CÁCH GHÉP 2 TRANG WORD THÀNH 1

  -  

Gộp 2 trang thành 1 trong word nhằm tạo nên một phiên bản in dưới một cuốn nắn tập A5 thì là vấn đề nhưng nhiều người thường xuyên mong làm, một phần nhằm tiết kiệm ngân sách chi phí một trong những phần nhằm thuận tiện nữa. Vậy làm sao nhằm gộp 2 trang thành một trong những word thì Ez Lasso từ bây giờ sẽ lí giải các bạn trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 trang word thành 1

Trong bài viết này bản thân thực hiện Word để lý giải các bạn. Đối cùng với đều phiên bạn dạng Word (office) không giống bạn hãy có tác dụng tương tự nhé. Để gộp 2 trang thành 1 trang vào word thì bạn hãy tiến hành cách bước sau đây:


Cách 1: Msinh sống bảng tuỳ lựa chọn Page Setup

Đầu tiên bạn hãy msinh sống file word bắt buộc gộp 2 trang thành 1 trang lên

Sau kia các bạn nên chọn inhỏ mũi tên bên buộc phải mục Page Setup trực thuộc tab Layout.


*
Chọn Inhỏ mở rộng trong page setup

Bây giờ một hộp thoại mới mang thương hiệu Page setup được tồn tại.

Bước 2: Điều chỉnh thông số kỹ thuật, Gộp 2 trang thành 1 trang vào word

Ngay vào vỏ hộp thoại Page Setup chúng ta hãy lựa chọn tab Margins cùng kiểm soát và điều chỉnh mục Multiple pagestừNormalthành2 pages per sheet ở đoạn Page.


*

Sau kia bạn hãy cần phải biến đổi chiều giấy trường đoản cú dọc thành ngang. Nếu nhằm dọc thì 2 page nó rất thon thả cùng hết sức tốn giấy với xấu vnạp năng lượng phiên bản của chúng ta. Vậy để đưa trang sang trọng ngang các bạn hãy chọn Landscape sinh hoạt mục Orienntation. Ngay mau chóng ở đoạn PreView các bạn sẽ thấy thêm 1 trang giấy nữa năm tuy nhiên song tương đương nữa đó.


*
Quay trang thanh lịch ngang

Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể cánh chỉnh lại khoảng cách lề nữa để tiết kiệm giấy cùng đẹp lên mang lại văn bạn dạng của doanh nghiệp đẹp hơn. (Việc chỉnh này tại vị trí Margins nhé)

Bước 3: In file đã có được gộp 2 trang thành 1 trang trong word

Để in tệp tin word ra thông thường các bạn hãy sử dụng dụng phím tắt CTRL + P (Print), thì đối với ngôi trường vừa lòng này file word được gộp 2 trang thành 1 cũng tương tự vậy nhé.

khi chúng ta thực hiện dứt làm việc in này các bạn sẽ thừa nhận được một pop-up được nhảy lên hiện giờ bạn nên chọn lựa những thể các loại giấy cũng giải pháp tùy chỉnh cấu hình in thông thường cùng chọn print nhằm bước đầu quá trình in thôi nhé.

Xem thêm: Cách Làm Hình Nền Trong Suốt Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản, Cách Cài Hình Nền Động Trong Suốt Trên Android


*
In 2 trang bên trên 1 trang

Sau khi in dứt các bạn sẽ được hiệu quả sau đây nlỗi hình dưới. 2 Trang giấy sẽ được hiện nay trên 1 trang A4 rồi nhé.


*
Kết quả in 2 trang trên 1 trang

Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi Ez Lasso trong phần lý giải bí quyết gộp 2 trang lại thành 1 nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc phương thức trên


Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Khai còn gọi là "Lasso", fan viết website này. Tôi có một mê mẩn về công nghệ, sản phẩm máy tính và ước muốn được chia sẻ đến toàn bộ hồ hết bạn .


Đây là cỗ font text chuyện tranh được những nhóm dịch truyên ổn chia đã đến phần đông người. Chân thành cảm...

Read more

Vào một ngày đẹp ttách bên trên màn hình laptop windows của công ty hiện lên một lỗi liên quan cho tới...

Xem thêm: "Ko May Ko Keo" Diy Cách Làm 4 Bộ Váy Dự Tiệc Cho Bb Ko Cần May Vá Ami Diy

Read more

Link sở hữu bị lỗi

Trong quy trình làm nội dung bài viết có tương đối nhiều phần không đủ xót phải link tải chưa được cập nhập hoặc bị lỗi. Quý Khách hãy góp Ez Lasso nhé.

Link cài đặt bị lỗi??

CóKhông

Quý khách hàng có thể nhận lại link cài đặt bắt đầu qua email?


*

Địa chỉ phân chia đang hầu như thủ pháp kiến thức về máy tính - technology vào cuộc sống thường ngày từng ngày - Theo dõi Ez Lasso ngay nhé

Skyer: https://join.skype.com/invite/WweYb0XctXCh

Gmail: Khaicnf
3dadobeandroidChromecs6driverexcelfacebookfont chữfont text viết tayfont chữ đậmgame phun súnggame chiến thuậtgame nhập vaighi âmđưa lậpgooglekeylà gìlỗi phần mềmMessengerMicrosoftmàn hình hiển thị sản phẩm công nghệ tínhOfficepdfphotoshoppluginSans-serifScriptSerifthỏng mụctrình xem xét webtăng tốc sản phẩm công nghệ tínhtải phần mềmvideoVPSwebsiteWindowsWindows 7windows 8windows 10wordzalokiểm soát và điều chỉnh ánh sángổ cứng