dụng đổ lại. Đồng thời có nhiều người biết sẽ có nguy hại bị mất ban bố tài liệu cá thể.

Mạng bị chấp chới, chậm: thường thì các bạn nhận biết mạng wifi bị chậm hơn nhiều so với thời gian đăng ký các dịch vụ. có thể nguy cơ tiềm ẩn mật khẩu wifi bị lộ hoặc ai đó đã biết với có tương đối nhiều người truy cập vào. Lúc này cũng cần chuyển đổi Pass wifi VNPT nhằm khắc phục.

Tổng đài hỗ trợ kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT Siêu Dễ


Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai biến hóa mật khẩu đăng nhập WIFI bên trên máy vi tính hoặc trực tiếp bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay. quá trình thực hiện vẫn làm như là đồng nhất.
Bước 1: Truy cập vào modem WIFI VNPT

sau khoản thời gian liên kết máy tính, điện thoại cảm ứng vào modem wifi vnpt. họ mlàm việc trình chăm nom Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào tkhô nóng trình lưu ý đường dẫn: 192.168.1.1

Cách 2: nhập user với mật khẩu modem Wifi

Thông thường tài khoản khoác định nhằm truy vấn vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Xem thêm: Cách Làm Chả Cá Nha Trang - 【Bật Mí】 Đúng Chuẩn I Ngọc Tân

Nếu đăng nhập ko thành công bạn cũng có thể tráo trở dưới modem sẽ sở hữu được biết tin đăng nhập mang định của trang bị.

Nếu vẫn truy vấn không được, chúng ta cũng có thể remix lại Modem bằng cách sử dụng một que tăm chọc vào lỗ bé dại Reset ngóng khoảng 10 giây. Sau khi reset lại modem, Usename và mật khẩu đăng nhập sẽ quay về mặc định.

Bước 3: biến đổi tên với mật khẩu wifi

Sau khi truy cập vào được trong setup Modem nhỏng hình bên dưới. quý khách dấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
Hướng dẫn phương pháp thay đổi mật khẩu wifi VNPT

Sau Khi vào rồi. Quý khách hàng triển khai điền password bắt đầu vào ô WPA / WAPI passphrase.

Xem thêm: Tư Vấn Cách Sửa Chuột Quang Không Di Chuyển Được, Cách Sửa Ra Sao

*
điền mật khẩu đăng nhập mới vào modem wifi VNPTBước 4: Lưu password đã thay đổi

Sau lúc điền mật khẩu đăng nhập xong, chúng ta tiếp tục kéo xuống dưới cùng bao gồm nút ít Apply/Save sầu. quý khách bấm vào đó là xong xuôi nhé.