CÁCH IN GIỮ LẠI TIÊU ĐỀ

  -  

Vì sao chúng ta yêu cầu in gìn giữ title vào excel 2007-2019. Vì hồ hết nguyên nhân sau:

Chúng ta yêu cầu in 1 tệp tin Excel có rất nhiều trang, dẫu vậy trong khi in ấn ra thì từ bỏ trang thứ 2, Excel lại không biểu lộ được tiêu đề cho từng cột. Vấn đề này, khiến cho Việc đọc số liệu của của cột nhưng mà không có tiêu đề cực kỳ trở ngại. Hôm ni, thuộc topgamedanhbai.com vẫn tra cứu cách khắc phục và hạn chế vấn đề này sau nhé.

Bạn đang xem: Cách in giữ lại tiêu đề

*

Cài đặt để in lưu lại tiêu đề vào Excel

Sau khi hoàn thành bảng tính Excel, canh lề trái, bắt buộc, xấp xỉ sẽ rõ ràng. Đảm bảo rằng, bảng tính của họ vẫn in ra trên 01 file A4 cơ mà không lọt chữ ra trang sau, hoặc bị mất chữ.

Vào Tab Page Layout-> gửi chuột vào mũi thương hiệu nhằm hiện tại thì vỏ hộp thoại Page Setup.

Hộp thoại đang hiển ra, khoác định sẽ sinh sống Tab Page, bọn họ chuyển sang trọng Tab Sheet

Tại Tab Sheet, chúng ta để ý đển mục Rows to lớn repeat at top. Nó mang ý nghĩa bạn có nhu cầu dòng như thế nào vẫn lập lại trên thuộc khi in ra. Chúng ta đã chọn dòng title vào đây. Bằng phương pháp dấn vết mũi thương hiệu, vào hộp thoại. Và chọn mẫu tiêu đề để khi in ấn bảo quản title trong excel

*

Chọn liên quan của cái tiêu đề, để Excel giữ lại tiêu đề khi in, Tính từ lúc trang thứ hai trlàm việc đi.

*

Sau đây là bình chọn kết quả của hành vi bên trên. Chúng ta vào nhân kiệt Preview hoặc nhanh hao là nhận phím Ctrl+P hoặc Ctrl+F2 để gửi sang trọng chính sách xem. Chọn Trang thứ 2, coi Excel trong khi in giữ lại loại title vào excel hay không làm sao.

Xem thêm: Cách Ghim Bài Trên Facebook Cá Nhân Facebook Chỉ Với 3 Bước, Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân

*

OK, vậy là lúc này lúc bật coi trước lúc, Excel đang hiển thị khi in lưu giữ title vào excel. Áp dụng giải pháp làm trên cho những phiên bản Excel 2007 mang lại 2019

Các tùy lựa chọn khác vào hộp thoại In.

Ngoài cách in giữ cái title trong excel nhỏng bên trên. Còn những tùy chọn khác, nhưng các bạn cần xem xét cho tới nhằm Việc in ra trang Excel được rõ ràng với đúng mực.

*

Gridlines: Có in luôn lưới chia cách giữa hàng với cột xuất xắc không?

Blachồng and white: Trong bảng tính của bọn họ có những nơi đánh color cần đỏ, hoặc chữ đỏ. Thì trong khi in ấn ra nó đã sơn Đen trên trang giấy. Hãy im trung ương, không nên chỉnh format bên trên Excel đâu, chỉ việc tichồng chọn vào Blaông xã & White, thì trong khi in ra nó sẽ không còn áp format giống hệt như trên Excel nữa. Rất là thuận tiện.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Đi Làm Cho Cô Nàng Công Sở, Cách Trang Điểm Công Sở Đơn Giản Cho Bạn

Row và Column Headings: Có in hay là không title cột nlỗi A,B,C,D xuất xắc chiếc 1,2,34 như hình bên dưới.