Cách Kiểm Tra Băng Thông Mạng

  -  

Một bài bác chạy thử vận tốc mạng (speed test) bằng phương pháp đo tốc độ mạng (test mạng) cùng unique kết nối của đồ vật được kết nối cùng với internet. Nó làm như thế bằng phương pháp chạy các bài bác soát sổ liên tiếp so với các điều tỉ mỷ khác biệt của kết nối mạng internet của doanh nghiệp, cụ thể là ping (độ trễ),tốc độ tải xuống (download speed) cùng tốc độ tải lên (upload speed). Mỗi quý giá này đại diện mang lại unique đơn nhất của liên kết, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm sống tiếp sau đây. Những vấn đề này sẽ giúp chúng ta hiểu được kết quả của bài đánh giá vận tốc (speedtest) sau cuối. Nhưng trước khi đi tới những vấn đề này, trước tiên chúng ta thuộc đàm đạo về phong thái thực hiện từng bài kiểm soát.Làm vậy như thế nào nhằm chất vấn vận tốc mua xuống?
Bạn đang xem: Cách kiểm tra băng thông mạng

Làm cầm như thế nào nhằm soát sổ tốc độ mua xuống?

iOS hoặc Android của chúng tôi. Vấn đề này đặc biệt quan trọng quan trọng đặc biệt lúc chạy khám nghiệm vận tốc WiFi. Bởi vì chưng trình lưu ý bên trên đồ vật cầm tay có hiệu suất kỉm, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên áp dụng vận dụng giành cho vật dụng di động được viết bởi mã cội để bảo đảm công dụng bình chọn vận tốc đúng đắn độc nhất vô nhị.Xem thêm: Học Ngay Cách Làm Chè Sầu Bà Liên Đà Nẵng Vị Ngon Chuẩn Hàng


Tại sao tôi cần bình chọn vận tốc Internet của mình?

Bởi vị phát âm biết về tốc độ kết nối của người sử dụng được cho phép bạn a) bảo đảm an toàn rằng chúng ta cảm nhận phần nhiều gì chúng ta yêu cầu trả từ bên hỗ trợ dịch vụ mạng internet với b) giúp đỡ bạn kiểm soát và điều chỉnh theo như đúng mong đợi của chính mình về một số loại ứng dụng bạn có thể chạy cơ mà ko gặp mặt đề nghị sự vắt bên trên mạng của bản thân.


Internet của chúng ta nhanh như vậy nào?

Điều quan trọng đặc biệt là nên hiểu rằng tốc độ internet (mạng internet speed) khác nhau là quan trọng cho những tình huống áp dụng không giống nhau. Vì vậy, khi bạn kiểm soát vận tốc mạng internet (mạng internet speed test), hãy nhớ rằng thắc mắc "Internet của tôi nkhô hanh như thế nào?" chỉ rất có thể được trả lời tương quan tới những gì bạn muốn thực hiện nhằm kết nối. Mặc cho dù hoàn toàn có thể để ý website đơn giản dễ dàng với tốc độ megabit từng giây tốt chỉ gồm một chữ số, mà lại phát trực tuyến đường Netflix ngơi nghỉ độ sắc nét 4K vẫn nên vận tốc liên kết tối thiểu là 25Mbps. Chơi game trực tuyến đường chủ yếu sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng vị ping của khách hàng, với ping nhỏ tuổi rộng đang xuất sắc hơn trong những lúc xuất phiên bản ngôn từ trên web, chẳng hạn như download video clip lớn lên Youtube sẽ ảnh hưởng tinh giảm đa phần vày đường truyền cài đặt lên của người tiêu dùng.

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Sầu Riêng Đã Tách Vỏ Và Sau Khi Tách Vỏ, Cách Bảo Quản Sầu Riêng Tại Nhà


*

Use Speedkiểm tra khổng lồ thử nghiệm your internet speed và troubleshoot connectivity issues. Interested in staying safe online? Find Expert VPN đánh giá over at vpnkiểm tra.org. Issues with a particular website or online service? Check if the service is down at downtimer.net