CÁCH GIỮ TIÊU ĐỀ TRONG EXCEL 2003

  -  

Trong quy trình áp dụng excel nhằm tính toán, thống trị dữ liệu, lặp lại title là nhu cầu của tương đối nhiều tín đồ. Đặc biệt là cùng với những tệp tin excel các tài liệu, những sheet, các trang in. Vậy đề xuất làm cố làm sao để tiêu đề vẫn xuất hiện sinh sống toàn bộ các trang trong quá trình in, đặc biệt là với Excel 2003? Hãy thuộc tìm hiểu lý giải chi tiết qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách giữ tiêu đề trong excel 2003

*
Bạn đã hiểu cách thức tái diễn tiêu đề vào excel 2003 chưa?

Cách tái diễn tiêu đề vào Excel 2003

Khi cai quản một tệp tin excel có vô số trang tính, bạn sẽ bắt buộc tiến hành thao tác làm việc lặp lại tiêu đề trong khi in. Đây là vấn đề có tác dụng cần thiết nhằm khẳng định các dữ liệu và cai quản kết quả. Đặc biệt là với các tệp tin excel tất cả vô số sheet, quá nhiều câu chữ. Đối với Excel 2003, biện pháp lặp lại tiêu đề được triển khai nhỏng sau:

Trước hết, bạn cần msinh hoạt bảng tính excel đề xuất lặp lại tiêu đề. Sau kia, vào mục File, lựa chọn Page Setup. Lúc vỏ hộp thoại Page Setup đang mở ra, hãy tiến hành theo trình từ sau:

Chọn thẻ Sheet
*
Chọn page Setup, lựa chọn thẻ SheetChọn một trong 2 thuộc tính sống Print Titles là Rows lớn repeat at top và Columns to repeat at left. 2 ở trong tính này được gọi theo lần lượt là tái diễn tiêu đề trong khi in theo cái cùng lặp tiêu đề khi in theo cột. quý khách phải lựa chọn thuộc tính phù hợp tuyệt nhất với yêu cầu của chính mình.
*
Chọn 1 trong 2 ở trong tính sao cho phù hợp với mục tiêu lặp title của bạn nhất

Chẳng hạn như bạn muốn lặp tiêu đề theo dõi, nên lựa chọn Rows lớn repeat at top, kế tiếp di chuyển mũi thương hiệu màu sắc black mang đến chiếc nhưng bạn có nhu cầu tiêu lời khuyên hiện nay. Lúc bấy giờ, khi vỏ hộp thoại Setup mở ra, nên chọn mũi thương hiệu màu đỏ nhé. Lúc này chúng ta vẫn hoàn chỉnh bài toán lặp lại tiêu đề và hoàn toàn có thể in hoàn toàn bình thường.

Cách tái diễn title trong các phiên bản Microsoft excel khác

Bên cạnh biện pháp lặp lại title vào Excel 2003, phương pháp lặp cho các phiên phiên bản khác cũng được không ít người dân quan tâm. Cách thực hiện cùng với những phiên phiên bản không giống cũng rất dễ dàng như sau:

Cách 1: trên tkhô giòn Ribbon, lựa chọn mục Page Layout

*
Chọn page layout trên thanh luật rồi chọn Print Titles

Cách 2: lựa chọn Print titles

Cách 3: chọn mục Rows to lớn repeat at top. Sau đó lựa chọn những dòng đề nghị lặp lại tiêu đề. Chẳng hạn nhỏng bạn có nhu cầu lặp làm việc loại 7, 8 thì nên chọn 2 dòng này, Nếu thấy cửa hàng 2 chiếc này trong box được viết bên dưới dạng: $7:$8, Tức là bài toán chắt lọc sẽ thành công xuất sắc.

*
Chọn một trong 2 thuộc tính lặp theo dòng hoặc lặp theo cột

Trong khi, bạn cũng có thể nhận ra bằng cách quan tiền gần kề những con đường kẻ đứt phủ bọc.

Xem thêm: Cách Làm Hạt Trân Châu Tại Nhà Ngon Nhất, 9 Cách Làm Trân Châu Trà Sữa Ngon Chuẩn Quán

Cách 4: sau khoản thời gian sẽ chọn lựa được vùng bắt buộc lặp tiêu đề, hãy ấn OK để hoàn chỉnh. khi in tệp tin excel, title sẽ tiến hành lặp hoàn toàn tự động hóa.

*
Khi tuyển lựa thành công xuất sắc, vùng được lựa chọn đang hiện nay bên trên trực thuộc tính tương ứng

Cách vứt lặp lại tiêu đề vào excel

lúc người tiêu dùng có nhu cầu tái diễn tiêu đề, có lẽ rằng cũng trở nên mong muốn quăng quật lặp lại tiêu đề tốt còn gọi là xóa chiếc tiêu đề. Thao tác này thường được thực hiện lúc mong mỏi thay đổi địa điểm lặp title hoặc khi việc lặp tiêu đề đã không còn quan trọng. Để thực hiện quăng quật lặp, các bạn chỉ cần tiến hành 3 bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Các chúng ta cũng có thể coi khuyên bảo chi tiết trong Clip bên dưới đây

Cách 1: thường xuyên msinh sống hình ảnh Page Setup, tiếp đến lựa chọn thẻ Sheet.

*
Cách quăng quật lặp tiêu đề trong Excel 2003 rất đối chọi giản

Cách 2: tại mục box “rows to repeat at top”, hãy xóa những phần đã hiển thị tại phía trên.

Bước 3: sau thời điểm sẽ xóa hết các phần đã hiển thị, bạn chỉ việc ấn OK nhằm hoàn toàn vấn đề xóa tái diễn title vào excel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tan Mỡ Mí Mắt Trên Hiệu Quả Ngay Tại Nhà, Top Những Cách Làm Tan Mỡ Mí Mắt An Toàn

Với các tác dụng trông rất nổi bật, excel đang là phần mềm vnạp năng lượng chống không thể thiếu bây giờ. Hy vọng qua bài viết này, bạn vẫn biết phương pháp tái diễn tiêu đề trong Excel 2003 cũng giống như một trong những phiên bạn dạng excel khác ví như 2007, 2013, 2016… Có thể thấy, công việc lặp title trong khi in hết sức đơn giản và dễ dàng. Hãy xem xét công việc triển khai này để quản lý ngôn từ trong khi in ấn kết quả rộng nhé. Chúc bạn thành công.