CÁCH KIỂM TRA THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI

  -  
Trong dịp bạn đang làm cho việc tốt thư giản tại đơn vị thì tất cả một số điện thoại lạ gọi đến mang lại bạn. Bạn sợ bị lừa tiền, bời vị trên báo đài gồm nói rất nhiều trường hợp lừa đảo này khiến mang lại bạn cảm thấy bất an và lo sợ. Bài viết này giúp bạn biết chính xác chủ nhân của thuê bao là ai, biết biện pháp kiểm tra, tra cứu số điện thoại của người khác hiệu để xác thực báo cáo trước lúc nghe tới đồ vật.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thông tin số điện thoại

*

Mua SIM số đẹp tại SimThangLong.vn chỉ từ 350k

Lý vị bạn cần kiểm tra số điện thoại người lạ trước Khi nhấc sản phẩm công nghệ.

Hầu hết phổ biến ta đền biết, việc bảo mật ban bố thuê bao khách hàng của những đơn vị mạng là một việc rất quan liêu trọng. Do đó, để bao gồm thể kiểm tra được biết tin mướn bao của người không giống là một điều không phải đơn giản. Thêm vào đó việc ko đăng ký kết sim bao gồm chủ cũng khiến cho việc kiểm tra đúng mực chủ sở hữu của thuê bao là việc rất cực nhọc xác định.

Nhưng có một số trường hợp nhưng bạn cần phải kiểm tra trước chủ mướn bao đang gọi mang đến bạn là ai:

Số mướn bao thương xuyên ổn gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào Lúc ngơi nghỉ, giờ học, có tác dụng việc.Lúc bạn muốn xác định số điện thoại đó tất cả bao gồm chủ, đáng tin cậy để bạn hợp tác hay là không.Bạn mua syên ổn mới từ bên ngoài với muốn kiểm tra coi thông báo slặng này đã đăng ký kết hay chưa.

Có thể bạn quan tâm >> 5 Cách Tìm Tên Công Ty Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

Một số biện pháp kiểm tra số điện thoại người khác

1.Tra cứu số điện thoại qua Google:

Cách đơn giản nhất để tra cứu mọi công bố bạn cần đó đó là google. Cách để tra cứu số điện thoại người khác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cơ mà bạn cần tra cứu vào tkhô nóng tìm kiếm kiếm của google, tại đây sẽ hiển thị rất nhiều báo cáo khác nhau và bạn chỉ cần lọc lại các công bố đó.

Ví dụ bạn thử nhập số điện thoại ” 0912 232 xxx ” trên top google sau đó google sẽ trả lại mang lại bạn kết quả với bạn chỉ cần lọc lại một số báo cáo là được.

*

Theo như sự phạt triển hiện tài thì đa số mọi người ai cũng sở hữu một tài khoản Facebook, mà một tài khoản Facebook thường sẽ để lại số điện thoại của người sử dụng lại. Cách tra số điện thoại của người khác theo túng quyết này bạn chỉ cần vào ô tra cứu kiếm, nhập số điện thoại cùng kiểm tra những thông tin của những bạn. Hầu như những đọc tin này đều là thật vì Facebook thường sẽ yêu cầu bạn update thông tin của người cần sử dụng.

Còn đối với Zalo cũng vậy một số điện thoại tương đương với một tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhập vào ô kiếm tìm kiếm hoặc thêm bạn bằng số điện thoại thì thông tin của số điện thoại bạn cần kiếm tìm sẽ hiển thị ngay lập tức.

*

Có những trường hợp như Zalo, Facebook bao gồm thể sẽ hiện ra chỉ 1 kết quả duy nhất. Vì thế những thông báo này thường gồm độ đúng đắn 100%. Dường như, cũng tất cả những trường hợp mượn biết tin để đăng ký kết thì bạn đề nghị thử inbox hỏi thăm thử hoặc tra cứu thêm báo cáo về số điện thoại lạ mà bạn đang muốn kiểm tra.

3. Cách kiểm tra số điện thoại người khác trải qua tổng đài tra cứu số điện thoại:

Tại Việt Nam sở hữu 3 nhà mạng lớn nhất đó là Viettel, Mobifone, Vinafone và những nhà mạng này luôn luôn hoạt động để chăm sóc người tiêu dùng, giải đáp những thắc mắc, khiếu nại hay câu hỏi quan trọng. Nếu bạn bị số điện thoại thuộc một trong 3 công ty mạng bên trên gọi đến, hãy gọi đến những tổng đài trên để kiểm tra thông tin chủ sở hữu.

Tra cứu thông báo mướn bao viettel của người khác: 18008098Tra cứu lên tiếng thuê bao mobifone của người khác: 18001090Tổng đài Vinephone: 18001091

Đây là một trong những cách thức đơn giản với hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng những phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người khác:

Ngoài các phương pháp tra cứu bên trên, thì bạn cũng bao gồm thể sử dụng những phần mềm hiện ni để kiểm tra thông tin thuê bao người khác như Specialized directory, Truecaller… bạn yêu cầu sử dụng các phần mền tra cứu Lúc đã sử dụng những giải pháp bên trên nếu không tồn tại hiệu quả. Có rất nhiều phần mềm sử dụng để tra cứu được quảng bá trên mạng do thế bạn phải chọn 1 phần mềm phù hợp nhất để sử dụng mang đến nhu cầu của bạn.

Cách kiểm tra số điện thoại của người không giống thông qua đầu số thuộc mạng nào:

5. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Viettel:

Phương pháp 1: Cách này là dễ và nhanh nhất đấy là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài của Viettel là 19008198 để được nhân viên cấp dưới tổng đài thanh tra rà soát giúp bạn (Khi gọi lên tổng đài thì mức giá chỉ 1 phút ít gọi là 200 vnđ).

+Phương pháp 2: Rà rà soát, tra cứu qua tin nhắn, bạn soạn tin tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc trả cước gửi 195. Với những phương pháp này công ty mang sẽ rà soát số điện thoại Viettel đang cần sử dụng cũng như hầu hết những thông báo không giống như họ thương hiệu chủ thuê bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinh.

+Phương pháp 3: Kiểm tra duyệt y mã USSD, phương pháp này thì bạn mở keyboard điện thoại lên và nhập *0#, hoặc *888# sau ấy ấn gọi.

Xem thêm: Cách Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Dòng Trong Word 2003, 2007, 2010

6. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Mobifone:

+Phương pháp 1: Bạn gọitớitổng đài 9090 với bấm phím số 4 (miễn phí) đểthẩm tra soátsố điện thoại của mình.

+Phương pháp 2: Bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok (miễn phí).

+Phương pháp 3: Địa chỉ tổng đài Mobifone: 9090 (giá cước: nếu thuê bao trả trước cước giá tiền là 200đ/phút ít, trả sau miễn phí cước gọi).

7. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Vinafone:

+Phương pháp 1: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9091cùng bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động tư vấn cho bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

+Phương pháp 2: Kiểm trabằng mã ussd,phương phápnày thì bạn mở keyboard điện thoại lên nhập*110#vàấn gọi.

+Phương pháp 3: Gọi tới số tổng đài 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cũng như nhận được sự góp đỡ từ nhân viên cấp dưới tổng đài.

+Phương pháp 1: Gọi tới tổng đài 789 để kiểm tra (miễn phí tổn cước).

+Phương pháp 2: Mở chào bán phím ấn*101# gọihoặc*102# gọilà làm việc đểkiểm tratài khoảnthuê bao.

+Phương pháp 3: Mở keyboard bấm*123# gọi là bạn sẽ biết được ngay số điện thoại.

9. Kiểm tra các mướn bao số điện thoại trả sau:

–Thuê bao Viettel: Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên với tra cứu thông tin báo mướn bao.

–Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được hỗ trợ.

–Thuê bao Mobifone:

+Phương pháp 1: Bấm*112#rồi nhấn phím gọi.

+Phương pháp 2: Soạntcgửi9233(miễn phí).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Gmail Đẹp Và Lưu Ý Khi Sử Dụng, Top 10 Các Mẫu Chữ Ký Gmail Đẹp Nhất 2020

+Phương pháp 3: Gọiđếntổng đài9090 để tra cứu.