Cách Gộp Layer Trong Photoshop Cs6

  -  

Gộp layer trong photocửa hàng dễ dàng với dễ ợt, nhưng chưa phải ai ai cũng biết đâu đấy. Bài viết tiếp sau đây vẫn giải đáp chúng ta giải pháp gộp layer một cách nkhô nóng nhất.

Bạn đang xem: Cách gộp layer trong photoshop cs6


Gộp layer lúc nào?

khi thao tác vào Photosiêu thị, bạn sẽ nên thao tác làm việc cùng với tương đối nhiều layer. Việc quản lý được những layer hỗ trợ cho vấn đề tiến hành những làm việc trnghỉ ngơi phải tiện lợi, hối hả hơn.

Với phần lớn kiến tạo ảnh phức tạp, gồm rất nhiều layer đang khiến cho chúng ta bị rối đôi mắt hoặc bao gồm layer không quan trọng ở riêng biệt 1 mình thì bạn cũng có thể gộp lại có tác dụng một. Hoặc khi bạn kết thúc xong xuôi văn bản của các layer, chúng ta có thể gộp chúng lại nhằm sút size tệp hình hình họa xuống thấp hơn, tránh tình trạng lag mang lại laptop.

Khi bạn đúng theo độc nhất vô nhị những layer, dữ liệu trên các layer bên trên thuộc đã thay thế sửa chữa đông đảo dữ liệu mà lại nó đụng hàng làm việc những lớp bên dưới. Giao của toàn bộ những khu vực trong suốt trên các layer được gộp lại vẫn không thay đổi trong suốt.

Lưu ý:quý khách cần yếu áp dụng layer adjustment và fill làm layer chủ yếu để hợp tốt nhất các layer.

Ngoài cách merge những layer, bạn có thể đóng lốt (stamp) bọn chúng. Stamp có thể chấp nhận được bạn đúng theo độc nhất ngôn từ của nhiều layer vào một layer mục tiêu trong những khi vẫn giữ nguyên những layer không giống.

Xem thêm: Cách Khử Mùi Hôi Chân Khi Đi Giày Dép Hiệu Quả Nhất, 10 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Chân Khi Mang Giày

Cách gộp hai giỏi các layer thành một trong những photoshop

Gộp nhì layer

lấy ví dụ như ở chỗ này chúng ta tất cả một số trong những Layer nhỏng hình dưới. Trong đó có 1 layer chữ, 3 layer hình và một layer background.

*

Để gộp nhị layer thành 1 các bạn dấn giữ lại Ctrl với chọn những layer mà bạn có nhu cầu gộp. Sau đó click chuột yêu cầu, chọn mục Merge Layer hoặc dìm Ctrl+E.

*

Ở đây, ta gộp layer chữ với layer hình vuông vắn lại với nhau, chúng ta sẽ tiến hành tác dụng sau

*

Hiện giờ, hình với chữ đang làm việc vào một layer nên khi bạn muốn di chuyển hình vuông vắn, chữ cũng trở nên dịch rời theo.

Hoặc nếu bạn chỉ ước ao team những layer lại với nhau:

Chọn tổng thể các layer > Nhấn tổng hợp phím Ctrl+G> Group layerĐể Ungroup layer: Ctrl+Shift+G

Gộp các layer

Nếu bạn có nhu cầu gộp những layer với nhau, tất cả nhị cách làm:

Cách 1: Tương từ nhỏng gộp 2 layer

Bạn nhấn giữ Ctrl cùng chọn các layer cơ mà bạn có nhu cầu gộp. Chọn mục Layer trên tkhô cứng công cụ> Merge Layer

*

bởi vậy các layer đã có gộp lại thành một:

*

Cách 2: Nếu bạn có nhu cầu phù hợp nhất toàn bộ những phần trong hình ảnh của bản thân, chúng ta chưa hẳn chọn bất kỳ lớp làm sao. Chỉ buộc phải bấm chuột đề nghị vào ngẫu nhiên lớp nào và chọn Flatten image.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg Cửa Ngang Lg Để Giặt/Vắt Khô Quần Áo

*

Ta được một ảnh trên nền không toàn bộ các layer chữ cùng hình

*

Rất đơn giản và dễ dàng yêu cầu không? Tuy nhiên, ví như áp dụng flatten image bạn sẽ mất toàn bộ những layer của chính bản thân mình. Và nếu như khách hàng giữ lại tư liệu sau thời điểm làm phẳng hình hình họa, các layer đó sẽ ảnh hưởng mất dài lâu. Do kia, hãy Để ý đến khi sử dụng kỹ năng này nhé!

Để mày mò tác dụng và biện pháp sử dụng layer vào Photosiêu thị, tham khảo nội dung bài viết Layer là gì? Các thao tác cùng với layer vào photosiêu thị chúng ta nhé

Lời kết,

Sau khi theo dõi biện pháp gộp layer trong photosiêu thị trên đây, có lẽ rằng các bạn đã hiểu phương pháp thực hiện mẹo nhỏ này như thế nào rồi đúng không ạ. Việc gộp layer vô cùng hối hả, nhưng giúp cho bạn kiểm soát và điều hành các layer vào Photosiêu thị tiện lợi rộng các đó. Nếu bạn có nhu cầu đọc thêm về Photosiêu thị, xem thêm khóa huấn luyện và đào tạo Photosiêu thị cơ bạn dạng trên topgamedanhbai.com nhé.