Cách Gỡ Skype Khỏi Máy Tính

  -  

Ứng dụng Skype đi kèm theo cùng với Windows 10 hiện tất cả hình tượng khu vực thông tin. Điều kia thật xuất xắc, mà lại chúng ta cần yếu nhấn vào bắt buộc vào biểu tượng khay Skype với đóng góp nó nlỗi một áp dụng laptop nhằm bàn truyền thống lâu đời. Skype không hỗ trợ cho chính mình tùy chọn Qukhông nhiều tinh.

Bạn đang xem: Cách gỡ skype khỏi máy tính

Ứng dụng Skype tân tiến của Microsoft thậm chí ko mở ra vào list các công tác khởi rượu cồn của công ty, vì vậy bạn bắt buộc vô hiệu hóa hóa nó bằng cách làm chủ những công tác khởi đụng của mình từ vận dụng Cài đặt hoặc Trình thống trị tác vụ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể ẩn hình tượng ngoài hành lang cửa số thiết đặt của Skype. Nhấp loài chuột phải vào biểu tượng Skype trong Quanh Vùng thông báo của doanh nghiệp và nhấp vào Cài đặt của Cài đặt, hoặc Open sổ Skype, nhấp vào nút ít thực đơn Tải trọng, cùng nhấp vào Cài đặt.

*

Nhấp vào danh mục của General General với vô hiệu hóa tùy lựa chọn Skype Show Skype trong khu vực thông tin Windows (khay hệ thống). Biểu tượng Quanh Vùng thông tin của Skype đã biến mất.

*

Lưu ý rằng hầu như tín đồ vẫn có thể gửi tin nhắn Skype cho chính mình nếu bạn đăng nhập, ngay cả Khi Skype không lộ diện vào khoanh vùng thông tin. Để ngăn ngừa điều ấy, singout khỏi Skype. Nhấp vào menu Giảm giá trước vào hành lang cửa số Skype cùng nhấp vào Đăng xuất ra để triển khai điều đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ae Cách Chữa Sưng Cụm Bàn Chân Gà Chọi Bị Sưng Cụm Bàn Chân Gà Chọi

*

Nếu chúng ta không muốn áp dụng Skype, bạn cũng có thể gỡ cài đặt nó. Xác định vị trí phím tắt Skype vào menu Bắt đầu của chúng ta, bấm vào phải vào nó và chọn Cài đặt Gỡ thiết lập. Windows Windows 10 cho phép bạn gỡ thiết đặt các ứng dụng tích thích hợp khác theo cách này..

Nếu chúng ta đã thiết đặt nhiều áp dụng Skype và chúng ta chỉ ước ao xóa phiên bạn dạng Windows 10 tích hòa hợp, hãy kiếm tìm lối tắt Skype được khắc ghi là một trong áp dụng Microsoft Store an toàn của Microsoft và xóa nó.

*

Ứng dụng Skype dành riêng cho laptop để bàn truyền thống cuội nguồn bao gồm sẵn tùy lựa chọn Skype Quit Skype khi chúng ta click chuột cần vào hình tượng vùng thông tin của chính nó. Phiên phiên bản Skype đó hoạt động giống hệt như vận dụng khách Skype truyền thống lâu đời nhưng mà các bạn đang quen.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Đường Chấm Xoài Ngon Kích Thích Vị Giác, 3 Cách Làm Nước Mắm Chấm Xoài Ngon Tê Lưỡi

Vấn đề này khá cạnh tranh hiểu vì phiên bạn dạng Store tích phù hợp của Skype và phiên bạn dạng máy tính để bàn văn minh gần như là như thể nhau, nhưng phiên phiên bản laptop nhằm bàn của Skype hỗ trợ những anh tài hơn.