CÁCH KẾT NỐI ĐỒNG HỒ T500 VỚI ĐIỆN THOẠI

  -  
Ghép nối và kết nối Đồng hồ thông minh T500 với iPhone

Dây đeo thể thao và đồng hồ kỹ thuật số chắc chắn là một trong những phụ kiện đã trở nên thiết yếu trong những năm gần đây. Nhờ các thiết bị này, chúng tôi có thể truy cập các thông báo và chức năng khác nhau của điện thoại di động mà không cần phải liên tục nhìn vào cổ tay của mình để tìm kiếm các cảnh báo mới ..

Bạn đang xem: Cách kết nối đồng hồ t500 với điện thoại

Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người dùng sử dụng một trong số chúng. Sự đa dạng mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường chắc chắn là vô cùng lớn, cũng như giá cả của chúng. Trong trường hợp chúng ta có iPhone, chắc chắn iWatch là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng không nghi ngờ gì nữa, iWatch cũng là một trong những chiếc đắt nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường, chúng ta có thể tìm thấy những mẫu như Đồng hồ thông minh T500 có ngoại hình “na ná” với mức giá thấp hơn nhiều. Đó là lý do tại sao dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách kết nối đồng hồ này với iPhone theo từng bước đơn giản để cả hai được liên kết và đồng bộ ..

Để luôn cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Ghép nối và kết nối Đồng hồ thông minh T500 với iPhone

Các bước bạn phải làm theo để biết cách ghép nối Đồng hồ thông minh T500 với iPhone như sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Khung Tên Vào Layout ? Xref Khung Tên Vào Layout Của Autocad

Bước 1Điều đầu tiên bạn nên làm là tải xuống Ứng dụng FitPro

fitpro

Bước 2Điều tiếp theo bạn nên làm là vào ứng dụng và bạn sẽ thấy rằng ứng dụng sức khỏe iPhone yêu cầu quyền. Bạn phải cho phép họ.

Bước 3Bây giờ hãy truy cập ứng dụng dù có đăng ký tài khoản hay không. Điều tiếp theo sẽ là nhấp vào ở trên cùng vào "Cài đặt"

*

Bước 4Trong dải màu xanh lá cây phía trên, không có thiết bị đã đăng ký, hãy nhấp vào "Ghép nối thiết bị để tận hưởng nhiều chức năng hơn"

*

Bước 5Bây giờ bạn phải đợi mô hình của bạn xuất hiện trên màn hình để nhấp vào nó.

*

Ghi chúBạn phải lưu ý rằng cả hai thiết bị phải gần nhau để được ghép nối chính xác

Bước 6Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trong đó bạn phải nhấp vào "Liên kết"

*

Bước 7Để kiểm tra xem quy trình đã được thực hiện chính xác chưa, bạn phải nhìn thấy đồng hồ được liên kết của mình ở đầu ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vòng Nguyệt Quế Noel Đơn Giản Để Trang Trí Cực Đẹp

*

Bằng cách đơn giản này, bạn có thể liên kết Đồng hồ thông minh T500 của mình với iPhone để có thể sử dụng tất cả các chức năng mà nó cung cấp.


Bài Liên Quan Cách chạy trò chơi trên PC trên macOS Sierra Trò chơi điện tử đã trở thành một phần của một cái gì đó phổ biến nhất trong xã hội. Kể từ những năm 1990 bắt đầu trở nên phổ biến, các bản cập nhật và phát triển mới trong thế giới Gamer không ngừng xuất hiện. Chúng tôi đã thấy các thương hiệu khác nhau đã làm mới các bảng điều khiển topgamedanhbai.comdeo như Play Station hay Nintendo. Trong trường hợp máy tính, chúng tôi tìm thấy các thương hiệu như Dell hoặc HP đã đưa ra các thiết k