Cách Khôi Phục Lịch Sử Google Chrome

  -  

Cách khôi phục lịch sử google chrome đã xóa là một trong mẹo khá nhiều bạn đọc quan tâm cũng khá đơn giản khi thực hiện nhưng không phải ai cũng biết cách khôi phục lịch sử google chrome đã xóa. Trong bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ viết bài viết hướng dẫn cách khôi phục lịch sử google chrome đã xóa mới nhất 2021

*

Bước 2 : Web sẽ liệt kê lịch sử lướt website trong thời gian là 6 tháng gần nhất. Bạn đủ nội lực tìm các địa chỉ web mình mong muốn thông qua tool search nha.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lịch sử google chrome

*

Mẹo 2: Dùng software hỗ trợ

Bước 1: Tải Recuva mới nhất tại đây và setup trên máy tính, các bước cài đặt rất đơn giản.

Bước 2: Tại giao diện lựa chọn dữ liệu cần khôi phục bạn chọn tất cả Files, rồi click Next nha.

*

Bước 3: Lựa chọn vị trí đặt biệt để khôi phục lịch sử Chrome và sao chép đoạn văn bản sau vào ô duyệt file: “C:\Users\\AppData\Local\Google\Chrome\UserData\Default” và bấm Next

*

Nền móng sẽ auto khôi phục lại lịch sử trình duyệt mà user vừa mới lỡ tay xoá trước đây.

Xem thêm: Cách Đánh Bài Trực Tuyến Ăn Tiền Thật Trên Mạng Uy Tín Nhất 2021 ✔️

Phương pháp 3: Command Prompt nhìn thấy bộ nhớ tạm dns

Đây là cách mà nhiều bạn có kiến thức về máy tính giới hạn đủ nội lực khó hiểu. Mình sẽ nói sơ qua mỗi địa chỉ web thông thường có một địa chỉ như tên abc.com để user truy câp. Đặt tên giống như vậy để việc nhớ và truy cập dễ dàng. Nhưng thật chất là ngoài tên này ra còn có một địa chỉ IP riêng cho từng web. Và mình sẽ sử dụng cách này để khôi phục lịch sử web.

Bước 1: Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run và gõ cmd lên thanh tool.

*

Bước 2: Tại giao diện Command Prompt, sao chép định dạng lệnh này vào và click Enter nha: ipconfig /displaydns

*

Bước 3: Hiển thị các web và địa chỉ IP của các website mà bạn đã từng truy cập. Việc bạn cần làm là tìm đến website mà bạn cần.

Xem thêm: Cách Khóa Màn Hình Samsung J7 Prime, Bạn Phải Làm Sao? Cách Tắt Khóa Màn Hình Samsung J7 Pro Cực Nhanh

*

Tuy nhiên mẹo này sẽ hiển thị all các web, địa chỉ được kết nối trên máy tính chứ k chỉ thông qua trình duyệt website và cũng không cho bạn biết rõ từng content của trang bạn cần.