CÁCH GỬI NICK ZALO CHO NGƯỜI KHÁC

  -  

Một cách kết bạn trên Zalo khá hay đó là chia sẻ danh bạ cho nhau. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi danh bạ của ai đó để liên lạc với họ, thay vì tìm kiếm số liên hệ hay quét mã QR để kết bạn với họ. Tính năng chia sẻ danh bạ đều đã được cung cấp trên bản Zalo máy tính và bản Zalo điện thoại. Các thao tác chia sẻ danh bạ trên Zalo cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chia sẻ danh bạ trên Zalo.

Bạn đang xem: Cách gửi nick zalo cho người khác

Video hướng dẫn gửi danh bạ trên Zalo điện thoại


1. Cách chia sẻ danh bạ trên Zalo điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo nhấn chọn vào biểu tượng Danh bạ bên dưới màn hình. Sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách bạn bè trên Zalo. Nhấn chọn vào người muốn chia sẻ danh bạ. Trong giao diện chat với người đó bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình.


Bước 2:

Tại phần tùy chọn với tài khoản bạn bè nhấn vào ảnh đại diện Zalo cá nhân của họ. Chuyển sang giao diện trang cá nhân, người dùng nhấn tiếp vào dấu 3 chấm ở góc phải bên trên.

Bước 3:

Tiếp đến bạn nhấn vào phần Giới thiệu cho bạn trong danh sách tùy chọn hiển thị. Cuối cùng tích chọn vào ai mà người dùng muốn chia sẻ số liên lạc này trên Zalo, rồi nhấn biểu tượng mũi tên xanh ở góc phải trên cùng để gửi là được.


2. Chia sẻ danh bạ trên Zalo máy tính

Cách chia sẻ danh bạ trên Zalo máy tính sẽ khác khi thực hiện trên Zalo điện thoại. Với bản máy tính chúng ta sẽ chọn người nhận danh bạ, còn trên Zalo điện thoại sẽ chọn người được chia sẻ danh bạ tới người khác.

Bước 1:

Nhấn chọn vào tài khoản Zalo nhận danh bạ mà bạn chia sẻ, rồi nhấn vào biểu tượng Gửi danh thiếp bên dưới khung soạn thảo tin nhắn.

Bước 2:

Xuất hiện giao diện Gửi danh thiếp. Tại đây bạn hãy tích chọn vào số Zalo muốn gửi cho bạn mình. Người dùng có thể tích chọn nhiều số liên lạc Zalo để gửi đều được. Nếu danh bạ Zalo dài có thể nhập từ khóa ở bên trên để tìm nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Vẽ Chữ B In Hoa Đơn Giản, Nhớ Lâu, Quy Trình Dạy Viết Chữ Hoa

Nếu muốn hủy số danh bạ của người nào thì nhấn vào biểu tượng dấu x. Cuối cùng nhấn Gửi danh thiếp bên dưới.


Trong giao diện chat sẽ hiển thị danh bạ mà bạn đã chia sẻ cho bạn bè của mình.

Ngoài ra với bản Zalo trên máy tính có thêm cách chia sẻ danh bạ khác. Bạn nhấn vào biểu tượng danh bạ Zalo và tìm danh bạ muốn chia sẻ tới người khác. Click chuột phải vào tên của họ rồi chọn Xem thông tin.

Xuất hiện giao diện thông tin và nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới.


Tiếp đó bạn nhấn vào tài khoản Zalo muốn nhận số liên lạc rồi nhấn nút Chia sẻ. Người dùng có thể nhập tin nhắn chia sẻ nếu muốn.

Xem thêm: Cách Trộn Văn Bản Từ Excel Sang Word 2010 Mới Nhất, Cách Trộn Văn Bản Từ Excel Sang Word 2010

Như vậy người dùng đã biết cách chia sẻ danh bạ trên Zalo bản Zalo máy tính lẫn bản Zalo trên điện thoại. Cách chia sẻ danh bạ trên 2 bản Zalo sẽ không giống nhau, và bản trên Zalo máy tính sẽ có những cách chia sẻ khác nhau.

Video hướng dẫn chia sẻ danh bạn Zalo PC


Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,9 ★ 27