CÁCH KIỂM TRA PIN IPHONE 5S

  -  

Không nên riêng so với iPhone 5S, bất kể một dế yêu hoàn hảo nào thì cũng đề xuất một vài ba lần kiểm soát mức độ cnhì pin của máy, để người tiêu dùng biết được cách sử dụng Smartphone của mình đang chuẩn không, cùng nếu như máy bị cnhì pin thì còn có giải pháp nhằm hạn chế đúng lúc. Ngoài ra vấn đề demo cnhị pin cực kỳ đặc trưng đối với đa số bạn tất cả dự định thâu tóm về máy cũ. Sau trên đây mình sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết demo cnhị pin của điện thoại iPhone 5s:

Cách 1: chỉ áp dụng cho chúng ta đang áp dụng iPhone 5s, ko áp dụng cho các bạn chạy thử download vật dụng cũ, vì chưng biện pháp này bắt buộc Lúc kiểm tra nên cung ứng mạng cho 12 cho tới 24 giờ liên tục để server của Apple gửi report với biết tin pin của sản phẩm mang đến. quý khách hàng chỉ cần mnghỉ ngơi nhân tài chất vấn độ chai pin của dòng sản phẩm lên và mong chờ. Trình từ bỏ công việc có trong hình:

Các chúng ta vào Setting -> General -> About -> Diagnostics và Usage.Tiếp theo chúng ta lựa chọn Automatically Sover. Trong khoảng tự 12 mang lại 24 giờ các bạn cđọng vào kiểm tra một lượt nếu như không thấy tệp tin log thì hóng thêm, rồi quay trở lại khám nghiệm sau. Nếu vẫn chỉ ra file log, chúng ta thanh tra rà soát tìm đến dòng com.táo khuyết.snapshot.battery.maxCapađô thị, vào phần này có hiển thị thông số kỹ thuật pin của người sử dụng đang có, ví dụ vào hình là 1134 mAh. bởi thế so với pin của iPhone 5S Lúc mới xuất xưởng là 1560 mAh thì lắp thêm bạn đã biết thành cnhì đi 426 mAp, nghĩa là mức độ cnhị pin 27%.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin iphone 5s

*

Cách 2: ít tốn thời gian rộng tuy nhiên đòi hỏi lắp thêm các bạn đã jailbreak nhằm bình chọn đồ vật bởi một trong những vận dụng (đọc thêm trên những diễn đàn công nghệ).

– Để làm cho được cách này, các bạn buộc phải add thêm nguồn GSM để vào được áp dụng Battery Detective (trường hợp sản phẩm công nghệ bạn chưa có), bạn vào Cydia -> Manage -> Source -> Edit -> Add -> gõ vào http://iphone.gsm.vn -> Add.

– Sau Lúc add xong, bạn vào ứng dụng, vào phần Battery Info.

Mục Cycles những thống kê mốc giới hạn đang sạc đầy pin của sản phẩm.Mục Capathành phố đối chiếu thông số kỹ thuật pin của máy bạn đang có với thông số kỹ thuật pin new xuất xưởng: 1507/1550. Máy của công ty còn 97% pin, tức cnhị đi 3%.

Xem thêm: Cách Lắp Quạt Hút Mùi Nhà Vệ Sinh Âm Trần, Âm Tường Giá Rẻ, Quạt Thông Gió Nhà Vệ Sinh

Với hai phương pháp làm đơn giản và dễ dàng bên trên, bạn có thể tiện lợi khám nghiệm cường độ cnhị pin của mẫu iPhone 5S của bản thân rồi đấy!

Làm thay làm sao nhằm khắc phục/tinh giảm hiện tượng sụt pin nkhô giòn, cnhị pin của máy?

– Ngulặng nhân:

Trả lời mang đến câu hỏi: iOS 7 gồm hao pin so với iOS 6 không? Trong một cuộc mang chủ ý người dùng bên trên mạng Shop chúng tôi nhận được bảng thống kê lại tác dụng nhỏng sau:

– Bảng thống kê lại thắc mắc bên trên giành cho iPhone 5 cùng iPhone 4S, đa số câu trả lời cho rằng iOS 7 hao pin hơn iOS 6. Còn đối với iPhone 5S thì người tiêu dùng cho thấy hệ điều hành và quản lý không tác động không ít tới thời gian PIN, vậy yêu cầu có thể chỉ dẫn Tóm lại ngulặng nhân dẫn mang đến hiện tượng sụt pin nhanh hao, pin mau chai của iPhone 5S là vì bí quyết thực hiện. Sau trên đây công ty chúng tôi đang lý giải cho chính mình 7 cách dùng điện thoại cảm ứng thông minh làm sao để cho đúng đắn, nhằm kéo dãn dài tuổi tbọn họ mang đến sản phẩm của chính mình. Nguyên ổn lý của các phương pháp tiết kiệm pin này mục tiêu để hạn chế chứng trạng lạnh sản phẩm, hút pin nhanh khô khiến các bạn yêu cầu sạc nhiều lần, mà lại theo nhỏng ứng dụng Battery Detective sầu mục Cycles thống kê lại số lần sạc khoảng tầm 200 lần là đang có dấu hiệu pin chai báo pin ảo.

– Các biện pháp tiết kiệm ngân sách pin và sút cnhì pin

Cách 1: Không nên nhằm khả năng chiếu sáng screen điện thoại cảm ứng ở tại mức quá cao, vấn đề này chỉ làm lãng phí điện năng của máy mà lại khiến pin sụt nhanh khô hơn. Quý Khách yêu cầu kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình bé dại xuống ở tầm mức cần thiết.

Cách 2: Nếu không thực hiện Blutooth, 3G, Wifi, lời khulặng dnahf cho mình là hãy tắt nó đi!

Cách 3: Vào System Services -> Frequent Locations điều chỉnh lại OFF, tính năng này được cho phép fan khác xác định được địa điểm của doanh nghiệp, nó khiến sản phẩm công nghệ chúng ta hao pin nhanh hao rộng chúng ta nghĩ về đấy!

Cách 4: Vẫn là nguyên lý “ko dùng cho thì tắt nó đi”. Vấn đề này cũng không ngoại lệ với tác dụng “Raise to Speak” của Siri.

Cách 5: Trong Control Center vào AirDrop -> Off. Hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tới mức về tối đa có thể!

Cách 6: Đừng lơ đphưỡn lúc mnghỉ ngơi vận dụng lên sử dụng kết thúc rồi ko tắt, điều đó vẫn để cho vật dụng các bạn “ngốn” pin kinh khủng! Hãy kiểm tra xem tôi đã tắt không còn toàn bộ các áp dụng chạy ngầm không bằng phương pháp thừa nhận nút trang chủ gấp đôi, gạt lên đa số áp dụng không quan trọng nhằm tắt.

Xem thêm: Cách Chèn Hình Ảnh Vào Powerpoint 2007, 2010, 2013, Ms Powerpoint 2007

Cách 7: khi ko yêu cầu đánh giá gmail tiếp tục định kỳ vày máy thiết lập sẵn, các bạn vào Fetch New Data với OFF nó đi.

Trên đây tôi đã trả lời chúng ta 2 biện pháp chất vấn độ cnhị pin của máy cũng như 7 bí quyết tự khắc phục/ áp dụng điện thoại cảm ứng đúng phương pháp để tránh tài năng lắp thêm hao hụt pin nkhô cứng và cnhị pin không hề mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Tag bài viết:

ctopgamedanhbai.comh kiem tra dung luong pin cua iphon 5se , phương pháp demo tình trạng pin ở iphon 5s , iphone 5s không bình chọn được độ chai pin , soát sổ pin iphon