Cách kiểm tra màn hình iphone 6

  -  

Màn hình là 1 trong những trong những bộ phận quan trọng đặc biệt tuyệt nhất của một mẫu iPhone. Việc chạy thử màn hình hiển thị một mẫu điện thoại thông minh trước khi mua là vấn đề nhưng bạn nên làm cho thứ nhất, dù là mới tuyệt cũ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình iphone 6

Mặc dù thế, điện thoại thông minh đập hộp vẫn đang còn không nhiều khủng hoảng rủi ro rộng là mua hàng cũ, cho nên vì vậy bạn cần phải gồm kỹ năng trước lúc ra quyết định cài một mẫu iPhone cũ. Dưới đấy là một vài giải pháp chạy thử màn, bí quyết kiểm tra screen iPhone đơn giản nhất mà bạn có thể triển khai.


Test cảm ứng iPhone

Đây là bài bác bình chọn đầu tiên nhưng mà ngẫu nhiên người tiêu dùng nào cũng bắt buộc thực hiện, nhằm demo cảm ứng iPhone các bạn chỉ việc giữ một biểu tượng trên màn hình iPhone (từ iOS 12 trsinh sống xuống) hoặc bnóng và giữ lại icon kết thúc chọn Sắp xếp lại ứng dụng (iOS 13).


Đợi biểu tượng đó xuất hiện thêm lốt X ở góc cạnh, bạn hãy duy trì bọn chúng và dịch chuyển khắp screen. Nếu thấy biểu tượng bị tuột khỏi tay tại một điểm nào đó bên trên screen thì Có nghĩa là điểm này có thể bị bị tiêu diệt chạm màn hình rồi đấy.

Nếu chất vấn kỹ hơn chúng ta có thể mnghỉ ngơi ứng dụng Ghi Chú lên, chọn hình tượng cây bút viết cùng vẽ lại một con đường bên trên điểm mà lại chúng ta nghi là chết chạm màn hình. Nếu thấy con đường vẽ bị đứt đoạn sinh hoạt điểm bị tiêu diệt kia thì chắc chắn là nơi đó bị liệt chạm màn hình rồi đấy.


Còn một biện pháp chúng ta cũng có thể soát sổ cảm ứng bằng phương pháp tắt trang bị và khởi rượu cồn lại, khi hiện hình ảnh quả hãng apple white color cùng bao bọc là màu sắc Đen các bạn hãy quan sát coi bao gồm điểm nào hiển thị color khác như xanh, đỏ, tím xoàn ko... Nếu tất cả thì vị trí sẽ là chết cảm ứng đấy, lỗi này hay xẩy ra lúc màn hình hiển thị bị rơi, vào nước, bị đè lên, chũm màn hình kém unique...

Dường như còn có thêm lỗi loàn cảm ứng, lỗi này tựa như nhỏng liệt nhưng lại chũm vày không hoạt động thì màn hình chạm màn hình tất cả phản hồi tuy vậy sai trái cùng với địa chỉ bên trên screen. lấy ví dụ các bạn đụng vào ứng dụng Thời Tiết thì iPhone lại mngơi nghỉ ứng dụng Điện Thoại.

Test ám màn iPhone

Mỗi lỗi khác thường thấy bên trên iPhone đó là ám màu sắc screen iPhone. Màu ám và đen tối thường bắt gặp có thể là ám đá quý, ám xanh hoặc ám màu hồng. Nếu chỉ ngả màu rất vơi thì đó là việc biệt lập Một trong những tnóng nền cùng kia không phải là lỗi. Hoặc rất có thể lớp keo dính dán màn hình chưa thô gây nên hiện tượng lạ ám màn.

Xem thêm: Cách Đổi Rik Ra Tiền Mặt Và Đổi Rikvip Ra Thẻ Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Đổi Rik Ra Tiền Mặt


Để test ám màn iPhone thì chúng ta cũng có thể mang hai mẫu iPhone, msinh sống áp dụng Cài đặt lên cùng để khả năng chiếu sáng hết cỡ. Nếu tất cả ám màn thì chắc hẳn rằng là bạn sẽ thấy sự biệt lập giữa nhì màn hình, nhưng lại chỉ siêu nhẹ mà thôi. Còn giả dụ thấy ám color nặng nề thì màn hình kia có sự việc rồi đó.

Kiểm tra hsinh sống sáng sủa iPhone

Lỗi hlàm việc sáng sủa trên iPhone siêu không nhiều bạn để ý, thậm chí là là lưỡng lự tất cả lỗi này trên màn hình của chính mình tuy nhiên đây là một lỗi hơi thông dụng. Ssinh sống dĩ ít ai để ý đến lỗi này là do nấc hnghỉ ngơi sáng sủa màn hình không đáng chú ý khiến cho nhiều người do dự là có lỗi.

Nguyên ổn nhân của lỗi này là việc thêm ráp màn hình hiển thị LCD cùng với đèn nền không chuẩn chỉnh. Khiến tia nắng của đèn nền bị rò rỉ ra phía bên ngoài làm việc cạnh màn hình điện thoại thông minh, tạo ra hiện tượng kỳ lạ hlàm việc sáng.Để test lỗi hsinh sống sáng, các bạn hãy mở 1 bức hình màu sắc đen, msống camera lên dứt che lại chụp là nhanh nhất. Sau đó tăng độ sáng màn hình hết cỡ và nhìn bao bọc các phần cạnh màn hình hiển thị xem có hlàm việc sáng không. Thường thì lỗi này chỉ lộ diện trên iPhone thực hiện màn LCD.

Test nkhô nóng màn iPhone

Có những phương pháp để chúng ta có thể test nkhô hanh screen iPhone coi screen này còn có cần "màn zin" hay "màn lô". Thứ đọng tốt nhất, hãy đem một nhỏ iPhone zin ra cùng xem Màu sắc hiển thị giữa nhị màn hình hiển thị, có thể tăng sáng sủa không còn cỡ lên nhằm đối chiếu dễ rộng. Màn lô đang hay không sáng sủa bằng màn zin, màu sắc sẽ không được trong nhỏng màn zin.

Hoặc đơn giản dễ dàng hơn chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng cách nhỏ tuổi một vài ba giọt nước vào màn hình hiển thị. Nếu là màn zin thì những giọt nước này sẽ tụ lại một điểm, còn cùng với màn lô thì nước sẽ loang ra như sinh sống dưới hình. Hay dán một miếng băng dính lên màn hình hiển thị, ví như bóc tách ra một phương pháp tiện lợi với trơn tru tru thì sẽ là màn zin. Ngược lại ví như bóc tách cạnh tranh và còn bám băng dính bên trên kia thì đó là màn lô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Account Trong Win 10, Edit User Name


Trên đấy là một vài cách demo screen iphone, kiểm soát màn hình hiển thị iphone dễ ợt và kết quả. Tuy nhiên, sau thời điểm tiến hành đầy đủ bước chất vấn này nhưng vẫn chưa thấy lặng trung ương thì bạn nên chọn số đông chỗ có đáng tin tưởng với chính sách bh hợp lý nhằm lựa chọn sở hữu iPhone.


3,8 ★ 13