Cách đưa file pdf vào word

  -  

1. Cách cyếu file pdf vào word solo giản

Chèn tệp tin pdf vào word với dung lượng nhỏ

Đối với các file PDF có dung lượng nhỏ tuổi và đựng ít trang. Hoặc các bạn có nhu cầu chỉnh sửa và sao chép cả tư liệu file PDF đó.

Bạn đang xem: Cách đưa file pdf vào word

Cách 1: Trmong tiên các bạn nhấn chuột đề nghị vào file PDF kia -> sau đó lựa chọn vào mở cửa with -> tiếp đến lựa chọn vào Word.


*
sau đó chọn vào Open with -> tiếp đến lựa chọn vào Word" title="Nhấn con chuột đề nghị vào file PDF đó -> sau đó chọn vào mở cửa with -> tiếp đến lựa chọn vào Word" />

Bước 2: Lúc màn hình xuất hiện một thông tin, các bạn nhấn vào OK.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Rang Gừng Lá Chanh Của Oanh Hoàng, Gà Rang Gừng Thơm Lừng Góc Bếp


*
*
*
sau đó lựa chọn vào Open with -> tiếp đến chọn vào Foxit Reader" title="Nhấn loài chuột nên vào file PDF -> sau đó chọn vào Open with -> tiếp đến chọn vào Foxit Reader" />

Bước 2: Tại hình ảnh góc trái phía trên màn hình, các các bạn nên chọn vào Select -> sau đó chọn Select Text và Image. Hoặc các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Alt + 6.


*
sau đó chọn Select Text và Image" title="Chọn vào Select -> sau đó chọn Select Text và Image" />

Cách 3: Các các bạn triển khai copy nội dung PDF mà lại mình mong muốn cnhát vào Word bằng cách thực hiện bôi Black, tiếp đến lựa chọn vào Copy rồi Paste vào Word. Ngay lúc này các bạn có thể triển khai sửa đổi một cách tùy ý cùng với tệp tin PDF mà mình vừa được cyếu vào.

Xem thêm: Album Ảnh Cưới Phong Cách Cổ Điển : Địa Điểm, Kinh Nghiệm, Cách Tạo Dáng


*
*
tiếp đến chọn Object" title="Chọn vào Insert -> tiếp đến chọn Object" />

Cách 2: Khi bối cảnh mới được xuất hiện bên trên màn hình, các các bạn lựa chọn vào mục Create from File và tích chọn Display as icon. Thao tác này sẽ khiến file được hiển thị dưới dạng inhỏ. Tiếp theo các các bạn lựa chọn vào Browse thế là được.


*
*
*
*
*
*
*
*
Tìm shop
hotline thẳng
Chat ngay
Chat trên Zalo

Main Menu


Laptop Mới Laptop Cũ iPhone