Cách kết nối itunes với iphone

  -  

Kết nối iPhone với laptop sẽ giúp đỡ bạn truyền dữ liệu giữa 2 sản phẩm này một bí quyết nhanh chóng. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết có tác dụng cụ nào để thực hiện điều đó. Vậy nên trong nội dung bài viết bây giờ, Sdiễn đàn.vn đang khuyên bảo chúng ta cách kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay Windows bởi iTunes cực kỳ tiện nghi.

Bạn đang xem: Cách kết nối itunes với iphone

*


iTunes là gì?

iTunes là ứng dụng chất nhận được chúng ta kết nối iPhone với máy vi tính cùng chuyển đổi dữ liệu thân 2 thiết bị này. iTunes thường xuyên sẽ tiến hành thiết lập sẵn trên đồ vật Mac tuy vậy trên Windows thì bạn sẽ yêu cầu sở hữu vận dụng này với máy tính tự trang tải về iTunes của Apple. Cùng quan sát và theo dõi công việc dưới đây nhằm kết nối iTunes với máy tính Windows nhé

Cách liên kết iPhone Windows đơn giản

Cách 1: Truy ctràn vào trang tải về iTunes của Apple theo link trên trên đây > Nhấn Get it from Microsoft.

Bước 2: Nhấn Tải cùng sẽ sở hữu thông báo hỏi bạn vẫn muốn msống Microsoft Store bên trên laptop của chính mình xuất xắc không? Quý Khách lựa chọn xuất hiện Microsoft Store.

Sau kia bạn sẽ được đưa cho tới setup iTunes bên trên Microsoft Store > Nhấn Get.

Ứng dụng vẫn hưởng thụ bạn đăng nhập tài khoản Microsoft nhằm mua xuống vận dụng. Nếu vẫn tài giỏi khoản Microsoft thì bạn hãy đăng nhập.

*

Nếu không có thì cũng không sao, bạn có thể tắt hành lang cửa số singin và vận dụng cũng trở thành thiết lập xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Biến Rau Ngót Cho Bé Ăn Dặm Không Mất Vitamin

*

Cách 3: Sau lúc sẽ cài ngừng, chúng ta mnghỉ ngơi tệp và tiến hành thiết đặt > Nhấn Agree để gật đầu các lao lý trường đoản cú vận dụng.

*

Bước 4: iTunes vẫn triển khai setup cùng đó là hình ảnh của phần mềm. Quý khách hàng lựa chọn tiếp Agree.

*

Cách 5: Quý khách hàng liên kết iPhone cùng với máy tính bởi cáp sạc USB, tiếp đến trên Smartphone vẫn hỏi các bạn gồm tin yêu laptop này không? > dìm Tin cậy (Trust) và nhập mật khẩu trên điện thoại để liên kết 2 vật dụng.

*

Bước 6: Sau lúc vẫn liên kết thành công xuất sắc, bên trên phần mềm iTunes, các bạn nhấn vào hình tượng điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi hình dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ae Cách Chữa Sưng Cụm Bàn Chân Gà Chọi Bị Sưng Cụm Bàn Chân Gà Chọi

*

Và nó sẽ hiển thị toàn bộ công bố trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp lên ứng dụng này.

*

tóm lại về liên kết iPhone cùng với Windows

Như vậy là tôi vừa giải đáp chúng ta phương pháp kết nối iPhone cùng với máy vi tính Windows bởi iTunes cực kỳ đơn giản và dễ dàng với thuận lợi. Hy vọng đều thông tin này có ích và chúc các bạn triển khai thành công nhé!