Cách Ép Chào Mào Thay Lông

  -  

Để kính chào mồng bao gồm bộ lông đẹp nhất thì tín đồ nuôi buộc phải trải qua ít nhất là 1 mùa gắng lông. Do đó, vấn đề chăm lo chào mồng Khi nắm lông là vấn đề bất kể tín đồ nuôi nào thì cũng cần biết. Lúc chào mào vắt lông bọn chúng đề xuất không ít hóa học bổ dưỡng để nuôi cỗ lông. Chính do vậy, thức nạp năng lượng mang lại xin chào mồng trong quy trình thay lông rất là đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách ép chào mào thay lông

*
cũng có thể cho chyên ăn uống lạc vị trong lạc bao gồm đựng các hóa học phệ để giúp lông chyên óng mượt với mọc nkhô hanh rộng.

Cám giành cho xin chào mào rứa lông

khi chào mồng nắm lông hay sẽ có được loại cám dành riêng cho chyên cơ hội nắm lông. Nên lúc chim chào mào của doanh nghiệp chũm lông chúng ta hãy cài đặt nhiều loại cám này mang đến ăn nhé. Loại này còn có tính mát với đựng được nhiều hoa quả, khoáng chất nhằm bổ sung trong quy trình nắm lông. Crúc ý là ko được mang đến kính chào mồng ăn loại cám lên lửa trong tiến độ này. Cám lên lửa gồm hàm lượng đạm cao, rét sẽ không giỏi cho chlặng cùng tạo hư bộ lông. Vì vậy, bạn cần để ý vấn đề đó nhé!

Có thể sử dụng một số trong những các loại cám nhỏng
CADN, Nam TP Đà Nẵng, Thắng Mẹo Đà Nẵng, Hiển Bảo Khánh,… đến kính chào mồng vậy lông.

Bên cạnh đó, bao gồm một tuyệt kỹ nhỏ tuổi cũng rất được nhiều anh em nuôi chim cảnh chia sẻ thêm sẽ là sử dụng lạc (đậu phộng) mang đến chyên ăn uống. Vì vào lạc có đựng những chất lớn để giúp lông chyên óng mượt và mọc sẽ nhanh hơn. Quý Khách rang lạc chín, rước xay nhuyễn với trộn vào cám theo tỉ lệ 2 cám 1 lạc là được.

Các nhiều loại hoa trái cho kính chào mồng ráng lông

Chyên xin chào mào Lúc cầm cố lông yêu cầu cung ứng mọi thức nạp năng lượng có tính non với hoa trái cũng như vậy. Quý Khách có thể mang đến xin chào mồng ăn uống hồ hết trái nhỏng cam, cà chua, mướp, đu đầy đủ,… Dường như, một số trong những trái cây chế tạo ra sắc đẹp tố đỏ tốt nhất có thể cho bộ lông tách với đít kính chào mồng. ví dụ như nlỗi trái gấc, cà rốt, đu đủ hay bình bát dây.

*
Giai đoạn xin chào mào nỗ lực lông là quy trình chào mồng rất yếu.

Thức ăn uống tươi mang lại chyên chào mào thế lông

Giai đoạn kính chào mồng nắm lông là giai đoạn chào mồng khôn cùng yếu hèn. Do kia, tất cả các hóa học bổ dưỡng của chyên bắt buộc triệu tập nhằm nuôi cỗ lông của bọn chúng. Thế yêu cầu, bạn phải bổ sung thức ăn tươi bao gồm cất hóa học đạm cùng canxi đến kính chào mồng. Để làm điều ấy, các bạn bổ sung cào cào non, trứng kiến với châu chấu mang lại chyên ổn của mình nhé!

Lưu ý: Tuyệt đối quán triệt xin chào mào thấm sâu quy (sâu gạo). Nếu cho chlặng ăn đã khiến cho chyên ổn bị lạnh cùng bộ lông bị xoắn khôn cùng xấu tốt khiến hư lông.

Chế độ ở cùng tắm rửa táp đến xin chào mào

Để chim chào mào gồm bộ lông đẹp mắt thì câu hỏi sinh hoạt với rửa mặt cọ vào quá trình này tương đối quan trọng. Bạn cần phải có planer mang lại chlặng tắm rửa rửa sống một biện pháp hợp lí.

Xem thêm: Cách Thuyết Phục Khách Hàng Uống Bia, Nghệ Thuật Tiếp Khách Trên Bàn Tiệc Hay Nhất

Cần bao gồm sẵn một kế hoạch trình phù hợp cùng đầy đủ mang đến chyên kính chào mồng sống. Khoảng thời hạn tốt nhất mang đến xin chào mồng đi ngủ là 18h không nên đến chyên ổn ngủ trễ quá.

Trong mùa cầm cố lông vẫn đồng ý cho chim chào mào tắm nắng và nóng bình thường nhé! Tầm 7h sáng sủa có chim ra tắm rửa nắng cỡ 30 phút là được. Trong nắng có cất hóa học Vitamin D rất tốt mang đến bộ lông của chào mào.

Tắm nước thì vẫn bình thường y hệt như biện pháp âu yếm mang đến chyên ổn thôi. Khoảng 12h trưa thì mang chyên ổn đi vệ sinh cùng ptương đối nắng nóng khoảng nửa tiếng. Sau đó, đem vào quấn lồng chữ A và về tối 18h mang đến đến chim đi ngủ.

Chú ý: Một số bạn chơi chyên ổn bảo là tiến trình này đến chim trùm lồng kín đáo thì chyên nỗ lực lông nhanh khô hơn. Thật sự chúng ta vẫn nhầm, vấn đề này chỉ vận dụng Khi bạn có nhu cầu xay chyên ổn gắng lông mới. Việc xay chào mồng nuốm lông bắt đầu bằng cách này sẽ khiến xin chào mồng stress các.Ttrường thích hợp bất khả kháng thì các bạn hãy dùng mang đến biện pháp này. Tốt độc nhất vô nhị là bạn nên làm cho chyên núm lông thoải mái và tự nhiên.

*
Treo xin chào mồng khu vực yên tĩnh để chúng được nghỉ ngơi.

Một số chú ý khi chăm lo kính chào mào quy trình núm lông

Giai đoạn kính chào mồng nắm lông bạn cần treo kính chào mào địa điểm lặng tĩnh nhằm bọn chúng được làm việc. Không mang đến xin chào mồng ở gần mọi bé khác tách nghe hót nhưng mà hót lại.

Trong tiến độ kính chào mào cụ lông thì không thay đổi lồng tốt mang lại di chuyển xa. Đối cùng với chim bổi sẽ không sao nhưng lại chim núm lông 1 – 2 mùa sẽ bị dừng quá trình nắm lông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giải Độc Ma Túy Đá, Ăn Gì Để Giải Độc Và Đào Thải Ma Túy Đá

Không sở hữu chim đi dợt, đi dạo chyên. Vì lúc này chim hết sức yếu không có sức chơi với đã làm cho hư lông chyên ổn.