Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

  -  

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là một trong những điều tuyệt vời nhất. Nhưng đôi lúc chúng ta có thể tất cả hình hình ảnh bạn muốn giữ lại ẩn từ người thân, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao động trong tương lai. Đừng sợ: có rất nhiều phương pháp để giữ lại hình hình họa riêng rẽ tứ của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

Quý khách hàng sẽ xem: Cách chặn xem hình họa trên facebook


*

1. Ẩn hình hình họa kia trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của khách hàng cùng đi mang đến dòng thời gian của người tiêu dùng bằng cách nhấp chuột thương hiệu của chúng ta ở góc trên mặt nên.

Cách 2: Xem đều tấm hình được có thể chấp nhận được trên đăng bên trên dòng thời gian của người tiêu dùng. Clichồng vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn đã thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta cùng thân những link “Giới thiệu” với “Quý Khách bè“. Tất cả những bức ảnh được có thể chấp nhận được trên loại thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. khi chúng ta liếc qua phần đa bức ảnh, nếu khách hàng nhìn thấy một hình ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng cây viết chì mở ra. Chọn “Ẩn khỏ dòng thời gian” Lặp lại nhiều lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này vẫn thao tác làm việc, cho một mức độ nào, đến tấm hình mà bạn đã lắp thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không có quyền kiểm soát trọn vẹn của các tấm hình cũng chính vì chúng ta chưa hẳn là 1 trong những trong những tín đồ cài lên bọn chúng. Vì vậy, ngay cả khi bạn ẩn chúng tự thời gian của người tiêu dùng, bạn cần hiểu rõ rằng những người dân không giống được gắn thêm thẻ trong chúng ta vẫn vẫn có thể thấy được chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng với đi cho mẫu thời gian của doanh nghiệp bằng cách click chuột tên của khách hàng ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu.

Cách 2: Xem phần đông tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng bên trên loại thời gian của doanh nghiệp. Cliông xã vào “Ảnh” trong title. quý khách đang thấy nó bên dưới hình họa bìa của người sử dụng cùng giữa các link “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các tấm hình được chất nhận được bên trên chiếc thời gian của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của doanh nghiệp. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một list những tập ảnh của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Key Win 7 Bản Quyền Win 7, Lấy Lại Key Win 7 Bản Quyền

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu như bạn muốn ẩn các album trọn vẹn.Chọn “Bạn bè” giả dụ bạn muốn chỉ có bằng hữu với tín đồ quen của doanh nghiệp để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn có nhu cầu anh em hoặc những người dân không kkhông còn chúng ta với các bạn đầy đủ rất có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ những người rõ ràng bạn hoàn toàn có thể coi album.

Cách 5: Lặp lại quá trình này để ẩn nhỏng những album như bạn muốn.

3. Ẩn hình ảnh ví dụ các bạn có Uploaded

Cách 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của khách hàng với đi mang đến cái thời gian của chúng ta bằng cách nhấp chuột thương hiệu của bạn ở góc cạnh bên trên bên cần.

Bước 2: Xem phần lớn bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng bên trên loại thời gian của người sử dụng. Cliông chồng vào “Ảnh” vào tiêu đề. quý khách hàng đang thấy nó dưới ảnh bìa của công ty cùng thân những links “Giới thiệu” và “Quý Khách bè“. Tất cả những tấm hình được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Nhìn vào album của công ty. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một danh sách những album hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh cơ mà các bạn đặc biệt mong muốn ẩn. Chọn một trong nhị Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, như thế nào bao gồm đựng các hình ảnh mà bạn muốn tạo nên bốn nhân. Sau đó, chọn hình hình ảnh bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn 9 Cách Làm Sinh Tố Dưa Lưới Đầy Dinh Dưỡng, Mát Lạnh Tại Nhà

Chọn “Chỉnh mình tôi” ví như bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “quý khách hàng bè” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ gồm anh em cùng người quen của khách hàng để xem các album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn muốn bạn bè hoặc những người dân ko khết bạn cùng với bạn đầy đủ rất có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người dân rõ ràng tín đồ rất có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của người sử dụng. Quý Khách cũng có thể chọn nhằm nhấn vào “Edit” nghỉ ngơi phía bên yêu cầu của một hình hình họa rõ ràng. Sau đó nhấp vào lựa chọn người theo dõi với khán giả ái mộ của bạn