Cách gỡ itools trên máy tính

  -  

Những áp dụng, ứng dụng cài đặt lên trên trang bị Mac khi không có nhu cầu thực hiện thì chúng ta cũng có thể gỡ chúng đi để mang lại không gian tàng trữ trên thứ, và nên tránh nặng nề thiết bị. Với máy vi tính Windows chúng ta sẽ vào Control Panel nhằm gỡ phần mềm ko thực hiện. Vậy ước ao gỡ giỏi xóa ứng dụng trên máy Mac thì làm cố gắng nào? Sẽ có nhiều giải pháp khác biệt nhằm gỡ áp dụng cài đặt đặt trên vật dụng Mac. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn bí quyết gỡ áp dụng trên trang bị Mac OS.

Bạn đang xem: Cách gỡ itools trên máy tính

Cách 1: Xóa ứng dụng trên giao diện Lauchpad

Cách 1:

Trước hết bọn họ thừa nhận phím F4 để mngơi nghỉ bối cảnh Lauchpad bên trên máy tính xách tay. Tại phía trên người tiêu dùng vẫn thấy toàn bộ những áp dụng cài đặt để trên sản phẩm Mac.


Bước 2:

Tìm cho tới vận dụng ý muốn xóa rồi nhận giữ lại chuột cho đến khi biểu tượng áp dụng rung vơi nhỏng khi bạn xóa ứng dụng trên iPhone. Lúc đó sẽ mở ra hình tượng vệt x cạnh biểu tượng ứng dụng. Nhấn vào vết X nhằm gỡ áp dụng bên trên sản phẩm công nghệ Mac.


Bước 3:

Xuất hiện thông tin hỏi người dùng có muốn xóa ứng dụng bên trên máy hay không, nhấn Delete nhằm xóa.

Cách 2: Gỡ vận dụng Mac OS bên trên Finder

Nếu không kiếm thấy ứng dụng bắt buộc xóa vào Launchpad, các bạn vẫn có thể gỡ setup nó, chỉ với thao tác làm việc dài loại rộng 1 chút ít cơ mà thôi.

Cách 1:

Chúng ta msinh hoạt Finder vào Doông xã, biểu tượng giống như screen máy tính đang cười. Sau kia nhấp vào mục Applications sinh sống tkhô hanh thực đơn bên trái hình ảnh.


Bước 2:

Giao diện đã mở ra toàn thể vận dụng thiết lập bỏ lên vật dụng Mac, các bạn search vận dụng bản thân bắt buộc. Nhấp chuột buộc phải vào áp dụng muốn xóa, rồi chọn Move khổng lồ Trash để mang ứng dụng vào thúng rác, xóa vận dụng thiết đặt.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Da Qua Máy Soi Da Bằng Máy Soi Da Skin Check, Kỹ Thuật Soi Da

Một số áp dụng vẫn trải đời người tiêu dùng nhập password mnghỉ ngơi khóa thiết bị để xác định xóa vận dụng. lúc xóa áp dụng thông qua Finder họ bao gồm khôi phục nkhô nóng vận dụng thông qua tổ hợp phím Ctrl + Z.

Bạn hoàn toàn có thể thiết đặt nhằm Trash tự động hóa xóa sau một khoảng thời hạn cố định hoặc dấn Ctrl + nhấp vào Trash, chọn Empty Trash để xóa đều thiết bị vào thùng rác rến một phương pháp hối hả.

Cách 3. Xóa ứng dụng macOS vào cai quản bộ nhớ

Bước 1:

Trước hết nhấp vào hình tượng Apple ở góc cạnh bên trên thuộc chọn About This Mac.


Bước 2:

Xuất hiện nay giao diện bắt đầu với phân vùng tài liệu với dung lượng từng phân vùng bên trên trang bị. Nhấn vào ô Manage…

Bước 3:

Trong đồ họa tiếp theo sau người dùng cũng bấm vào list Applications sinh hoạt thực đơn bên trái đồ họa. Lúc kia những áp dụng thiết lập cũng trở nên hồ hết hiển thị không thiếu trên hình ảnh.

Cách 4:

Click chuột vào ứng dụng ước ao xóa rồi nhấp vào hình tượng dấu x.


Hệ thống cũng biến thành hỏi cũng muốn xóa vận dụng hay không, nhấn vào nút Remove nhằm gật đầu đồng ý xóa.

Xem thêm: Cách Xào Mực Với Dứa Và Hành Tây, Cà Chua, Dứa Ngon Giòn Sần Sật Không Tanh

Trên đó là 3 giải pháp khác biệt nhằm xóa ứng dụng sẽ cài đặt đặt lên trên vật dụng Mac. Với 2 bí quyết thứ nhất thì làm việc xóa đã nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng. điều đặc biệt Khi xóa qua Finder bạn có thể cần sử dụng tổ hợp phím để đưa lại áp dụng đã xóa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,3 ★ 9