Cách hiện phần trăm pin iphone

  -  
(topgamedanhbai.com)- Bắt đầu trường đoản cú iPhone X, Apple đang không hiển thị Phần Trăm (%) pin vào tkhô giòn tinh thần. Làm ráng nào nhằm khắc phục tình trạng trên?

Cách hiển thị Tỷ Lệ (%) pin lên trên iPhone X hoặc cao hơn

trước hết, bạn hãy mngơi nghỉ Control Center (trung vai trung phong điều khiển) bằng phương pháp vuốt từ góc phải màn hình hiển thị xuống, lúc này người dùng vẫn thấy xuất hiện tỉ lệ Xác Suất (%) của viên pin.

Bạn đang xem: Cách hiện phần trăm pin iphone

*
Xem nkhô cứng dung lượng pin lên trên những mẫu iPhone không tồn tại nút trang chủ. Ảnh: igeekblog

Để đỡ mất thời gian rộng, người tiêu dùng rất có thể thêm widget Battery (pin) vào screen bao gồm bằng cách chuyển lịch sự cửa sổ sau cuối phía bên trái, kéo xuống dưới với lựa chọn Edit (chỉnh sửa), tìm tới mục Battery (pin) và nhấn vào biểu tượng lốt (+).

Lúc hoàn chỉnh, các bạn sẽ biết được dung lượng pin còn sót lại trên iPhone. Thậm chí ví như vẫn kết nối cùng với loa ko dây, tai nghe không dây AirPods tốt Apple Watch, app này cũng trở thành hiển thị luôn cả dung lượng pin của những máy kia.

*
Cách thêm widget Battery (pin) lên màn hình hiển thị thiết yếu của iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu vẫn tăng cấp lên iOS 14, bạn hãy nhận yên vào một khoảng trống ngẫu nhiên bên trên screen cho đến Lúc những ứng dụng bước đầu lắc lư.

Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng vệt cộng ở góc bên trên bên yêu cầu, tìm về mục Battery, lựa chọn kích thước widget tương xứng rồi dấn Add Widget để đưa tiện ích ra bên ngoài màn hình hiển thị.

Ngoài ra, người dùng cũng rất có thể hỏi Siri: “What"s my iPhone"s battery percentage”, trợ lý ảo Siri vẫn ngay lập tức lập tức cho thấy xác suất (%) sót lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint Nhanh Và Đẹp

Cuối cùng, phương thức dễ dàng duy nhất là cắm sạc mang lại điện thoại cảm ứng. Lúc iPhone của doanh nghiệp bước đầu sạc, nó đã hiển thị tỉ lệ xác suất pin ngày nay trên screen.

*
Đây là nguyên do vì sao cần yếu sạc nhanh mang lại iPhone
(topgamedanhbai.com)- Thay vì sử dụng bộ sạc nkhô cứng USB-C 18 W của Apple, bạn cũng có thể chọn thiết lập những bộ sạc nkhô cứng của bên thiết bị cha nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng cùng đáp ứng nhu cầu được đa số nhu cầu thực hiện.

Cách hiển thị Xác Suất pin (%)trên iPhone SE 20trăng tròn, iPhone 8 Plus trở về trước

Trên những phiên bản iPhone gồm nút ít trang chủ đồ gia dụng lý, chúng ta cũng có thể xem tỷ lệ (%) ngay lập tức bên trên tkhô cứng trạng thái.

Để kích hoạt tài năng này, hãy vào Settings (download đặt) - Battery (pin), tiếp đến kia nhảy tùy lựa chọn Battery Percentage (Xác Suất pin). Lưu ý, Khi người tiêu dùng kích hoạt Low Power nguồn Mode (chế độ nguồn tích điện thấp), tkhô nóng tâm lý vẫn luôn hiển thị Xác Suất (%) pin.

Xem thêm: Cách Xưng Hô Dễ Thương Trong Tình Yêu, Biệt Hiệu Cho Người Yêu Dễ Thương, Độc Đáo Nhất

*
Cách hiển thị Phần Trăm pin trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách coi video YouTube bên trên iPhone Khi đang mở vận dụng khác
(topgamedanhbai.com)- Chế độ Picture in Picture (hình họa vào ảnh) chất nhận được chúng ta cũng có thể xem đoạn phim YouTube trong lúc đã mtại 1 ứng dụng không giống.
MINH HOÀNG