CÁCH KIỂM TRA BUS CỦA RAM

  -  
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ cơ mà nhiều người đang cảm giác tốt nhé! Thông tin ni để giúp ích mang lại không ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng mang đến 20MB và vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh nhất nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Xem đọc tin Hartware máy vi tính là 1 bài toán các bạn đề xuất làm khi mong muốn upgrade laptop, biết thông số kỹ thuật máy tính có thỏa mãn nhu cầu được đến ứng dụng hoặc game nào kia không xuất xắc dễ dàng chỉ tò mò và hiếu kỳ về thông số kỹ thuật về phần cứng hiện tất cả trong máy vi tính. Nếu nhiều người đang bắt buộc coi Bus RAM máy tính xách tay của PC hoặc Laptop là bao các thì tức thì dưới đây bản thân đang trình làng cho mình 2 cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bus của ram


Bus RAM là gì?

Bus là kênh giỏi đường truyền nội cỗ bao gồm công dụng truyền biểu lộ tự thành phần này thanh lịch bộ phận không giống trong máy tính. Để dễ nắm bắt, thì Bus càng tốt thì kỹ năng truy tài liệu càng nkhô cứng.

Hướng dẫn coi bus của RAM

Có rất nhiều phương pháp khiến cho bạn với mình đang lựa chọn ra 2 biện pháp thịnh hành độc nhất nhưng bạn cũng có thể thuận tiện triển khai.

Dùng phần mềm thịnh hành CPU-Z

Chắc bạn đang nghe không hề ít về ứng dụng này, CPU-Z là phần mềm miễn chi phí giúp cho bạn kiểm tra rất nhiều thông báo về cấu hình của dòng sản phẩm tính. quý khách hoàn toàn có thể xem thông báo về một số loại mainboard, chipset, các loại bộ nhớ, Bus, tên cỗ vi xử lý…

Cách 1: Bạn cài phần mềm này về tại trên đây tiếp đến thiết đặt giống như những phần mềm bình thường không giống, chỉ next next là tải hoàn thành rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Đăng Xuất Gmail Trên Oppo Cực Nhanh Và An Toàn

Sau Lúc thiết lập dứt cùng khởi đụng phần mềm, các bạn sẽ thấy giao diện của chính nó nlỗi hình phía dưới. Gồm không ít tab cùng mỗi tab hồ hết cất không ít thông tin về máy vi tính của người tiêu dùng.

*
*
*
*

Trước hết các bạn bấm vào nên vào Taskbar lựa chọn Task Manager. Tiếp đó chọn tab Performance, lựa chọn phần Memory rồi coi thông số kỹ thuật tại cái Speed. Ở trên đây đúng làm máy tính xách tay mình bao gồm Bus 1600 MHz như lần đánh giá trước.

Xem thêm: Cách Ủ Mồi Câu Cá Chép ?? Tại Sao Phải Ủ Mồi Câu Cá Chép

Lời kết

Với 2 giải pháp bên trên phía trên, bạn sẽ coi được Bus Ram dễ ợt rồi đó. Qua nội dung bài viết này cứng cáp bạn đang biết được 1 phần mượt rất bổ ích là CPU-Z nhằm kiểm soát đọc tin máy tính, nếu như bạn muốn biết chi tiết biện pháp xem thông tin Hartware với CPU-Z thì rất có thể xem xét lại nội dung bài viết mà tôi đã tổng hợp tại nội dung bài viết này.

Nếu nhỏng tất cả biết thêm ứng dụng nào khác hữu ích vào câu hỏi khám nghiệm lên tiếng phần cứng thì nhớ rằng share cùng với bản thân trong phần bình luận sau đây nhé!