Cách kiểm tra phiên bản iphone

  -  

Tất nhiên rồi, iOS là hệ điều hành và quản lý chạy bất biến, quyến rũ và mềm mại tuyệt nhất trong thế giới laptop bảng với điện thoại cảm ứng xuất sắc. Nhưng nếu như bạn vẫn vẫn sử dụng phiên bản iOS cũ thì sẽ không còn thể có được đề xuất về tối ưu tốt nhất, cũng không được vá lỗi và thiếu hụt đi phần lớn nhân kiệt mới mẻ thú vui. Vậy tiếp sau đây mời chúng ta xem thêm bài viết giải pháp bình chọn phiên phiên bản iOSbí quyết cập nhật phiên phiên bản iOS mới bên trên iPhone/máy tính bảng ipad nhé !!!

*


Cập nhật: Apple đã đổi tên hệ điều hành bên trên Máy tính bảng iPad thành iPadOS. Tuy nhiên hệ quản lý này cơ bạn dạng vẫn luôn là dựa vào iOS, chỉ là thay tên gọi khác cho dễ dàng rành mạch cơ mà thôi, các chức năng và phiên bản iPadOS gần như tựa như cùng với iOS.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản iphone


Phiên phiên bản iOS mới nhất bên trên iPhone/Máy tính bảng iPad là gì?

Phiên phiên bản hệ quản lý iOS mới nhất bên trên iPhone/ipad tablet ngày nay là 13.4.1, được Apple mang tới người tiêu dùng vào trong ngày mùng 7 tháng bốn năm 2020.

*

Một vài ba cập nhật bao gồm của phiên phiên bản iOS 13.4.1:

Chế độ Dark Mode. Khắc phục sự cụ trong số đó các máy chạy iOS 13.4.1 quan yếu tđê mê gia vào những cuộc gọi FaceTime cùng với các thiết bị chạy iOS 9.3.6 trlàm việc về trước. Xử lý lỗi cùng với vận dụng Cài đặt. Cập nhật 9 Memoji new. …

Nếu bạn muốn mày mò kỹ tất cả những biến đổi qua từng phiên bản iOS mới, bạn có thể bài viết liên quan trên trang cung ứng của Apple:

Cách bình chọn phiên bạn dạng iOS bên trên iPhone/iPad?

Quý khách hàng thao tác làm việc như sau:

Trước tiên các bạn mở phần “Cài đặt” bên trên iPhone/ipad tablet. Chọn mục “Cài đặt chung”. Chọn tiếp mục “Giới thiệu”. Tại trên đây bạn cũng có thể kiểm tra phiên bản iOS trong mục “Phiên phiên bản phần mềm”.

*


*

Cách cập nhật phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất trên iPhone/iPad?

Quý khách hàng mở đoạn “Cài đặt” bên trên iPhone/Máy tính bảng iPad. Chọn mục “Cài đặt chung”.

*

Tiếp theo bạn lựa chọn mục “Cập nhật phần mềm”. Nếu tất cả phiên bạn dạng iOS new khả dụng đến thứ iPhone/máy tính bảng iPad của người tiêu dùng nó đang hiển thị ngay lập tức tại trên đây. Cuối cùng các bạn nhận chọn mục “Cài đặt Bây giờ” để thiết lập về và cập nhật phiên phiên bản iOS new nhất.

*


Lưu ý: Thiết bị iPhone/iPad tablet nên có tối thiểu một nửa pin hoặc đang rất được cắm sạc new rất có thể thực hiện cập nhật iOS. Quý Khách tuyệt vời ko thao tác gì trên iPhone/máy tính bảng iPad trong suốt quy trình update cho đến khi thiết bị khởi đụng lại thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Hack Game Online Trên Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay, App Hack Game Android: Top〖10+〗Ứng Dụng Tốt Nhất


Tại sao tôi quan trọng cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất?

Nếu vào mục “Cập nhật phần mềm” máy iPhone/iPad tablet của công ty không hiển thị phiên bạn dạng iOS mới nhất thì có lẽ là bạn đang áp dụng phần lớn sản phẩm đời cũ mà đã không còn được Apple hỗ trợ cập nhật hệ quản lý và điều hành nữa.

Theo công bố từ bỏ Apple, danh sách những thứ cân xứng cùng với hệ quản lý iOS 13.4.1 tiên tiến nhất là:

Đối với iPhone: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE cùng iPhone SE 2020. Đối cùng với iPad: ipad tablet Pro, ipad (thay hệ sản phẩm công nghệ 7), máy tính bảng iPad (cụ hệ thứ 6), ipad tablet (cố kỉnh hệ thứ 5), ipad tablet Air (nạm hệ máy 3) , máy tính bảng ipad Air 2 cùng máy tính bảng iPad mini 4.

Nếu chúng ta có ngẫu nhiên thắc mắc hay gồm mẹo hay rộng về biện pháp đánh giá phiên bản iOSphương pháp update phiên bạn dạng iOS bên trên iPhone/ipad hãy share ý kiến của người sử dụng bởi form phản hồi dưới nhé.

Xem thêm: Phong Cách Thời Trang Cổ Điển Châu Âu Âu Từ 5 Món Đồ Cơ Bản, Thời Trang Cổ Điển Là Loại Hình Thời Trang Gì

Chúc bạn thành công !!!


4.7/5 - (3 bình chọn)
Thủ thuật iPhone
Share
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng Trần

Là tín đồ Chịu đựng trách nhiệm phần nội dung mang đến topgamedanhbai.com. Tôi bao gồm sở thích kiếm tìm tòi, học hỏi và chia sẻ những điều mới lạ về công nghệ và quả đât mạng internet.


cũng có thể các bạn sẽ thích

Để lại Bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm Kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Chuim Mục
Tag
Liên Minch Huyền Thoại (32) Thủ thuật Android (112) Thủ Thuật Facebook (24) Thủ thuật Instagram (1) Thủ thuật iPhone (159) Thủ thuật TikTok (3) Thủ Thuật YouTube (9) Thủ thuật Zalo (5)
Về Chúng Tôi
Kết Nối Với Chúng Tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật Smartphone