Cách đổi tên trên zoom trên máy tính

  -  

Đôi khi chúng ta không thích sử dụng thương hiệu thiệt cơ mà đổi thành một tên khác vào Zoom. Vậy, làm cách nào để thực hiện vấn đề này, bên trên cả máy tính xách tay và năng lượng điện thoại? Hãy xem thêm những gợi ý dưới để giúp chúng ta cũng có thể tiến hành thuận tiện tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trên zoom trên máy tính


Cách chuyển đổi thương hiệu trước khi tđắm say gia buổi họp Zoom

Nếu bạn sắp tới tyêu thích gia một buổi họp nhưng mà bạn có nhu cầu biến đổi bí quyết hiển thị thương hiệu của chính mình, chúng ta cũng có thể đổi tên bản thân bằng cách đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Zoom, sau đó ttê mê gia lại cuộc họp bởi một tên bắt đầu.Quý khách hàng có thể tiến hành vấn đề này lúc tsay đắm gia những buổi họp bên trên PC (thông qua website hoặc Lúc áp dụng vận dụng khách hàng trên máy tính để bàn) hoặc bên trên điện thoại.

Trên web

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ các bạn sẽ được hiển thị một ngôi trường văn uống phiên bản nơi chúng ta có thể nhập tên người tiêu dùng bắt đầu.Nhập thương hiệu người dùng ước muốn cùng dấn ‘Ok’ khi chúng ta vẫn hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Dây Trang Trí - Những Cách Vẽ Hoa Trang Trí Bảng Mới Lạ

Lưu ý:Đảm nói rằng bạn lựa chọn hộp ‘Remember my name in future meetings’ trường hợp bạn có nhu cầu biến hóa tên Phòng Zoom của mình dài lâu.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Cuộc Gọi Đến Có Đèn Flash, Cách Cài Đặt Cuộc Gọi Đến Nháy Đèn Flash Đẳng Cấp

Giờ đây, bản lĩnh Zoom đang hiển thị cho chính mình danh sách được gia công new tất cả những người dân tđam mê gia buổi họp, chỗ thương hiệu người tiêu dùng bắt đầu sẽ tiến hành hiển thị mang lại phần đa người.