CÁCH KHẮC PHỤC PHUỘC TRƯỚC EXCITER 150

  -  

Mình lập topic này nhằm mục đích phân tách sẽ kinh nghiệm về kiểu cách khắc phục và hạn chế yếu điểm của phuộc EX ( đặc biệt quan trọng là tự tay có tác dụng nhé)

Exciter 150 là loại xe cộ số ít nhiều chạy khôn cùng phê. Nói chung là hàng đầu của mẫu xe đa dạng lắp ráp trên toàn nước tất cả môi trường bên dưới 150 cc.Nhưng nó có 1 nhược điểm là phuộc trước hết sức yếu ớt. Chạy nhanh hao nhanh khô chsinh hoạt nặng nề mà win gấp là thốn phuộc chiếc quắp nghe xót cả xe pháo. khi qua các ổ kê tốt những mố cầu mà chạy nkhô hanh chút cũng va không còn ti phuộc –> cực kỳ nguy hại.

Bạn đang xem: Cách khắc phục phuộc trước exciter 150

Mình xin thể hiện lại bí quyết tự không giống phục lỗi này.Lỗi phuộc yếu làm việc Ex150 thực tế chỉ là do thiếu nhớt vào ty phuộc thui chứ đọng chẳng cần hư hốc gì cả.Chuẩn bị trước 2 xị nhớt 10 trước ( nhớt 10 là nhớ khôn xiết lỏng, nhớt bắt đầu của hảng nào cũng được , miễn sau là nhớt xịn)

*
Phuộc trước Exciter 150

Đầu tiêu các bạn tháo dàn vật liệu nhựa ốp trước ra.Dựng chống thân rùi kháng xe pháo cho chỗ bánh trước cao lên.Tháo ty phuộc trước với bánh xe ra (dỡ bởi khóa với cây lục giác nhé )Sau khi cởi được dàn ốp trước ra thì tiếp tục cởi bánh xe pháo ra.

Xem thêm: Hỏi Cách Nhận Biết Sữa Grow Plus Giả, Sữa Nutifood

Tiếp tục cởi 2 nắp chụp bên trên đầu ty phuộc ( bởi cây lục giác )—> cởi 4 con ống sinh sống chản 3 ra để đưa 2 cây phuộc ra ( cẩn thận lưu giữ cái sin bởi vật liệu nhựa tránh làm mất đi và rách nát sin)Sau khi toá nắp chụp ra rùi thì rút ít cái lò so bên phía trong ra.Lấy 1 chiếc ly hoặc ctuyệt nhưa gì cũng được. Dóc ngược ty phuộc để phần nhớt trong ty phuộc chảy ra hết vào ly.Tiếp tục làm cho giống hệt như vậy với ty phuộc còn sót lại.Sau lúc đem hết nhớt cũ vào 2 ty phuộc ra ly or ctuyệt thì ban đầu phân chia phần nhớt đó ra 1 /2 cho thật điều ( Mục đích là để thấy mỗi mặt ty phuộc là từng nào nhớt)

Sau đó rót nhớt mới ra chay mới làm sao để cho bằng cùng với phần nhớt cũ mình đã chia nhỏ ra –> rùi thêm thêm một nắp nhớt ( cần sử dụng nắp của chay nước suối một số loại nhỏ tuổi ~ 20-25 cc) bỏ thêm vào phần nhớt mới.tiếp nối bản thân đang đổ phần nhớt mới đã có được cân đong bởi vì điếm cản thân nhỏng trên trỏ lại ty phuộc.Thực thiệc tương tứ nhỏng bên trên với ty phuộc còn lại.

Xem thêm: Cách Làm Phô Mai Con Bò Cười, Top 5 Cách Làm Nước Sốt Phô Mai Tan Chảy Tại Gia

Lưu ý:chỉ bổ sung cập nhật thêm một nắp nhớt cho từng ty phuộc là vừa nhé mấy anh em. Anh em như thế nào tsay đắm quá mang lại vô rộng 1 nắp nhớt là phuộc sẽ ảnh hưởng thừa cứng đó):64:Nói tầm thường là ví như cảm giác phuộc xe mình vượt yếu đuối thì thêm từng mặt ty phuộc là một nắp nhớt ( nắp của cgiỏi nước khoáng nhiều loại bé dại chứ nắp bình nhớt chà bá là phuộc cứng nắp luôn đó, xem xét kỹ phần này nhé). Còn phuộc chỉ khá yếu hèn thì thêm khoản nữa nắp là vừa (cái này tùy xe cộ với tùy người chủ phù hợp phuộc cứng những xuất xắc cứng ít)Sau Khi có tác dụng xong với 2 ty phuộc thì triển khai công đoạn gắn thêm trngơi nghỉ vào (thời điểm tháo phuộc như thế nào ngày giờ gắn ngược vào như vậy ấy)

Kết trái sau khoản thời gian khắc chế lỗi phuộc mang đến Exicter 150 :– Phuộc nhúng êm hơn cùng bất biến làm việc tốc độ cao.Chạy qua ổ con kê , mố cầu, xe cộ êm rộng với mau lấy lại cân đối chứ đọng ko bị thảy xe cộ nhỏng khi phuộc yếu hèn ( Đặc biết ko bị chạm , thốn ty phuộc nữa)Nói thông thường vô cùng ăn nhập.Chúc bằng hữu từ bỏ có tác dụng thành công xuất sắc nhé.