Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Bảo Lãnh Đi Mỹ

  -  

Để đến Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, cùng với mục đích du lịch, làm việc thời gian ngắn, học hành với trao đổi văn hóa truyền thống.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hồ sơ bảo lãnh đi mỹ


*

*

Tổng thống Trump thăm Việt Nam với tham gia Hội nghị Thượng đỉnh lần thiết bị nhì cùng với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm gọi thêm về unique các cơ hội dạy dỗ ĐH sinh hoạt Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm thấy bất kể chỗ nào khác bên trên nhân loại.


cơ sở chính phủ Hoa Kỳ không giống thao tác cùng với topgamedanhbai.com, một số topgamedanhbai.comạp năng lượng phòng trên các Đại sứ đọng quán với một số trong toàn quốc.


*

Nếu quý vị sẽ vấn đáp cùng hồ sơ xin thị thực đã có thuận tình, vui mừng nhấp vào chỗ này.

Snghỉ ngơi Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) gửi tổng thể làm hồ sơ bảo hộ thị thực định cư cho tới Trung chổ chính giữa Thị thực Quốc gia (NVC) để lưu trữ. NVC tiếp nối gửi những hồ sơ bảo hộ này cho đúng đại sứ đọng quán hoặc lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ sinh hoạt quốc tế. Quý vị tất cả thể nhấp vào đây để kiểm soát chứng trạng làm hồ sơ xin thị thực của mình bằng phương pháp áp dụng số hồ sơ.

* Nếu hồ sơ bảo hộ vẫn sẽ nghỉ ngơi USCIS: quý khách có thể kiểm tra tình trạng làm hồ sơ trực đường trên phía trên. Để hiểu biết thêm lên tiếng, vui lòng tương tác trực tiếp USCIS. Văn uống phòng Shop chúng tôi không tồn tại sứ mệnh gì liên quan đến hồ sơ bảo hộ cho tới khi USCIS đồng ý chấp thuận hồ sơ bảo hộ.

* Nếu hồ sơ bảo hộ vẫn sống NVC: quý vị cần contact NVC trực tiếp trường hợp bao gồm thắc mắc.

Nếu khách hàng vẫn phỏng vấn mà lại hồ sơ không được chấp thuận

Trong một số trong những ngôi trường phù hợp, Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc thêm thông tin đến hồ sơ của Quý vị, hoặc làm hồ sơ của Quý vị không đủ một số sách vở quan trọng. Trong phần đông ngôi trường phù hợp này, chúng tôi sẽ cấp thủ tục từ chối OF-194 (“giấy xanh”) ghi rõ những hưởng thụ và nguyên do không đồng ý. Hầu không còn các trường đúng theo đương solo bị khước từ theo lao lý 221(g), 212(a)(1) của Luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Đương đối chọi thường hay bị lắc đầu cấp cho thị thực vì chưng các lý do sau:


Việc bị từ chối theo Điều khoản 221(g) có nghĩa là làm hồ sơ xin thị thực của quý vị không đủ hồ hết ban bố quan trọng hoặc còn sẽ chờ giải quyết giấy tờ thủ tục hành chủ yếu. Viên chức lãnh sự đang thông báo mang lại khách hàng vào cuối buổi chất vấn trường hợp ngôi trường hòa hợp của khách hàng bị từ chối theo Điều khoản 221(g). Viên chức đã báo mang đến quý vị biết nếu như 1-1 xin thị thực của quý khách rất cần được đợi thêm thời hạn nhằm xử lý thủ tục hành thiết yếu hoặc đã kinh nghiệm khách hàng nộp ban bố bổ sung.Nếu nên thêm lên tiếng, viên chức đang mang đến khách hàng biết phương pháp xẻ túc công bố đó. Quý vị đang nhận được giấy không đồng ý (OF-194) và quý khách sẽ sở hữu được 12 tháng tính từ thời điểm ngày ghi trên giấy tờ lắc đầu để nộp bổ sung cập nhật những giấy tờ được trải nghiệm cơ mà không hẳn đóng lệ tổn phí thị thực mới. Vui lòng tuân theo đúng gợi ý trên chứng từ không đồng ý. Sau 12 tháng, làm hồ sơ bị lắc đầu theo Điều khoản 221(g) sẽ bị bỏ theo Điều khoản 203(e).

Một số lý do làm hồ sơ bị lắc đầu theo quy định 221(g):

Kết trái đi khám sức khỏe và/hay giấy lý định kỳ tư pháp bị thiếu thốn giỏi quá hạn vào thời điểm bỏng vấn;Hồ sơ được ý kiến đề xuất xét nghiệm di truyền học tập (ADN) do những sách vở đang nộp quan trọng chứng tỏ được các mối quan hệ trong làm hồ sơ.Nếu thiếu hụt Hồ sơ Bảo trợ Tài chánh (I-864/I864A) của người bảo hộ xuất xắc fan đồng bảo trợ tiền của.Nếu giấy khước từ OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của Quý vị cần được triển khai thêm một số thủ tục”, đương đối kháng không nhất thiết phải nộp thêm sách vở cơ mà cần phải đợi viên chức lãnh sự xét chuẩn y làm hồ sơ. Chúng tôi sẽ liên hệ cùng với đương đối chọi khi Việc xét xem xét hồ sơ hoàn toàn. Xin lưu ý rằng thời hạn một năm nêu bên trên ko vận dụng mang lại trường hòa hợp từ chối này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Unfriend Hàng Loạt Trên Facebook Cho Android, Cách Unfriend Facebook


Điều khoản 212(a)(1)(A)(i) ngăn cnóng Việc cung cấp thị thực mang lại đương đơn bị nhiễm những căn bệnh tất cả tác động cực kỳ nghiêm trọng mang lại sức mạnh xã hội. Đương đơn cần trở về đơn vị đang thực hiện đi khám sức khỏe định cư đến đương đối chọi để tiến hành điều trị. khi chứng trạng sức khỏe của đương 1-1 đang cải thiện, đương đối chọi hoàn toàn có thể đủ điều kiện được cấp cho thị thực. Lúc đó, văn uống chống Shop chúng tôi đã contact trực tiếp cùng với đương đối kháng và hướng dẫn công việc tiếp sau. Vui lòng không quay trở lại Lãnh sự cửa hàng trường hợp không nhấn đương báo cáo gì trường đoản cú chúng tôi.


Hồ sơ bị đưa trả về Ssinh hoạt di trú để đóng góp hoặc bỏ bỏ trong một số ngôi trường thích hợp. Trong trường vừa lòng này, đương đơn sẽ tiến hành thông tin và Cửa Hàng chúng tôi sẽ đưa trả tất cả các sách vở bạn dạng chủ yếu. Phải mất vài ba tháng thì Sở Di trú new nhận ra làm hồ sơ bị trả về trường đoản cú Lãnh sự cửa hàng. Một khi làm hồ sơ đã biết thành chuyển trả về Ssinh hoạt Di trú, công ty chúng tôi cấp thiết cứu giúp xét làm hồ sơ nữa bởi làm hồ sơ xem nhỏng vẫn bị đóng góp tại văn chống công ty chúng tôi. Nếu Quý vị có thắc mắc xuất xắc hưởng thụ gì so với hồ sơ đã biết thành trả về Sngơi nghỉ Di trú, phấn kích liên hệ thẳng với topgamedanhbai.comạp năng lượng chống Snghỉ ngơi Di trú nơi trước đó Quý vị mở làm hồ sơ bảo hộ theo thông báo trên đây.


Điều khoản 203(g) của chính sách Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ nguyên lý rằng những đương đối kháng xin thị thực cần nộp solo xin thị thực trong vòng 1 năm kể từ ngày được thông tin thừa nhận. Nếu đương 1-1 ko liên hệ cùng với Shop chúng tôi trong vòng một năm Tính từ lúc đều ngày nêu bên trên, làm hồ sơ xin thị thực đã trong thời điểm tạm thời bị đóng. Thông báo về Việc tạm thời đóng hồ sơ (TERMLT-1) sẽ tiến hành gởi mang lại đương solo trong những ngôi trường hòa hợp sau:

Không đến phỏng vấn cơ mà không tồn tại một thông tin bởi topgamedanhbai.comạp năng lượng bạn dạng nào gởi đến Bộ phận Thị thực định cư; hayKhông ý kiến về làm hồ sơ sau khoản thời gian đơn xin thị thực bị từ chối theo pháp luật 221(g) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ bởi vì làm hồ sơ còn thiếu sách vở cần được bửa túc.

Hồ sơ xin thị thực hoàn toàn có thể được msinh hoạt lại và đơn xin bảo hộ liên tiếp bao gồm hiệu lực thực thi giả dụ trong tầm một năm kể từ khi được gởi thông tin về vấn đề đóng góp làm hồ sơ, đương đối chọi hoàn toàn có thể chứng minh việc quan yếu theo đuổi làm hồ sơ xin thị thực nguyên nhân là nguyên do khách quan không tính trung bình điều hành và kiểm soát của đương đối kháng. Đương đối chọi hoặc người bảo lãnh buộc phải liên hệ bọn chúng tôi và cung cấp minh chứng để trình bày nguyên do quan yếu theo đuổi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trong một số trong những trường hòa hợp, sau thời điểm làm hồ sơ được mlàm việc lại, đương đối chọi gồm hồ sơ bị lắc đầu theo pháp luật 221(g) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ sẽ bắt buộc đóng lại phí tổn xin thi thực nếu không theo xua làm hồ sơ trong khoảng 1 năm.

Nếu đương solo không tồn tại ý kiến trong tầm 1 năm kể từ ngày được gởi thư thông báo tạm đóng góp làm hồ sơ, chúng tôi đã gởi Thông báo đóng góp làm hồ sơ thừa nhận (TERMLT-2). Tại thời điểm làm hồ sơ bị đóng chấp thuận, làm hồ sơ bảo hộ xin thị thực cùng tất cả những giấy tờ trong làm hồ sơ đó sẽ ảnh hưởng hủy quăng quật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đấu Dây Công Tắc Tơ Là Gì? Cách Đấu Dây Contactor Như Thế Nào?

Người bảo lãnh, đương solo, và thay mặt đúng theo pháp của hồ sơ gồm trách nhiệm cung ứng shop chính xác lúc này của chính mình mang lại Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ để bảo vệ đầy đủ thông báo về làm hồ sơ xin thị thực được gởi mang lại đương đối chọi kịp thời.