Cách Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Cho Zenfone 5

  -  

Sau một thời hạn thực hiện Android 5.0 Lollipop và ko cảm giác hài lòng, người dùng Asus Zenfone 5 vẫn trọn vẹn có thể hạ cấp xuống các phiên phiên bản Kitkat.Quý Khách vẫn xem: Cách hạ apk 5.0 xuống 4.4 mang lại zenfone 5

Nếu chiếc Smartphone ZenFone 5 của người tiêu dùng vẫn gặp gỡ trục trẹo sau khicài đặt Android 5.0 Lollipop(camera mang nét chậm chạp, nhanh khô hao pin, điện thoại chạy ko mượt, không xem được video...) thì đừng vượt băn khoăn lo lắng vày firmware KitKat vẫn còn đó msinh hoạt ĐK. Bằng biện pháp sử dụng firmware này, bạn có thể quay trở về phiên phiên bản KitKat nếu như muốn.

Bạn đang xem: Cách hạ android 5.0 xuống 4.4 cho zenfone 5


*

Dưới đấy là gợi ý chi tiết quá trình giúp bạn hạ cấp Asus ZenFone 5 từ Android 5.0 Lollipop xuống KitKat v2.21.40.44.

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây chỉ giành cho những trở thành thể ZenFone T00F với T00J WW đang chạy 3.23.40.52. Nếu ZenFone của người tiêu dùng không phải là những biến thể này thì chớ nỗ lực thực hiện theo quá trình dưới đây.Hạ cấp cho bằng cách này vẫn sẽ áp dụng firmware xác nhận yêu cầu ko làm mất hiệu lực Bảo Hành của nhà phân phối, mặc dù trong suốt quy trình triển khai, các bạn vẫn buộc phải hết sức cẩn thận.

Và hãy nhờ rằng tạo thành một bản sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

Cách hạ cung cấp ZenFone 5 tự Lollipop xuống Kitkat v2.21.40.44:

Bước 1.Tải về firmware Android 4.4 KitKat phiên bạn dạng 5.3.3.3 và 5.2.2.2 mang lại ZenFone 5.

Link tải:

Crúc ý: Không trích xuất những tệp tin cài về.

Bước 2. Kết nối ZenFone với máy vi tính và chỉ còn coppy phiên phiên bản 5.3.3.3 vào bộ lưu trữ vào của điện thoại cảm ứng thông minh. Chụ ý: chẳng sao chep phiên bản 5.2.2.2.

Cách 4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Thắng, Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Cá Cọp ( Lắc Bầu Cua)

Nhấn vào thông báo bên trên, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số mở ra, hiện nay thương hiệu firmware KitKat phiên bản 5.3.3.3. Chọn nó cùng dìm OK.

Cách 5.Điện thoại hiện giờ đang vào cơ chế phục sinh cùng thiết đặt firmware KitKat. Sau Khi thiết đặt, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ từ khởi cồn lại.

Bước 6.Giờ phía trên, bản phiên bản flash KitKat 5.2.2.2 đang tất cả trên điện thoại của công ty.

Cách 7.Kết nối Smartphone với laptop với chuyển tệp tin KitKat vào bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 8.Giống nlỗi những firmware KitKat trước kia, các bạn sẽ cảm nhận thông tin update. Hãy bấm vào đó nhằm mở cửa sổ pop-up, kế tiếp nhấn OK để thiết lập firmware 5.2.2.2. lúc kia, ứng dụng của các bạn sẽ được hạ cung cấp trọn vẹn xuống phiên phiên bản KitKat.

Xem thêm: Mách Nhỏ Mẹ Đảm Cách Làm Mứt Dừa Màu Vàng Tươi Bắt Mắt, Cách Làm Mứt Dừa Màu Vàng Nghệ Tươi Ngon Ngày Tết

Cuối thuộc, bạn hãy vào Settings>> About>> Software information>> Build number để xem số hiệu phiên bản dựng liệu có phải là 2.21.40.44.