CÁCH KIỂM TRA PIN AIRPOD PRO

  -  

Airpods là cái tai nghe không dây rất được yêu thích bây giờ. Đôi khi, chúng ta bao gồm bị khó tính vày đồ vật không còn pin giữa lúc vẫn sử dụng? Vậy thì giải pháp như thế nào nhằm soát sổ pin Airpods 2, 1, Pro với sạc pin mang lại Airpods sao mới đúng cách? Cùng tò mò qua nội dung bài viết này nhằm giải đáp vướng mắc của chúng ta nhé!

Kiểm tra pin Airpods trên iPhone

Kiểm tra pin Airpod, pin case bởi Siri

quý khách hàng rất có thể triển khai bởi lệnh “Hey Siri” để mnghỉ ngơi Siri. Sau đó chúng ta liên tục hỏi thắc mắc lệnh “How much battery life is left on my Airpods?” hoặc “Hey Siri, Airpods Battery Life”. Một lát sau, Siri đang phát âm câu trả lời hoặc hiển thị ban bố pin ví dụ thời gian PIN của Airpods cùng case bên trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin airpod pro

*

Kiểm tra pin Airpods với case sạc theo cách thủ công

Bạn có thể đặt Airpods của bản thân ngay gần Apple iPhone khi vẫn bật Bluetooth. Hiện giờ điện thoại cảm ứng sẽ hiện tại nút Contact, nhận chọn để kết nối với Airpod. Trong thời điểm này trên điện thoại cảm ứng vẫn hiển thị tỷ lệ pin của tai nghe. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh đã liên kết sẵn với Airpod các bạn chỉ việc msống nắp case mang 1 bên tai nghe ra thì điện thoại cảm ứng cũng hiển thị thời gian sử dụng pin của cả tai nghe và doông chồng sạc trên screen.

*

Kiểm tra pin tức thì trên vỏ hộp đựng của mẫu Airpods 2/ Pro của chính bản thân mình. Chỉ cần mở nắp case và soát sổ LED thông báo ngơi nghỉ vùng phía đằng trước case đựng. Nếu đèn hiển thị xanh thì pin vẫn bên trên 1/2 bạn cũng có thể liên tiếp sử dụng tai nghe thêm 4 giờ nữa. Nếu đèn hiện nay màu quà thẫm tức là pin vẫn xuống thấp hơn một nửa, chúng ta vẫn có thể sử dụng thêm nhưng khi Airpods thông tin sạc phải lập tức sạc tức thì.

*

Kiểm tra pin Airpod trên lắp thêm Mac

Hầu hết những thứ của Apple những dễ ợt liên kết với nhau nhằm theo dõi thực hiện. Laptop Macbook cũng chưa hẳn ngoại lệ, chỉ cần kết nối công nghệ Bluetooth không dây với Airpods là bạn đã có thể khám nghiệm pin:

Cách 1: Msinh hoạt nắp case đựng, nhấp biểu tượng Bluetooth làm việc trên cùng bên đề xuất thanh Menu trên Macbook và thừa nhận kết nối.Cách 2: Nhấp hoặc dịch chuyển con trỏ con chuột vào biểu tượng Airpods, thời gian PIN của tai nghe với case đựng đang hiển thị cho bạn đánh giá.

*

Kiểm tra pin Airpods 2/ Pro bởi Android, Windows

Kiểm tra pin Airpods bên trên Android

Android là hệ điều hành khác bắt buộc không thể liên kết Công nghệ Bluetooth trực tiếp nhằm soát sổ được. Cách hiệu quả nhằm kiểm tra pin Airpods bên trên thứ Android đó là mua vận dụng Air Battery nhằm hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Mọc Râu Nhanh Không Cần Thuốc, Bí Quyết Giúp Đàn Ông Mọc Râu Nhanh Hơn

Truy cập CH Play nhằm cài ứng dụng về đồ vật. Msinh sống vận dụng cùng ban đầu liên kết công nghệ Bluetooth không dây của tai nghe. Sau một phút ít msống nắp case, áp dụng đã cung cấp cho bạn thời gian PIN của Airpods cùng case sạc không hề thiếu.

*

Kiểm tra pin Airpod trên sản phẩm Windows

Bằng máy tính áp dụng hệ điều hành quản lý Windows 10 new hoàn toàn có thể dễ dãi soát sổ và kết nối cùng với những lắp thêm Công nghệ Bluetooth qua ứng dụng Setting

Bước 1: Mlàm việc Setting trên Windows 10Bước 2: Nhấn chọn mục DevicesCách 3: Chọn Công nghệ Bluetooth and Other DevicesBước 4: Lúc bấy giờ bạn sẽ máy đang hiển thị mục Airpods 2/ Pro, chỉ số phần trăm pin đang hiện ra ở góc cạnh mặt phải kê các bạn theo dõi

*

Cách sạc đúng cách pin lên trên Airpods

lúc nhận thấy tai nghe đã vang báo cáo thông báo hết pin chúng ta nên để tai nghe về lại dock sạc để sạc pin. Hạn chế nhằm đồ vật cạn sạch sẽ pin bắt đầu sạc. Sạc Pin pin mang đến vỏ hộp Airpods đề nghị cáp Lightning cùng nguồn sạc bất biến. Tiến hành sạc tựa như nlỗi sạc iPhone.

Quan liền kề LED thông báo bên trên tai nghe nhằm nắm được quy trình sạc đã ra mắt như vậy nào? Đèn LED red color, máy không sạc đầy pin. Màu xanh, vật dụng đang sạc đầy pin. Màu White, trang bị sẵn sàng để ghxay nối.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ Hết Nói Ngọng Cho Trẻ, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Tật Nói Ngọng Cho Trẻ

Trong thời điểm này,Apple đã nhập vào khả năng sạc ko dây mang lại Airpods 2 cùng Pro. quý khách hoàn toàn có thể mang đến các trung tâm đáng tin tưởng để sở hữ được gần như sản phẩm chủ yếu hãng sản xuất. Đối với phiên phiên bản này, bạn mang lại tai nghe vào lại case, hoàn toàn có thể đặt cả hộp lên đế sạc nhằm sạc thuộc các máy không giống.

*

Tạm kết, thông qua bài viết này các bạn đã nạm được biện pháp chất vấn pin Airpods nkhô giòn tốt nhất. vận dụng những phương pháp đơn giản và dễ dàng bên trên nhằm ko lúc nào bị gián đoạn sử dụng vì không còn pin. ngoại giả hãy tập cho doanh nghiệp kinh nghiệm sạc đúng, đủ giờ nhằm cái Airpods luôn luôn bền đẹp các bạn nhé!