6 Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ, Chống Xuất Tinh Sớm

  -  
Khi nhắc đến quan hệ tình dục, ngoài vấn đề đối tác, kích cỡ còn có vấn đề thời gian. Khi nhắc đến thời gian cuộc chinh chiến thì có lẽ nam giới luôn lo lắng hơn. Các vấn đề về thời gian cuộc yêu chủ yếu tập trung vào nam giới. Nội dung bài viết này cũng vậy, sẽ xoay quanh chủ đề kéo dài thời gian khi quan hệ ở nam giới.

Bạn đang xem: 6 bí quyết kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm

Nữ giới có xuất tinh như nam giới không? Nữ giới không xuất tinh có phải là nữ giới chưa lên đỉnh? Xem ngay video dưới đây để có câu trả lời đến từ bác sĩ.


Vấn đề của nam giới

Khi quan hệ thì thời gian để đạt đến đỉnh điểm của nam giới từ 5-15 phút. Đối với những người đạt cực khoái và xuất tinh dưới 1 phút được xem là xuất tinh sớm. Có nhiều nguyên nhân gây nên vấn đề này. Thậm chí điều đó đôi khi còn là nỗi ám ảnh của chính họ.

Nếu bạn muốn duy trì hoạt động tình dục trên giường cả đêm, thì bạn không hề đơn độc. Nhiều người nam giới vẫn đang tìm cách để tăng cường hiệu suất tình dục của họ. Vấn đề này bao gồm: cải thiện các phẩm chất đã có và tìm kiếm cách phương pháp mới. Điều đó mục tiêu duy nhất hướng tới là làm cho đối tác tình dục được hạnh phúc và chính mình được thỏa mãn.

Hãy nhớ rằng dương vật hoạt động theo huyết áp và cảm xúc. Do đó, điều đầu tiêu kiên quyết chính là đảm bảo hệ thống tim mạch, tuần hoàn của bạn ở trạng thái tốt nhất. Nói một cách dễ hiểu, những gì tốt cho tim mạch của bạn sẽ tốt cho sức khỏe tình dục của bạn.


*
*
*
*
*
*
Các thuốc cường dương được bán tại Việt Nam hiện nay đều không cần toa bác sĩ. Điều đó là sự thả lỏng về y tế

Khám bác sĩ

Là việc làm cần thiết. Thực ra, đây là biện pháp đầu tiên và thực tế nhất. Việc thăm khám đầu tiên sẽ giúp chẩn đoán vấn đề của bạn cũng như đề ra kế hoạch và giải pháp phù hợp. Bạn nên khám bác sĩ đầu tiên khi nghĩ mình có vấn đề khi quan hệ.

Thực tế hơn 80% những người đến khám lo ngại mình xuất tinh sớm. Nhưng thực ra chỉ có 1-3% trong số đó có vấn đề thực sự. Các lời đồn về kéo dài thời gian quan hệ, 15 phút, nửa tiếng, 1 giờ hay vài giờ không quan trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Tạo File Pdf Trên Máy Tính Dễ Dàng, Làm Thế Nào Để Tạo Một File Pdf Trên Máy Tính

Quan trọng là sự hòa hợp với đối tác. Nếu đối tác thấy thỏa mãn thì 5 phút cũng là đủ. Đôi khi kéo dài quá 30 phút có thể gây sự nhàm chán cho chính cả hai. Vậy việc đầu tiên nếu bạn nghĩ bạn bị xuất tinh sớm là đi khám bác sĩ để xem bạn có vấn đề thực sự hay không. Hay đó chỉ là tưởng tượng của chính bạn.

Vấn đề tâm lý và thảa hiệp chính là mấu chốt.

Dùng gel bôi trơn chứa thuốc tê, phẫu thuật

Các biện pháp này, cũng như thuốc dùng thường là thuốc chỉ định. Tuy nhiên ở Việt Nam, vấn đề này vẫn còn sự lỏng lẻo.

Thuốc bôi trơn có chứa thuốc tê loại đặc biệt sẽ làm giảm kích thích ở dương vật. Bôi gel này lên đầu dương vật và xung quanh dây thắng trước khi quan hệ 10-15 phút để được tác dụng tốt nhất.

Đối với một số người bị kích thích dễ dàng bởi nhóm thần kinh ở vùng dây thắng. Việc loại bỏ kích thích sẽ được khám để nhận biết và đề ra phương pháp. Liệu việc cắt bỏ có phải là giải pháp duy nhất và cuối cùng hay không.

Một vấn đề hiện đại được ghi nhận tại Việt Nam, khoảng từ năm 2005 trở lại đây. Đó là việc hoạt động của một số phòng khám Trung Quốc tại Việt Nam, một số phòng khám tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn hoạt động trái phép. Việc quản cáo và thổi phồng việc cắt bao quy đầu, kéo dài thời gian quan hệ được rêu rao. Dựa vào vấn đề khó nói và lối sống e ngại về vấn đề quan hệ khi thăm khám bác sĩ của nam giới, các phòng khám này ra sức phổ biến những điều chưa đúng sự thật. Các phẫu thuật được tiến hành không đúng mục đích. Các phòng khám này hiện được nêu tên trên trang web của bộ Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể tham khảo tại đó để tránh “tiền mất-tật mang” cũng như các chỉ định “quá tay”.

Xem thêm: Cách Ứng Xử Trong Cuộc Sống Hằng Ngày, Khôn Ngoan

Kết luận

Việc quan trọng khi quan hệ, không phải chỉ mỗi yếu tố thời gian. Nhịp điệu, cường điệu, sự hòa hợp, yêu thương lẫn nhau và quan trọng hơn là sự thỏa hiệp với nhau. Sự hài hòa và hài lòng với cuộc yêu là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, không cần quá lo lắng mà hãy chia sẽ cùng nhau. Khi đạt được sự thõa mãn sau khi quan hệ thì đó là điều quan trọng nhất bạn đạt được.