CÁCH KẾT NỐI SAMSUNG VỚI MÁY TÍNH

  -  

topgamedanhbai.com Flow đem lại đề xuất ngay tắp lự mạch, an ninh cùng được liên kết thân điện thoại tuyệt vời cùng máy vi tính bảng hoặc PC của bạn. Quý Khách hoàn toàn có thể dịch rời tư liệu, dấn thông tin Smartphone của bản thân mình tự PC hoặc máy tính bảng, cùng coi nội dung của điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu bên trên screen lớn hơn.

Bạn đang xem: Cách kết nối samsung với máy tính


Trước khi bạn demo các lời khuyên dưới, hãy chắc chắn đánh giá xem ứng dụng và áp dụng tương quan của máy đã có được cập nhật cùng với phiên phiên bản mới nhất không. Vui lòng bình chọn bí quyết cập nhật phần mềm của máy di động theo máy trường đoản cú sau. Bước 1. Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.Bước 3. Thực hiện nay theo những chỉ dẫn bên trên screen.


Truy cập bình yên cùng với các đồ vật Galaxy:
topgamedanhbai.com Flow có thể chấp nhận được bạn truy vấn an toàn vào máy vi tính của mình.Smart View: Chia sẻ screen Smartphone trên Máy tính bảng/PC vì chưng topgamedanhbai.com Flow "Smart View"Handover: Cho phnghiền chuyển ngôn từ cùng hoạt động sang 1 đồ vật khác. Đồng bộ hóa thông báo: Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thông tin của mình từ Smartphone sáng dạ bên trên Máy tính bảng/PC và vấn đáp tin nhắn trực tiếp.Auto lớn Hotspot Link: Dễ dàng kích hoạt Hotspot di động của công ty.

 

Cách ghxay nối điện thoại thông minh xuất sắc với máy vi tính bảng/PC của bạnCách 1. Khởi đụng Ứng dụng topgamedanhbai.com Flow bên trên Điện thoại cùng Máy tính bảng / PC.Bước 2. Chọn Smartphone của khách hàng vào list.Bước 3. Xác nhấn mật mã bên trên cả nhì trang bị.Cách 4. Thiết lập topgamedanhbai.com Flow hoàn toàn.


*

Lưu ý: 

Nếu điện thoại thông minh tối ưu của doanh nghiệp ko mở ra trong danh sách, hãy khám nghiệm coi topgamedanhbai.com Flow liệu có phải là phiên bản mới nhất không.Các thứ sau đây cung ứng topgamedanhbai.com Flow: Window 10 mang đến PC/Android 6.0 đến máy tính xách tay bảng/Android Marshmallow cho Smartphone.

Có một vài thông báo áp dụng bạn có nhu cầu xem trên PC hoặc máy vi tính bảng. Thông báo của một vài áp dụng nhắn tin cùng các ứng dụng khác có thể được đưa quý phái PC hoặc máy tính bảng của người tiêu dùng. Trong trường đúng theo này, bạn có thể làm chủ áp dụng làm sao để topgamedanhbai.com Flow thông tin.


Cách 1. Msống áp dụng topgamedanhbai.com Flow trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp.

Cách 2.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Avatar Bằng Tin Nhắn, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Avatar Bằng Sms Và Email

Nhấn Tùy lựa chọn khác (ba vệt chấm dọc) > Cài đặt > Quản lý thông báo.


*

Lưu ý: Nếu thông tin không phải từ bỏ áp dụng nhắn tin, các bạn sẽ buộc phải nhấc Smartphone lên để msống hoặc ảnh hưởng cùng với nó.


Phản chiếu screen điện thoại cảm ứng của bạn cùng với PC hoặc máy tính bảng bằng Smart View khi hiểu tư liệu của doanh nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai công việc đơn giản giúp thấy bên trên screen lớn hơn.


Cách 1. Đảm bảo điện thoại cảm ứng của chúng ta và sản phẩm không giống được ghxay nối.Bước 2. Trên PC hoặc máy tính xách tay bảng của người sử dụng, hãy mlàm việc topgamedanhbai.com Flow với sau đó lựa chọn biểu tượng Smart View.Bước 3. Màn hình Smartphone của các bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ thứ nhì.


Dưới đấy là đa số thao tác làm việc khác bạn cũng có thể làm trong những lúc Smart View được kích hoạt trong topgamedanhbai.com Flow.

Không làm cho phiền: Giảm tphát âm cảnh báo với thông báo không hề muốn.Xoay màn hình: Xoay màn hình điện thoại thông minh sang trọng ngang hoặc dọc giúp xem dễ ợt rộng.Toàn màn hình: Xem toàn screen bên trên PC hoặc laptop bảng của công ty.Bật / tắt screen năng lượng điện thoại: Bật hoặc tắt màn hình điện thoại thông minh của doanh nghiệp.Chụp màn hình: Chụp hình họa màn hình Smartphone của bạn.Độ phân giải: Ttốt thay đổi độ sắc nét screen của điện thoại cảm ứng được hiển thị.Yêu thích: Thêm buổi tối đa 8 áp dụng thương yêu của chúng ta để truy cập nhanh.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Vào Lớp 10 Đồng Nai Mới Nhất ❣️❣️❣️, Thpt Chuyên Lương Thế Vinh

 


Nếu chúng ta chạm mặt lỗi giỏi phải support, bạn cũng có thể gửi mang đến chúng tôi qua ứng dụng topgamedanhbai.com Members. Tìm gọi thêm về câu hỏi gửi báo cáo lỗi với "Hướng dẫn thực hiện ứng dụng topgamedanhbai.com Members".


*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ trong bảo hành với ngoài Bảo hành đến sản phẩm của người tiêu dùng
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách yêu cầu trợ giúp? Hãy contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thỏng Điện Tử hoặc những kênh tiếp thị khác
*
*