Cách đưa ứng dụng ra màn hình iphone

  -  

Phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành iPhone iOS 14 đã có những biến đổi to, cho phép người tiêu dùng chuyển vận dụng ra ngoài màn hình chính, từng trải đa nhiệm, cùng với nhiều biến đổi của vận dụng Safari hay Siri.

Bạn đang xem: Cách đưa ứng dụng ra màn hình iphone


*

CEO Tim Cook của Apple phát biểu vào Hội nghị những công ty phát triển toàn cầu Apple (WWDC) năm 2020 tại Nhà hát Steve sầu Jobs làm việc Cupertino, California, ngày 22/6. Ảnh: Brooks Kraft/Apple Inc. via Reuters

CNBC cung cấp tin, ngày 9/7, Apple vẫn sản xuất phiên phiên bản beta công khai minh bạch thứ nhất của iOS 14, phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ quản lý và điều hành iPhone. Người mua chiếc iPhone từ thời điểm năm năm ngoái trong tương lai hoàn toàn có thể dùng demo phần mềm sẽ reviews cùng với các chủng loại iPhone vào ngày thu cho tới.

Bản beta công khai minh bạch được cho phép người dùng xem các chuyển đổi nhưng Apple đã triển khai vào năm nay với truy vấn các tính năng vượt trội, ví dụ như screen chủ yếu được thiết kế theo phong cách lại với những tiện ích update tự động, auto sắp xếp các ứng dụng và hình ảnh Siri new.

Vì là phần mềm beta dành cho vớ từ đầu đến chân dùng, cho nên nó vẫn có lỗi tuy nhiên những người tiêu dùng đang báo cáo nhằm Apple có thể sửa chúng trước lúc reviews ưng thuận vào cuối trong năm này. Dưới đây là một vài điểm new của phiên bản:

Các áp dụng hoàn toàn có thể ra ngoài màn hình chính

*

Người dùng tiếng vẫn hoàn toàn có thể đặt những vận dụng trên màn hình hiển thị bao gồm của iOS 14. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Apple đã thiết kế lại screen bao gồm của điện thoại cảm ứng thông minh. Giờ đây, xung quanh những áp dụng chưa hề thay đổi kể từ khi iPhone desgin lần trước tiên vào thời điểm năm 2007, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thêm các áp dụng cùng với những thông báo cập nhật thẳng về bản đồ vật, hình ảnh, tin tức hoặc đông đảo thứ đơn vị cải cách và phát triển ứng dụng vẫn phát hành sẵn.

Kho cất ứng dụng

*

Phiên bạn dạng tiên tiến nhất của iOS đã thu xếp những ứng dụng cho người dùng vào một tính năng vượt trội có tên Gọi là App Library (Kho chứa ứng dụng). Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Bên cạnh đó, phiên phiên bản còn tích hòa hợp một bảng điều khiển mới để khi người tiêu dùng vuốt sang trái, màn hình chính đã hiển thị những kho chứa ứng dụng, tự động hóa tổ chức triển khai với bố trí các ứng dụng thành một list theo bảng chữ cái.

Trải nghiệm nhiều nghiệm

*

Người cần sử dụng hiện tại có thể xem video trong khi nhiều nhiệm trên iPhone cùng với phiên bản iOS 14. Ảnh: Kif Leswing/CNBC


Hiện tại người tiêu dùng vừa có thể coi đoạn Clip hoặc hội nghị truyền hình và vừa thực hiện một ứng dụng khác. Không phần đông vậy, hành lang cửa số nhiều nhiệm rất có thể dịch chuyển và biến hóa kích thước.

Thông báo cuộc Điện thoại tư vấn chiếm phần diện tích nhỏ dại rộng bên trên màn hình

*

Các cuộc Call cho tới trên phiên bạn dạng iOS 14 sẽ không chiếm phần trọn screen điện thoại cảm ứng. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Trong những phiên phiên bản trước của iOS, khi điện thoại cảm ứng thông minh nhận cuộc Điện thoại tư vấn tới, nó đã chiếm phần cục bộ screen điện thoại thông minh, ngay cả Lúc người tiêu dùng đã thao tác làm việc các vận dụng không giống. Với iOS 14, cuộc điện thoại tư vấn cho tới vẫn xuất hiện thêm dưới dạng biểu ngữ, giống như những thông tin khác. Chức năng hiện thông báo tựa như cũng áp dụng so với FaceTime với những áp dụng của bên vật dụng tía nlỗi Skype.

Giao diện Siri mới

*

Ứng dụng Siri new tren iOS 14. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Tương từ bỏ nlỗi các cuộc Call tới, Siri sẽ không còn hiển thị tổng thể screen bên trên iPhone Khi người tiêu dùng hỏi. Thay vào kia, trong phiên phiên bản iOS 14, Siri hiển thị ở đoạn cuối screen với chỉ dẫn câu trả lời cho tất cả những người cần sử dụng bên dưới dạng thông tin biểu ngữ.

Xem thêm: Cách Hấp Dầu Tóc Tại Nhà Hiệu Quả, Hấp Tóc Tại Nhà Thế Nào Cho Đúng

Ứng dụng gửi ngữ trong cuộc hội thoại

*

Ứng dụng new vào iOS 14 rất có thể dịch những cuộc hội thoại giữa nhì fan nói nhì ngôn ngữ khác nhau. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

iOS 14 sẽ sở hữu được một áp dụng tích hợp bắt đầu, có tên là "Translate", hoàn toàn có thể dịch những cuộc đối thoại trong thời gian thực lúc nhì bạn nói các ngôn ngữ khác nhau. Nó giống như như các ứng dụng dịch thuật được sản xuất bởi những công ty như Baidu, Google với Microsoft, dẫu vậy tích hợp tức thì trên Smartphone.

Dịch văn uống bạn dạng bên trên những website bằng Safari bên trên Smartphone di động

*

Safari trong phiên phiên bản iOS 14 có thể dịch auto các website. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Các trình chuẩn y bên trên laptop để bàn vẫn hỗ trợ vận dụng dịch thuật website tự động hóa trong không ít năm nay, Khi người dùng ước ao phát âm các văn bạn dạng trên một trang web áp dụng giờ đồng hồ quốc tế. Lúc bấy giờ tính năng này đã trường thọ bên trên Safari của Smartphone cầm tay.

Các hình thay mặt đại diện Memoji mới

*

Ảnh Memoji new đeo khẩu trang. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Có không ít tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập mới cho Memoji của Apple, công tác avatar hoạt hình được tích phù hợp vào iPhone, bao gồm cả giải pháp thêm khẩu trang y tế (trên toàn bộ các tùy chọn năm 2020).

Cải tiến iMessage

Apple sẽ thực hiện không hề ít kiểm soát và điều chỉnh mang lại bối cảnh nhắn tin vnạp năng lượng bạn dạng bên trên iOS 14. Người sử dụng có thể ghyên những cuộc hội thoại đặc biệt quan trọng lên đầu, để lại công bố contact phía bên trong lời nhắn đội cùng chuyển những tin nhắn vào lời nhắn nhóm.

Một số các thiên tài bên trên đã bao gồm sẵn trên những ứng dụng nhắn tin nlỗi WhatsApp với để giúp người dùng kiểm soát phần lớn máy họ thấy trong vỏ hộp thư nhắn tin của mình.

Tìm biểu tượng cảm xúc
*

Người cần sử dụng dễ ợt rộng vào việc tìm đúng mực hình tượng cảm giác nhưng mà người ta muốn. Ảnh: Kif Leswing/CNBC

Bàn phím iPhone đang gồm thanh hao cách thức search tìm chỉ dành riêng cho hình tượng cảm giác, cố gắng vày cuộn qua hàng nghìn biểu tượng cảm giác mang lại khuôn phương diện mỉm cười rõ ràng mà lại người dùng mong mỏi, tiếng chỉ cần làm việc kiếm tìm.

Xem thêm: Kiến Thức Cách Chèn Logo Vào Powerpoint 2010, Chèn Logo Vào Powerpoint Đơn Giản, Nhanh Chóng

Các nhân tài khác

iOS 14 còn có rất nhiều chũm chuyển đổi mà người dùng chưa khám phá, bao hàm những thiên tài bảo mật bắt đầu vào Safari, đề xuất cùng tự động hóa Siri giỏi rộng với các tính năng gồm tính quốc tế nhỏng bàn phím được thiết kế với lại cho những ngôn ngữ cụ thể nhỏng giờ đồng hồ Nhật.

*