Cách dùng instagram trên máy tính

  -  

Ứng dụng mạng xóm hội Instagram vô cùng phổ biến và hoàn toàn miễn mức giá, giúp bạn dễ dàng chụp & phân chia sẻ hình ảnh trên thiết bị di động. Bộ lọc của nó bổ sung thêm những hiệu ứng tuyệt đẹp và khôn xiết độc đáo đến hình ảnh của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn bí quyết sử dụng Instagram trên PC và máy tính Mac để đăng tải hình ảnh cùng Clip hết sức đơn giản.

Bạn đang xem: Cách dùng instagram trên máy tính


Nội dung chính:


Cách sử dụng ứng dụng Instagram bên trên máy tínhCách dùng Instagram cho các máy tính cũ hơn

Cách sử dụng ứng dụng Instagram trên sản phẩm tính

Bạn tất cả thể truy nã cập Instagram trên PC Windows bằng trình duyệt web để xem lại nguồn cấp dữ liệu, số lượt lượt thích, bình luận của bài xích đăng, xem hồ sơ Protệp tin của bạn, theo dõi hoặc hủy theo dõi và quan sát người không giống. Gần đây, Instagram cũng đã thêm một tính năng được cho phép gửi cùng nhận tin nhắn trực tiếp bên trên PC. Tuy nhiên, bạn ko thể đăng hình ảnh và video. Tuy nhiên, tất cả một số biện pháp giải quyết nhưng mà bạn bao gồm thể thử.

Mẹo: Để truy nã cập trang Instagram của bạn trên web, hãy chuyển đến thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhập:


http://instagram.com/username.

Cách đăng bài post bên trên Instagram từ máy tính Windows

Phương pháp này sử dụng công cụ kiểm tra mã Google Chrome để đánh lừa Instagram tin rằng bạn đang đăng bài bác post từ thiết bị di động. Và đây là bí quyết thực hiện:


Bước 1: Truy cập website chủ yếu thức của Instagram là Instagram.com và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào vùng trống trong cửa sổ trình duyệt và chọn Kiểm tra (Inspect).

Xem thêm: Cách Hiện File Ẩn Win Xp

Mẹo: Bạn cũng bao gồm thể sử dụng phím tắt CTRL+Shift+I.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Flume

Flume là một ứng dụng Instagram gốc giành cho máy tính xách tay Mac cho phép bạn upload hình ảnh, đăng bài xích post trên Instagram từ máy tính Mac, chỉnh sửa hình ảnh và nhiều thứ khác nữa. Nó cũng bao gồm một số tính năng nâng cấp dành riêng cho người dùng chăm nghiệp nhưng mà ứng dụng Instagram bên trên điện thoại ko cung cấp, chẳng hạn như phím tắt di chuyển chuột với những phương pháp để quảng cáo thương hiệu của bạn.

Email

Nếu gồm một bức ảnh bên trên máy vi tính để bàn mà lại bạn muốn đăng lên Instagram thì bao gồm một giải pháp khác đó là hãy gửi ảnh này qua gmail của chủ yếu bạn, sau đó truy tìm cập bức ảnh đó từ trên điện thoại rồi đăng nó lên trên mặt Instagram.

Nếu như bạn chưa có tại khoản gmail, hãy tđam mê khảo bài viết Hướng dẫn bí quyết đăng ký kết email của Shop chúng tôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhìn Xuyên Lá Bài Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Cách Nhìn Xuyên Lá Bài

Dropbox

Sử dụng Dropbox, một ứng dụng lưu trữ miễn giá tiền dựa bên trên nền tảng đám mây (tương tự như Google Drive) để phân tách sẻ hình ảnh bên trên laptop bàn với thiết bị di động của bạn, sau đó bạn gồm thể tróc nã cập vào những bức ảnh vào ứng dụng Instagram.