CÁCH GẮN CARD MÀN HÌNH RỜI CHO PC

  -  

quý khách hàng mong muốn chũm card screen bắt đầu để làm tăng năng suất sử dụng nhỏng chơi game giỏi đáp ứng nhu cầu rất nhiều nhu yếu về hình ảnh. Thế tuy vậy, các bạn lại không biết bí quyết đính thêm card màn hình tránh cho trang bị tính ? Đừng lo ngại, bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn khuyên bảo phương pháp đính thẻ màn hình hiển thị cùng với các bước đơn giản dễ dàng, tiện lợi, chi tiết cùng hiệu quả duy nhất.

Bạn đang xem: Cách gắn card màn hình rời cho pc

Chuẩn bị khí cụ với chọn card screen phù hợp

Đây là bước thứ nhất bạn cần triển khai trước khi đính thêm thẻ screen laptop. Muốn thay thế thẻ màn hình hiển thị bắt đầu chúng ta bắt buộc sẵn sàng tua-vkhông nhiều và chọn được thẻ cân xứng thì mới tiến hành lắp đặt. Cách lựa chọn thẻ bạn có thể tham khảo theo quy trình sau:

*

Chọn card màn hình tách tương xứng cùng với thiết bị tính 

Kiểm tra mối cung cấp điện

Card màn hình là sản phẩm tiêu tốn không ít năng lượng, do đó trước lúc đính thêm bạn cần khám nghiệm công suất tiêu trúc của thẻ là bao nhiêu. quý khách hàng yêu cầu đảm bảo an toàn rằng sản phẩm công nghệ này phù hợp cùng với máy tính xách tay của khách hàng. do đó, bắt đầu hoàn toàn có thể chuyển động ổn định, cũng chính vì giả dụ điện yếu thì cần thiết khởi đụng máy tính xách tay cùng cạnh tranh chuyển động.

Lựa lựa chọn bo mạch nhà tương thích với card màn hình

Trong thời điểm này, bao gồm nhì nhiều loại bo mạch nhà chính là đời new và đời cũ. Đối cùng với đời cũ chỉ gồm khe cắm AGP, nhưng mà đời new hiện đại hơn tất cả những Zắc cắm card màn hình hiển thị PCI-E. Vì vậy, bạn nên chọn được card màn hình hiển thị tương thích cùng với bo mạch công ty máy tính của chính bản thân mình.

Ước tính không gian trống

Trên thị trường laptop hỗ trợ không hề ít thẻ bối cảnh với form size không giống nhau. Để lựa chọn ra card phù hợp với khe trống bạn cần khám phá cụ thể về form size như: Chiều cao, chiều rộng lớn, chiều nhiều năm của thẻ cùng vị trí đính thêm thẻ là từng nào thì tương xứng. Bời bởi vì, có nhiều nhiều loại kích thước to hơn khe trống nên những lúc đính thêm card screen tạo trở ngại với dễ dẫn đến hư hư.

Tìm hiểu nhu yếu, mục đích của người dùng

Card màn hình máy tính không chỉ là gồm một nhưng mà rất nhiều các loại. Đây là 1 trong những ưu thế nhằm người tiêu dùng chắt lọc sao cho vừa tương xứng với túi tiền lại vừa chọn lựa được các loại card tốt nhất đảm bảo công suất theo yêu cầu thực hiện.

Tháo vật dụng tính

Cách tiếp theo vào phương pháp lắp thẻ screen rời mang lại máy vi tính đó là cởi máy tính xách tay. Đây cũng là một trong những trong số những bước quan trọng trong cách thêm card screen tách cho máy tính xách tay. Chỉ bắt buộc xẩy ra không đúng sót vẫn tác động cho những thứ bao quanh. Để dỡ laptop đúng kỹ thuật chúng ta áp dụng theo các bước dưới đây.

Gỡ cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển cũ

Cách đính thêm card màn hình hiển thị tránh đến máy tính xách tay thì làm việc trước tiên nên có tác dụng là gỡ cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh cũ.

Rút ít phích sản phẩm công nghệ tính

Sau lúc gỡ thiết lập hoàn thành bạn rút cục bộ phích cắn nghỉ ngơi lưng máy cùng túa cáp điện. Lưu ý, hãy tắt nguồn máy tính xách tay trước lúc rút ít phích nhằm ko ảnh hưởng cho tuổi tbọn họ của dòng sản phẩm.

Tháo vỏ máy

Sử dụng tua-vít nhằm tháo vỏ lắp thêm, nên cởi gỡ lỏng lẻo chính vì sau lưng máy tính đựng những cổng kết nối đặc biệt. Đồng thời, những cổng này lại nối sát cùng với bo mạch công ty. Do đó, để bảo vệ trong những lúc tháo dỡ vỏ trang bị không làm ảnh hưởng cho các vật dụng đặc trưng không giống đề xuất triển khai rảnh rỗi, nhẹ nhàng và cẩn trọng.

Tìm Zắc cắm msống rộng

Sau Khi cởi vỏ trang bị bắt buộc xác định Dắt cắm mở rộng nằm ở chỗ nào. Thông thường, đối với card hình ảnh sáng ý chúng sẽ được kết nối qua khe PCI-E. Nếu không có trên khe PCI-E thì tài năng sẽ được tích phù hợp bên trên bo mạch công ty.

Tự nối đất

tức là bạn trường đoản cú nối khu đất với phiên bản thân nhằm rời hiện tượng lạ pngóng tĩnh điện khiến lỗi hỏng sản phẩm công nghệ năng lượng điện tử với tạo gian nguy cho mình. Tốt tuyệt nhất, hãy đi giầy cao su thiên nhiên và liên kết vòng đeo tay tĩnh điện cùng với vỏ sắt kẽm kim loại của dòng sản phẩm tính hoặc ngẫu nhiên kim loại nào nhằm xả tĩnh năng lượng điện.

Gỡ bỏ thẻ đồ họa cũ trường hợp cần

Trước Khi lắp thẻ bắt đầu hãy dỡ bỏ thẻ hình ảnh cũ. Ngay phía đằng sau Zắc cắm bạn dỡ vít đảm bảo với gỡ tab dưới cùng thẻ. Crúc ý, vào quy trình túa không được rung rung lắc mà lại kéo thẳng ra ngoài rời làm cho lỗi lỗi Dắt cắm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Màu Xanh Da Trời Chuẩn Để Sơn Nhà, Hướng Dẫn Cách Pha Màu Chi Tiết Nhất

Hướng dẫn cách đính thêm thẻ màn hình hiển thị rời cho máy tính

Sau khi chắc chắn rằng toàn bộ công việc bên trên đang xong xuôi đã thực hiện lắp thẻ màn hình hiển thị tránh. Cụ thể theo công việc nlỗi sau:

Làm sạch mát bụi

Việc thứ nhất là dọn dẹp và sắp xếp cùng hút sạch sẽ bụi bặm bên phía trong máy tính bằng phương pháp áp dụng thiết bị nén khí hoặc vật dụng hút ít bụi mini. Bởi bởi, bụi bặm bụi bờ cũng chính là ngulặng nhân bậc nhất khiến hỏng lỗi phần cứng hoặc làm cho máy tính bị thừa download nhiệt độ.

*

Lau chùi bụi bờ trước lúc đính card

Cách lắp card màn hình hiển thị tránh mang đến trang bị tính

Lấy thẻ màn hình tách bắt đầu tích hợp Dắt cắm cảnh giác, ko được để card screen va vào các điểm xúc tiếp trước lúc xuống đáy. Nếu trước kia chúng ta ko cài card hình ảnh thì đề xuất toá bỏ lớp sắt kẽm kim loại bịt khung gắn với khe PCI-E.

Trong lúc lắp, hãy lắp card mới vào PCI-E rồi ấn dịu mang lại khi nghe đến giờ đồng hồ tách tức là bạn lắp đúng địa điểm. Tuy nhiên, ví như thẻ new đề nghị nhì size bạn phải tháo dỡ cả phiên bản xung quanh ngay sau vỏ thiết bị. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng không tồn tại ngẫu nhiên trang bị như thế nào liên kết cùng với laptop Khi đính card new.

*

Bảo vệ thẻ vật dụng họa

Gắn toàn cục ốc vít vào size sau vỏ thứ thật chặt nhằm đảm bảo an toàn thẻ màn hình hiển thị. Trường đúng theo máy tính sử dụng card hai khung thì chúng ta nên áp dụng cả nhị ốc vít nhằm đảm bảo chắc chắn là khi sử dụng.

*

Cắm mối cung cấp điện

Tiếp theo, chúng ta cắn nguồn điện cùng với thẻ bối cảnh thông qua cổng PCI-E. Trường đúng theo máy tính ko sử dụng cổng này yên cầu bạn đề nghị cần sử dụng cỗ đổi khác Molex sang trọng PCI-E.

*

Đóng vỏ vật dụng tính

Sau khi thực hiện kết thúc biện pháp đính thêm thẻ màn hình tách mang đến máy tính bạn lắp cáp cùng đóng góp vỏ máy tính thiệt chặt. Đồng thời, siết chặt các ốc vkhông nhiều sau khoản thời gian đóng vỏ.

Kết nối màn hình

Kết nối màn hình với một trong các nhì cổng HDMI hoặc DisplayPort được hiện trên thẻ. Trường thích hợp screen không tồn tại cáp DVI thì thẻ hình ảnh vẫn tự biến hóa từ VGA thanh lịch DVI.

Cài đặt trình điều khiển mới

Quý khách hàng rất có thể từ bỏ thiết lập trình tinh chỉnh tự web hoặc đĩa. Mặt khác, hệ quản lý điều hành lắp thêm sẽ auto phạt hiện nay thông số kỹ thuật máy cũng giống như thẻ bối cảnh với setup ngay sau khoản thời gian khởi hễ máy vi tính.

Chạy thử

Bước sau cuối trong bí quyết gắn card màn hình rời cho laptop sẽ là chạy demo. Bạn có thể khởi rượu cồn game hoặc cỗ mã hóa đoạn phim,... Để chạy thử xem tốc độ mã hóa của card màn hình mới bao gồm đẹp lên cùng nkhô cứng hơn không.

Xem thêm: Cách Làm Một Bài Thuyết Trình Trên Lớp, Các Bước Xây Dựng Một Bài Thuyết Trình Thành Công

Bài viết trên Shop chúng tôi đang chỉ dẫn bí quyết thêm màn hình hiển thị tách mang lại máy vi tính cụ thể độc nhất vô nhị. Hy vọng để giúp các bạn biết phương pháp sửa chữa thay thế card screen cũ để giúp tăng năng suất thực hiện. Lắp card màn hình tránh không quá nặng nề, chỉ việc chúng ta tiến hành đúng với đầy đủ theo thiết bị trường đoản cú quá trình trên chắc chắn là đang thành công xuất sắc.