CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI IPHONE VỚI MÁY TÍNH

  -  

Quý khách hàng sẽ search cách liên kết iPhone với máy tính? Yên trung tâm, topgamedanhbai.com bao gồm hẳn một tổng đúng theo 4 biện pháp liên kết tiện nghi độc nhất. Cùng tò mò và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại iphone với máy tính


Trước khi chúng ta cũng có thể thực hiện ngẫu nhiên thao tác làm việc nào như thống trị tài liệu, đưa dữ liệu qua lại thân điện thoại thông minh và máy tính xách tay, điều thứ nhất bạn cần có tác dụng là liên kết iPhone cùng với thiết bị tính. Cùng topgamedanhbai.com tìm hiểu trong ngôn từ này nhé.


*


Tổng đúng theo cách liên kết iPhone với đồ vật tính

Tùy ở trong vào nhiều loại dữ liệu, bạn bao gồm sự lựa chọn không giống nhau nhằm liên kết iPhone cùng với laptop.

Cách liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay Windows qua iTunes

iTunes là công cụ phê chuẩn để chúng ta liên kết iPhone với máy vi tính với đồng điệu hóa tài liệu. Với iTunes, bạn cũng có thể đồng bộ ảnh, Clip, nhạc, nhạc chuông, sách, v.v. từ máy tính quý phái iPhone hoặc tất cả các tài liệu với thiết đặt tự iPhone thanh lịch laptop nhằm sao giữ.

Bạn rất có thể sử dụng iTunes để liên kết iPhone với máy tính qua cáp USB hoặc ko dây. Để liên kết iPhone cùng với PC bằng cáp USB:

Bước 1. Kết nối iPhone của bạn cùng với laptop bằng cáp USB.

Bước 2. Chờ iTunes tự động khởi chạy.

Cách 3. Nhấp vào tab Device trong iTunes với đồng bộ hóa tài liệu giữa những lắp thêm của khách hàng.

Để đồng bộ dữ liệu từ bỏ laptop lịch sự iPhone: Chọn category, Music, Movies, TV shows, Photos, hoặc Info, lựa chọn các mục bạn có nhu cầu chuyển và nhấp vào sync.Để đồng điệu dữ liệu từ bỏ iPhone sang PC: Nhấp vào tab Summary và nhấp vào Bachồng Up Now.

*

Cách kết nối iPhone cùng với máy vi tính không dây

Để liên kết không dây các thiết bị của công ty cùng đồng nhất hóa dữ liệu giữa iPhone cùng PC, bạn phải nhảy Sync with this iPhone over Wi-Fi qua Device > Summary bằng phương pháp liên kết iPhone với PC bằng cáp USB trước. Sau kia, hãy tuân theo công việc dưới nhằm liên kết thứ với truyền file không dây.


Bước 1. Đảm bảo rằng chúng ta đã thiết đặt phiên bạn dạng iTunes mới nhất bên trên laptop với kết nối những máy của người tiêu dùng với cùng 1 mạng Wi-Fi.

Cách 2. Khởi hễ iTunes và cắn sạc iPhone. Sau kia, quy trình đồng nhất hóa dữ liệu đang tự động ban đầu.

*

Cách liên kết iPhone với máy tính xách tay qua cáp USB

Không phải iTunes hoặc ứng dụng của mặt đồ vật bố, chúng ta cũng có thể kết nối trực tiếp iPhone cùng với máy tính Windows qua cáp USB. Tuy nhiên các bạn chỉ có thể truy cập cùng thao tác bên trên hình ảnh với video clip từ iPhone lịch sự máy tính. Nếu nhiều người đang hy vọng đưa nhạc tự iPhone sang trọng máy tính xách tay hoặc thêm nhạc chuông vào iPhone, cách này sẽ không hiệu quả. Đó là lý do tại vì sao sử dụng cáp USB không được xem là giải pháp buổi tối ưu.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Không Cần Ngâm Gạo, Cách Nấu Xôi Gấc Không Cần Ngâm Gạo Cực Đơn Giản

Nhưng nếu như khách hàng tình cờ ý muốn đưa hình ảnh từ iPhone quý phái PC, chớ e dè áp dụng phương pháp này.

Để liên kết iPhone cùng với PC qua cáp USB:

Bước 1. Sử dụng cáp USB nhằm kết nối iPhone của người sử dụng với laptop.

Cách 2. Msinh hoạt khóa iPhone của người tiêu dùng.

Bước 3. Trong lời đề cập hỏi chúng ta nên làm cái gi cùng với trang bị, nên chọn lựa xuất hiện device to view files và tiếp cận Internal Storage > thỏng mục DCIM> tlỗi mục 100APPLE cùng xào luộc thủ công ảnh với video clip của bạn.

*

Cách liên kết iPhone cùng với máy vi tính ko dây

Không tất cả sẵn cáp USB tuy nhiên muốn chia sẻ dữ liệu bên trên các thứ của bạn? Đó là cơ hội bạn phải cho iCloud. Cả iCloud và những công cụ của mặt máy cha như Dropbox phần đa có ích để các bạn kết nối không dây iPhone với máy tính xách tay và cho phép bạn thao tác làm việc trên tài liệu.

Để kết nối không dây iPhone của doanh nghiệp với PC:

Bước 1. Trên iPhone của công ty, tiếp cận Settings> (thương hiệu của bạn) > iCloud.

Bước 2. Tùy nằm trong vào yêu cầu của chúng ta, bật tùy lựa chọn tương ứng. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi ảnh từ bỏ iPhone sang trọng laptop hoặc ngược lại, hãy biến đổi bên trên tab Photos.

Cách 3. Trên PC, truy cập iCloud.com với đăng nhập bởi ID Apple mà lại các bạn thực hiện bên trên iPhone của bản thân mình.

Cách 4. Chọn Photos với bạn sẽ thấy ảnh iPhone của chính bản thân mình tại chỗ này.

Bước 5. Nếu bạn có nhu cầu đưa hình họa từ bỏ PC lịch sự iPhone, hãy nhấp vào nút ít “Tải lên” nhằm cài ảnh tự máy tính của công ty lên iCloud. Sau khi đồng điệu, các tấm hình vẫn mở ra trên iPhone của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu đưa hình họa tự iPhone lịch sự PC, nên chọn những mục cùng nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu lại nó vào máy tính của bạn.

Xem thêm: Cách Chọn Chích Chòe Than Hót Hay, Database Error

*

Trên đây đó là 4 bí quyết nhưng chúng ta có thể liên kết iPhone với laptop mà lại topgamedanhbai.com ý muốn reviews đến với bạn đọc. Like & Share để cỗ vũ topgamedanhbai.com chia sẻ thêm những lên tiếng hữu dụng không chỉ có vậy nhé.