Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng

  -  

Ổ cứng là yếu tố không thể thiếu của sản phẩm tính, được dùng để làm lưu trữ dữ liệu cùng thông số kỹ thuật quan trọng đặc biệt tuyệt nhất nhưng người tiêu dùng quyên tâm chính là dung lượng của chính nó. Vậy bạn đang biết bí quyết kiểm tra dung lượng ổ cứng chưa? Nếu không hãy tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng

Hướng dẫn phương pháp chất vấn dung tích ổ cứng SSD 

Bước 1: Quý Khách nhấn vào cần vào My Computer và chọn Manage

*

Như trên hình, ngơi nghỉ mục Disk 0, đó chính là tổng dung lượng ổ cứng của bạn. Trong ngôi trường hợp bên trên thì máy tính hiển thị 298.09 GB. Còn ở mục Capacity biểu đạt dung lượng của các ổ máy tính của công ty.

Sau khi xem hiệu quả thì phần nhiều đầy đủ người chắc chắn sẽ thắc mắc tại vì sao Windows lại biểu đạt dung tích ổ cứng nhỏ tuổi hơn đối với thông số kỹ thuật nhưng mà nhà cung ứng ghi bên trên ổ cứng. Ổ cứng của chính bản thân mình là 320GB, cơ mà máy tính chỉ biểu lộ có 298.09 GB. Nguyên ổn nhân là do biện pháp quy ước khái niệm GB của Windows không giống so các nhà phân phối ổ cứng.Cách xem dung lượng trống của ổ cứng máy tính

lúc kiểm soát dung tích trống của ổ cứng, chúng ta có thể biết được cường độ tiêu tốn của những chương trình, phần mềm, tệp tin setup, cũng tương tự dung lượng hình ảnh, video, v.v…

Cách 1: Cách đơn giản và dễ dàng độc nhất để thấy dung lượng ổ cứng bên trên máy tính hoặc pc là mở My Computer, bấm vào buộc phải vào ổ đĩa cần xem, tiếp nối chọn Properties. Hiện giờ dung lượng ổ đĩa trống sẽ tiến hành hiển thị.

Xem thêm: Cách Trồng Nấm Linh Chi Đỏ : 62, Dự Án Trồng Nấm Linh Chi Đỏ: 62

*

Cách 2: Bên cạnh phương thức cơ phiên bản nhắc trên, chúng ta có thể thực hiện trình Disk Manager nhằm quan lại giáp dung tích trống của ổ cứng trên máy tính xách tay.

Sử dụng tổ hợp phím Windows-R nhằm msống hộp thoại Run, sau đó gõ diskmgmt.msc để mở.

*

Lưu ý rằng khi ổ đĩa sắp tới không còn dung lượng, các bạn bắt buộc tất cả biện pháp mở rộng hoặc xóa bớt những tệp tin ko cần thiết để nâng cao dung lượng. Đặc biệt là ổ đĩa C, Lúc chuẩn bị hết dung lượng trống thường xuyên tạo ra nhiều trục trệu, khiến laptop sút hiệu năng vào quy trình vận động, các bạn cũng có thể làm cho tăng dung lượng ổ cứng bằng những thủ thuật đơn giản

Trên phía trên công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn phương pháp xem dung tích ổ cứng với dung lượng còn trống cùng với hầu như thao tác làm việc vô cùng khá đơn giản và dễ dàng mà ko buộc phải ngẫu nhiên phần mềm nào hỗ trợ. Việc làm này khiến cho bạn hiểu rằng dung tích ổ đĩa đã thực hiện hoặc còn dư từng nào nhằm thực hiện phù hợp.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Rừng Con Mới Nở

Công ty EAViệt Nam – đơn vị sản xuất ổ cứng hàng đầu Việt Nam


*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….