CÁCH KẾT NỐI ĐỒNG HỒ T500 VỚI ĐIỆN THOẠI

  -  
Ghxay nối với liên kết Đồng hồ sáng ý T500 với iPhone

Dây đeo thể dục thể thao cùng đồng hồ tiên tiến nhất chắc chắn rằng là một trong những Một trong những phú khiếu nại vẫn trnghỉ ngơi cần cần thiết Một trong những năm vừa mới đây. Nhờ các thiết bị này, chúng tôi rất có thể truy vấn những thông báo và công dụng khác nhau của điện thoại cảm ứng di động mà không cần thiết phải thường xuyên quan sát vào cổ tay của mình để tìm kiếm những chú ý bắt đầu ..

Bạn đang xem: Cách kết nối đồng hồ t500 với điện thoại

Đó là lý do tại vì sao càng ngày có nhiều người tiêu dùng áp dụng một trong các bọn chúng. Sự phong phú nhưng mà chúng ta cũng có thể search thấy trên Thị Trường chắc chắn là là vô cùng to, cũng như Ngân sách chi tiêu của chúng. Trong trường phù hợp họ có iPhone, chắc hẳn rằng iWatch là một tuyển lựa tuyệt đối, nhưng ko nghi vấn gì nữa, iWatch cũng là 1 Một trong những mẫu đắt độc nhất vô nhị.

Tuy nhiên, trên thị phần, chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy đông đảo mẫu nhỏng Đồng hồ nước xuất sắc T500 có những thiết kế “na ná” với mức chi phí rẻ hơn những. Đó là lý do vì sao sau đây chúng tôi lý giải bạn phương pháp liên kết đồng hồ đeo tay này với iPhone theo từng bước đơn giản nhằm cả nhị được liên kết cùng đồng điệu ..

Để luôn luôn cập nhật, hãy lưu giữ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Ghxay nối với kết nối Đồng hồ hoàn hảo T500 cùng với iPhone

Các bước bạn cần tuân theo để biết cách ghép nối Đồng hồ nước thông minh T500 cùng với iPhone nlỗi sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Khung Tên Vào Layout ? Xref Khung Tên Vào Layout Của Autocad

Cách 1Điều trước tiên chúng ta nên làm cho là cài xuống Ứng dụng FitPro

fitpro

Cách 2Điều tiếp theo sau chúng ta nên làm là vào vận dụng với bạn sẽ thấy rằng ứng dụng sức khỏe iPhone yên cầu quyền. Quý Khách buộc phải được cho phép họ.

Bước 3Bây giờ đồng hồ hãy truy vấn vận dụng mặc dù có đăng ký tài khoản hay là không. Điều tiếp theo sẽ là nhấp vào ở trên thuộc vào "Cài đặt"

*

Cách 4Trong dải màu xanh da trời lá cây phía bên trên, không có trang bị sẽ ĐK, hãy nhấp vào "Ghnghiền nối sản phẩm công nghệ để tận hưởng các chức năng hơn"

*

Cách 5Bây giờ bạn yêu cầu chờ mô hình của chúng ta lộ diện trên screen nhằm nhấp vào nó.

*

Ghi chúQuý khách hàng yêu cầu xem xét rằng cả hai sản phẩm đề xuất sát nhau để được ghnghiền nối bao gồm xác

Bước 6Một hành lang cửa số bật lên vẫn xuất hiện trong các số đó bạn đề xuất nhấp vào "Liên kết"

*

Cách 7Để soát sổ xem các bước đã được tiến hành đúng chuẩn không, các bạn bắt buộc nhìn thấy đồng hồ được liên kết của mình làm topgamedanhbai.comệc đầu ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vòng Nguyệt Quế Noel Đơn Giản Để Trang Trí Cực Đẹp

*

Bằng phương pháp dễ dàng này, chúng ta có thể link Đồng hồ nước lý tưởng T500 của chính bản thân mình cùng với iPhone để hoàn toàn có thể áp dụng toàn bộ những tác dụng cơ mà nó cung ứng.


Bài Liên Quan Cách chạy trò nghịch trên PC bên trên macOS Sierra Trò đùa năng lượng điện tử đã trở thành 1 phần của một chiếc gì đó phổ cập duy nhất vào xóm hội. Kể trường đoản cú trong thời hạn 1990 bắt đầu trsống phải phổ biến, những bản cập nhật cùng cải cách và phát triển mới vào nhân loại Gamer không ngừng xuất hiện thêm. Chúng tôi đang thấy các uy tín không giống nhau sẽ làm cho new những bảng tinh chỉnh và điều khiển đoạn phim như Play Station xuất xắc Nintenbởi. Trong trường thích hợp laptop, Cửa Hàng chúng tôi kiếm tìm thấy những chữ tín nlỗi Dell hoặc HP. đang đưa ra các thiết k