CÁCH GIẤU ỨNG DỤNG TRÊN SAMSUNG

  -  

quý khách hàng đã từng có lần gặp đề xuất băn khoăn lúc tất cả ai đó hỏi mượn Smartphone chưa? Chắc hẳn, các bạn sẽ Cảm Xúc không thoải mái và dễ chịu khi họ ai ai cũng bao hàm tin nhắn, tư liệu, tin nhắn, hình hình ảnh, đoạn phim hay vận dụng,… mang tính riêng biệt tứ cá nhân cơ mà không muốn để fan không giống thấy được. Trong thời điểm này bạn phải một chiến thuật nhằm ẩn hoàn toàn chúng đi, chỉ tất cả riêng rẽ chúng ta new biết phương pháp để truy vấn. Vậy vào bài viết này, mời các bạn tìm hiểu thêm qua cụ thể cách ẩn vận dụng bên trên Android (của không ít thương hiệu điện thoại cảm ứng khác nhau).

Bạn đang xem: Cách giấu ứng dụng trên samsung

*


1. Vài điều cơ bản về ẩn ứng dụng trên Android

Việc ẩn ứng dụng trên Android là làm biến mất một xuất xắc những áp dụng trên màn hình thiết yếu – địa điểm cơ mà người nào cũng có thể nhận thấy với msống được ứng dụng lên. Những áp dụng bị ẩn vẫn sống thọ và hoạt động thông thường bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, không ảnh hưởng gì mang đến đề xuất áp dụng của chúng ta. Đơn giản chỉ nên chúng đã có được đựng giấu đi cùng chúng ta cũng có thể áp dụng bất kể dịp làm sao bạn muốn.


*

Ứng dụng Messenger đã biết thành ẩn đi khỏi Màn hình chủ yếu Android


Ẩn áp dụng trên Android là 1 trong những bản lĩnh khôn xiết cần thiết. Vì vậy, những nhà sản xuất điện thoại thông minh to bây giờ gần như tùy trở nên hệ điều hành và quản lý Android cùng thêm sẵn công dụng ẩn ứng dụng vào cho những người dùng của họ. Ví dụ: Samsung tất cả One UI, Huawei bao gồm EMUI, Xiaomày gồm MIUI, Oppo bao gồm ColorOS,… toàn bộ những khiến cho bạn khôn xiết dễ dãi nhằm ẩn ứng dụng chưa đến vài thao tác làm việc.

Còn cùng với phần đa thương hiệu điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý và điều hành Android thuần (hoặc những mẫu điện thoại thông minh Android đã vượt thọ đời) thì cần áp dụng thêm những ứng dụng bên lắp thêm cha. May mắn cố, có nhiều vận dụng miễn giá thành trên shop Google Play rất có thể cung cấp bạn làm cho được vấn đề đó, trong số đó thịnh hành tốt nhất là Apex Laucher với trên 10 triệu lượt thiết lập với rộng 300 nđần lượt Đánh Giá.


*

Apex Launcher Android Does Team

*
(341,4N+ Đánh giá)


GET IT ON Google Play

2. Cách ẩn vận dụng bên trên Android bằng Apex Launcher

Sau Khi cài đặt thành công, bạn mlàm việc áp dụng “Apex Launcher” sẽ thấy giao diện điện thoại Android được biến đổi. quý khách hàng nhận tiếp vào “Menu” (ibé 6 dấu chấm) sinh hoạt phía dưới screen nhằm vào list áp dụng, rồi chọn mục “Cài đặt Apex” bắt đầu auto được bổ sung cập nhật.

*

Nhấn lựa chọn mục thiết đặt “Hidden Apps” .

*

Tiếp tục nhận nút ít “Showroom HIDDEN APPS” > tích lựa chọn đa số áp dụng muốn ẩn > thừa nhận nút ít chứng thực “HIDE x APPS”.

*

Vậy là xong! Từ giờ tất cả gần như ứng dụng được ẩn vẫn xuất hiện thêm trong phần “Cài đặt Apex” > “Hidden Apps”. quý khách ao ước truy vấn ứng dụng có thể chọn nút ít “Menu” (ibé vệt 3 chấm) khớp ứng kề bên ứng dụng > dấn “Launch” là áp dụng đang mlàm việc lên nhỏng thông thường. Còn Khi bạn có nhu cầu vứt ẩn một áp dụng làm sao kia thì nhấn nút ít “UNHIDE”.

*


Hãy thuộc coi tác dụng, ứng dụng “Messenger” cùng “Zalo” vẫn trọn vẹn biến mất khỏi danh sách vận dụng bên trên screen thiết yếu. Nói chung, bí quyết ẩn vận dụng trên Android bởi Apex Launcher chỉ dễ dàng có các bước như vậy.

*

3. Cách ẩn vận dụng bên trên Android cụ thể (nhiều hãng sản xuất Điện thoại)

Ẩn vận dụng trên Android lắp thêm Samsung

quý khách hàng tiến hành theo những thao tác: “Cài đặt” > “Màn hình” > “Màn hình chờ” > “Ẩn ứng dụng”.

*

*

Tích chọn các áp dụng ao ước ẩn đi rồi dấn xác nhận “LƯU”.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Chả Cá Quy Nhơn Ngon Mê Ly, Ăn Là Ghiền, Cách Nấu Món Bún Chả Cá Quy Nhơn

*

Ẩn vận dụng bên trên Android lắp thêm Xiaomi/Redmi

Đối với hệ điều hành MIUI của các loại điện thoại cảm ứng hãng Xiaomi/Redmi, bạn chỉ rất có thể khóa vận dụng lại mà thiết yếu ẩn ứng dụng đi khỏi màn hình thiết yếu. Nếu mong muốn ẩn ứng dụng, bạn cần setup thêm vận dụng cung cấp mặt trang bị cha.


Để khóa ứng dụng, bạn tiến hành thao tác: “Bảo mật” > “Khóa ứng dụng”

*

Tích chọn những ứng dụng hy vọng khóa ở chỗ này.

*

Cách ẩn vận dụng trên Android lắp thêm Oppo/Realme

Đối với các dòng đồ vật Oppo/Realme, bí quyết ẩn áp dụng cũng rất tương tự: “Cài đặt” > “Bảo mật” > “Khóa ứng dụng” > tích lựa chọn những vận dụng đề nghị khóa với ẩn > “Bật mã hóa”.

*

Lúc bấy giờ đầy đủ vận dụng đó new chỉ được khóa, nhằm ẩn ứng dụng khỏi screen thiết yếu chúng ta triển khai thêm vài ba làm việc. Ở phần “Khóa ứng dụng” > lựa chọn nút ít “Cài đặt” ở góc bên trên nên màn hình hiển thị > “Ẩn inhỏ màn hình chính” > “Thiết lập mã để tầm nã cập” > lựa chọn 1 mã số bất kỳ.

*

Lúc bạn có nhu cầu truy cập những ứng dụng đã biết thành ẩn, các bạn chỉ cần chọn tảo số cùng dìm mã số chúng ta vừa setup là toàn bộ “Ứng dụng ẩn” sẽ được hiển thị.

*


Lời ở đầu cuối trước lúc xong xuôi bài viết, nếu như khách hàng bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý về nội dung chúng tôi sẽ nhắc vào “Hướng dẫn phương pháp ẩn áp dụng trên Android chi tiết (các thương hiệu Điện thoại)“, hãy share chủ ý của doanh nghiệp bằng form bình luận dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày giỏi lành !!!


4.3/5 - (14 bình chọn)
Thủ thuật Android
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là fan Chịu đựng trách nát nhiệm phần nội dung đến topgamedanhbai.com. Tôi tất cả sở trường tìm tòi, học hỏi và giao lưu gần như điều mới mẻ và lạ mắt về technology cùng nhân loại internet.


Có thể các bạn sẽ thích
5 comments
*

Trên nokia 3 không tồn tại ẩn áp dụng buộc phải làm sao ạ


Reply
*

Với đầy đủ loại điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ, bạn cũng có thể thiết đặt áp dụng Apex Launcher để ẩn áp dụng nhé (các bước triển khai như gợi ý nghỉ ngơi trong bài bác viết).


Reply
*

với masstel thì làm sao ạ


Reply

e hy vọng ẩn áp dụng youtobe trên điện thoại cảm ứng thông minh vivo nên làm thế nào ạ


Reply

Q: Làm bí quyết làm sao mã hóa ứng dụng trên Vivo? A: Đến Cài đặt> Dấu vân tay, khuôn phương diện với mật khẩu (Dấu vân tay với mật khẩu)> Bảo mật với mã hóa vận dụng để mã hóa ứng dụng. Q: Làm gắng nào để ẩn biểu tượng vận dụng trên vivo? A: Tính năng ẩn hình tượng ứng dụng không cung ứng bên trên hệ thống Funtouch OS 3.0 trsinh hoạt lên. Nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng Mã hóa ứng dụng để khóa vận dụng của bạn, cùng sử dụng Két bình yên tệp nhằm mã hóa tài liệu của người tiêu dùng, để sở hữu được sự đảm bảo riêng bốn xuất sắc hơn.

Xem thêm: Học Cách Làm Trà Sữa Ngon Để Bán 100% “Gây Nghiện”, Kinh Nghiệm Pha Trà Sữa Để Bán Từ A Đến Z

tin tức nkhô nóng đến chúng ta nhé.


Reply

Để lại Bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm Kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Chuim Mục
Tag
Liên Minch Huyền Thoại (32) Thủ thuật Android (114) Thủ Thuật Facebook (26) Thủ thuật Instagram (3) Thủ thuật iPhone (158) Thủ thuật TikTok (4) Thủ Thuật YouTube (12) Thủ thuật Zalo (6)
Về Chúng Tôi
Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube