Cách Đổi Tên Trên Zoom Trên Máy Tính

  -  

Đôi khi bạn không muốn sử dụng tên thật mà đổi thành một tên khác trong Zoom. Vậy, làm cách nào để thực hiện điều này, trên cả laptop và điện thoại? Hãy tham khảo các hướng dẫn bên dưới để giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trên zoom trên máy tính


Cách thay đổi tên trước khi tham gia cuộc họp Zoom

Nếu bạn sắp tham gia một cuộc họp nhưng bạn muốn thay đổi cách hiển thị tên của mình, bạn có thể đổi tên mình bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản Zoom, sau đó tham gia lại cuộc họp bằng một tên mới.Bạn có thể thực hiện việc này khi tham gia các cuộc họp trên PC (thông qua web hoặc khi sử dụng ứng dụng khách trên máy tính để bàn) hoặc trên điện thoại.

Trên web

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ bạn sẽ được hiển thị một trường văn bản nơi bạn có thể nhập tên người dùng mới.Nhập tên người dùng mong muốn và nhấn ‘Ok’ khi bạn đã hoàn tất.

Xem thêm: Cách Vẽ Hoa Dây Trang Trí - Những Cách Vẽ Hoa Trang Trí Bảng Mới Lạ

Lưu ý:Đảm bảo rằng bạn chọn hộp ‘Remember my name in future meetings’ nếu bạn muốn thay đổi tên Phòng Zoom của mình vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Cuộc Gọi Đến Có Đèn Flash, Cách Cài Đặt Cuộc Gọi Đến Nháy Đèn Flash Đẳng Cấp

Giờ đây, tính năng Zoom sẽ hiển thị cho bạn danh sách được làm mới gồm những người tham gia cuộc họp, nơi tên người dùng mới sẽ được hiển thị cho mọi người.