Cách Kiếm Zing Xu Miễn Phí

  -  

Zing Xu khi trúng sẽ chuyển thẳng vào túi Zing Xu promotion, bạn có thể kiểm tra tại pay.zing.vn

Link tham gia:http://topgamedanhbai.com/vip/quay-so.html

3. Điều kiện quay số trúng thưởng:Dựa theo cấp độ VIP của từng user, số lượt quay số mỗi ngày sẽ khác nhau. Vip càng cao, số lượt quay số càng nhiều và cơ hội trúng thưởng của các viper sẽ càng cao đấy nha. Bạn là Vip mấy nhỉ? Tham khảo số lượt quay của bạn dưới đây:

Kiểm tra VIP như hình trên

Lưu ý:+ Nạp tiền lần đầu tiên được hiểu như sau: từ ngày bắt đầu event trở về trước đó 90 ngày (16/3 – 16/6), bạn không có bất kỳ giao dịch nạp tiền nào. Và bạn nạp tiền sau khi event bắt đầu ( ngày 16/6 – 15/7) thì được tính là nạp lần đầu tiên & chỉ tính 1 lần duy nhất thôi nhé. Khi đó bạn sẽ nhận được 3 lần quay cho khoản nạp đầu tiên đó.

Bạn đang xem: Cách kiếm zing xu miễn phí

+ Số lần quay sẽ được cập nhật trên thực tế.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Zalo Vĩnh Viễn Trên Máy Tính Đơn Giản, Cách Xóa Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản

Ví dụ:bạn là VIP 2 nhận 3 lần quay, nếu nạp tiền lên VIP cao hơn sẽ nhận thêm lần quay tương ứng

sánghôm sau và 28 ngày còn lại và bắt bầu vận may của bạn lần nữa. Cơ hội trúng không hề khó nhằn đâu nhé! Những bạn đã trúng thưởng vẫn có thể tiếp tục tham gia quay sốcho lần sau. Chương trình không giới hạn bất kỳ giải thưởng, chỉ cần có lần quay là có khả năng trúng thưởng.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Bánh Chuối Thái Lan Tại Nhà Chuẩn Vị Như Trên Đất Thái

Vào đây: http://topgamedanhbai.com/vip/quay-so.html để tham gia và quay số nhận thưởng liền tay nào!

*


topgamedanhbai.com - CỔNG WEB GAME ONLINE ĐÔNG VUI SỐ MỘT VIỆT NAM

topgamedanhbai.comlà cổng webgame, game H5 online mới nhất,đa dạng, đa nền tảng số 1 Việt Nam. Tuyển tập các game H5, web game mới, web game hot, web game hay, game sinh tồn, game vui và game online hay nhất 2018. Với nhiều thể loại phong phú nhưweb game chiến thuật,web game nhập vai,web game giải trí, v.v... các hoạt động event tặng gift code, offline, giải đấu diễn ra thường xuyên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Game Thủ. Không chỉ sở hữu kho Web Game, kho code Game H5 phong phú, topgamedanhbai.com còn sở hữu phần mềm hỗ trợ chơi game mượt số một Việt Nam - topgamedanhbai.com Plus cùng vớicộng đồng Game Thủ đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.

Game Online Mới Nhất Trên 360 Game

Game Online Sắp Ra Mắt

Sản Phẩm khác

Thiên Địa Hội