Cách Khóa Bình Luận Trên Fb Bằng Điện Thoại

  -  

Để bảo đảm an toàn tính riêng rẽ tư cá thể thì cách khóa bình luận bên trên facebook là 1 trong những trong số những Việc đặc trưng họ nên thực hiện. Nhưng với nhiều khả năng thay đổi của facebook trong thời gian 2020 phải không phải ai ai cũng biết phương pháp khóa comment bên trên facebook. Trong nội dung bài viết này, topgamedanhbai.com đang viết nội dung bài viết Hướng dẫn những cách khóa bình luận trên facebook tiên tiến nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách khóa bình luận trên fb bằng điện thoại

Hướng dẫn các bí quyết khóa comment bên trên facebook mới nhất 2021.


Hướng dẫn chặn bình luận trên Facebook

Cách 1:

Tại hình ảnh Facebook người tiêu dùng nhấn vào hình tượng tam giác cùng chọn Cài đặt.

*

Cách 2:

Chuyển sang đồ họa Cài đặt người tiêu dùng dìm chọn vào mục cai quản lý Dòng thời gian và đính thêm thẻ.

*

Cách 3:

Chuyển sang đồ họa lân cận phần Dòng thời gian sẽ có mục Ẩn phản hồi chứa một số trong những trường đoản cú nhất mực ngoài loại thời hạn của bạn, thừa nhận vào Chỉnh sửa.

*

Hiển thị khung Thêm tự hoặc cụm từ cần chặn. Tại đây bạn hãy nhập từ ngữ, hoặc nhiều từ bỏ hiển thị vào bình luận để ngăn trên dòng thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

*

Tiếp tục thêm đông đảo từ ngữ không giống mong mỏi ngăn. Từ ngữ đang hiển thị ngay lập tức bên dưới. Nếu ao ước bỏ chặn từ bỏ ngữ như thế nào trong list thì nhấn vào biểu tượng dấu x.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phục Hồi Pin Laptop Bị Chai Và Cải Thiện Hiệu Năng Cực Đơn Giản

*

Cách 4:

Để thêm hình tượng cảm hứng ước ao chặn, họ nhấn vào vào nút hình tượng mặt cười lân cận nút ít Thêm. Sau đó nhấn vào hình tượng cảm hứng trong list.

Chọn hoàn thành biểu tượng cũng nhấn nút Thêm để lấy vào danh sách chặn.

*

Bước 5:

Cuối thuộc dấn nút Lưu cố kỉnh đổi nhằm lưu lại danh sách tự ngữ, biểu cảm đề xuất chặn vào phản hồi trên Facebook.

*

Khi đó kỹ năng Ẩn bình luận chứa một số trong những từ cố định khỏi cái thời gian của các bạn sẽ được kích hoạt chế độ Bật nhỏng hình dưới đây.

Nếu mong mỏi tắt tình năng này thì chúng ta phải xóa cục bộ danh sách ngăn cùng thừa nhận Lưu thay đổi là được.

Xem thêm: Cách Chế Biến Bắp Cải Tím - Cách Làm Các Món Ngon Từ Bắp Cải Tím

*

Về cơ bản tùy chọn này vẫn chỉ làm ẩn đi hầu hết bình luận tất cả trường đoản cú khóa vẫn thiết lập để ngăn, quán triệt chúng hiển thị trên dòng thời hạn Facebook cá thể của doanh nghiệp nhưng thôi. quý khách hàng bnai lưng của bạn vẫn đã bắt gặp hầu hết mẫu comment kia. Hiện tại tài năng ẩn bình luận bên trên loại thời hạn Facebook new chỉ áp dụng mang lại phiên bản web, phiên bản Facebook trên Android với iOS bắt buộc chờ vào thời gian tới.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!