Cách Hoá Giải Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc

  -  

Bài viết này Văn Hóa Tâm Linch chia sẻ với độc giả phương pháp giải tỏa xung khắc tuổi vợ ông chồng. Đây là vụ việc mà lại nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem: Cách hoá giải tuổi vợ chồng xung khắc

Xem tuổi vợ chồng kỵ nhau, xung khắc xưa nay vẫn là vấn đề muôn thuở. Theo đó thì trong hôn nhân người xưa thường chọn lấy những người hợp tuổi thì cuộc sống vẫn thuận lợi hơn là lấy tuổi xung.

Tại sao cần hóa giải xung khắc tuổi của vợ chồng?

Hai tuổi nhưng hợp nhau thì làm ăn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu nhị người thật sự thương yêu thương nhau nhưng tuổi lại xung khắc, nếu lấy nhau thì sẽ phải chịu cảnh cô quả suốt đời, hoặc giả làm ăn lụi bại, con cái hiểm muộn thì sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần như thế nào Hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng.

Thực tế đã chứng minh, trong gia đình tuổi vợ chồng chỉ là một yếu tố nhưng thôi, còn phụ thuộc sinc nhỏ tuổi gì? Chính đứa bé có tác động quyết định hạnh phúc gia đình trong đời sống. Tuổi vợ chồng chỉ là một yếu tố. Đứa con gồm hợp với mẹ về mạng, địa đưa ra với hợp với bố về thiên can thì vẫn giàu với hạnh phúc được. Và đứa nhỏ út ( đứa cuối cùng) mới quyết định vận mệnh của gia đình!

*
*
*
*
*
*
Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Giữa nhì tuổi này không có sự cảm thông, chia sẻ. Thường thì Hợi rất ân cần, tử tế, nhưng tất cả những điều tốt đẹp này đều trở đề xuất tầm thường với vô nghĩa đối với Tỵ vốn kiêu căng, ngạo mạn. Ngược lại, những dự tính tốt đẹp của Tỵ dành cho Hợi cũng đều bị Hợi coi là khoe khoang, tự phụ, ko ví dụ, thiếu dứt khoát. Cả nhị chỉ quan sát thấy những khuyết điểm của nhau.

Xem thêm: Hãy Luôn Mỉm Cười Ngay Cả Khi Bạn Buồn

Điều này còn được minch chứng thêm bởi sự xung khắc của ngũ hành. Nếu chỉ xét riêng biệt ngũ hành của địa bỏ ra, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa. Trong mối quan liêu hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề quanh đó bít giấu những bất đồng, giận dữ bên trong.

Những người tuổi Tỵ (mệnh Hỏa) cùng người tuổi Hợi (mệnh Kim) được khuyên ổn là tránh việc kết hôn với nhau. Những hành tố của họ có thể sở hữu lại vận may nhưng ko thể đưa đến hạnh phúc lẫn nhau. Cả hai đều ko thể hiểu được nhau.

Xem thêm: Top Các Cách Chèn Số Trang Trong Excel, Theo Ý Muốn, Đánh Số Trang Trong Excel

Giải pháp hóa giải

Nếu đã kết hôn, phương pháp tốt nhất giúp cặp đôi Tỵ – Hợi giảm bớt xung đột là tăng cường hành tố tương ứng với mỗi tuổi. Hãy trồng cây ở hướng Nam (hoặc hướng Nam Đông Nam) để tăng cường năng lượng đến người tuổi Tỵ. Trong khi đó, người tuổi Hợi sẽ được hưởng nhiều lợi ích bằng bí quyết cần sử dụng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc Tây Bắc.