CÁCH LÀM ẢNH PANORAMA 360 ĐỘ

  -  

Hướng dẫn chụp ảnh xoay 360 độ toàn cảnh

Ưu điểm của tự sướng luân phiên 360 sử dụng máy hình ảnh là độ phân giải và độ chi tiết không hề nhỏ có thể lên tới giga pixel gấp 1000 lần tấm hình thường thì, hơn bất kể camera 360 độ như thế nào khác trên Thị Trường.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh panorama 360 độ

quý khách đang xem: Cách làm hình ảnh panorama 360 độ


*

Do hiệ tượng chụp các hình họa solo ghép lại thành một hình ảnh panorama 360×180, càng các hình họa đối kháng ghxay lại cùng nhau độ chi tiết càng cao.

Thiết bị quan trọng :

1. Panoramic head 360


*

Bài trả lời này tôi sử dụng Panoramic head 360 như hình bên trên, Panoramic head không giống các bạn cũng thao tác làm việc cũng tương tự.


*

*

Bạn phải áp dụng chân vật dụng rất có thể dỡ rời được ball head.

3. Lens góc rộng

quý khách hàng cần phải có lens góc rộng lớn hoặc fisheye càng tốt để mà chụp thuận lợi rộng. Đối cùng với vật dụng ảnh full frame lens từ tiêu cự 28milimet trngơi nghỉ xuống. Máy hình họa crop từ bỏ 18milimet trsinh hoạt xuống. Lens tiêu cự càng rộng con số ảnh chụp càng ít lại.

Xem Clip khuyên bảo chụp tại tiêu cự 28mm.


*

Ghxay hình họa panorama 360×180

Phần mượt ghép hình họa panorama tôi thực hiện là PTGui những chúng ta có thể download về trên đây.

Trước tiên chúng ta nhấn vào Load images chọn tất những hình ảnh đối chọi đang chụp.


Cuối thuộc chúng ta Nhấn Create panorama, lựa chọn lại kích cỡ hình hình họa và địa điểm tàng trữ cùng nhấn Create panorama để triển khai giữ hình hình ảnh đang sinh sản.


Hướng dẫn tạo nên du lịch tham quan ảo 360

Có cực kỳ đa phần mượt sản xuất du lịch thăm quan ảo nhưng mà 2 ứng dụng Pano2VR, Panotour Pro tôi thấy có nhiều tính năng và dễ áp dụng. Bài gợi ý này tôi thực hiện Panotour.

Xem thêm: Clip Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong Mọi Cuộc Yêu, Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh


Các chúng ta dìm vào Build sinh sống phía bên trên để lựa chọn chỗ lưu trữ.Phần .Output chúng ta chọn khu vực lưu trữ các tệp tin 360 các bạn chế tác với đánh tên file. Nhấn vào Build tất cả bánh răng nhằm tạo nên tệp tin. Xem lại thành phẩm của bạn.

Các bạn coi hình bên dưới cụ thể rộng.


Sau khi bạn sinh sản hoàn thành bạn bao gồm 2 file một file html với data nhằm upload lên hosting. Các upload lên hosting các bạn xem lí giải bên dưới.


Hướng dẫn ĐK hosting

Có không hề ít hosting không lấy phí, nếu có điều kiện hơn buộc phải sử dụng hosting trả giá thành đã nhanh hơn. Bài lý giải này chúng tôi áp dụng hosting không lấy phí của byethost. trước hết chúng ta vào https://byet.host/free-hosting/news.

Sub Domain Name các bạn điền tên website bạn có nhu cầu chế tạo ra. Điền không thiếu lên tiếng cùng nhấn Register nhằm đăng ký.


Sau khi ĐK xong các bạn chờ khoảng 10 phút vào mail nhằm kích hoạt tài khoản. Lưu ý : thường thì mail nó nằm tại hộp thư rác rến.


Chờ 5 phút nó chuyển chúng ta mang đến trang lên tiếng cụ thể tài khoản. quý khách copy phần Main Hosting Details vào nơi nào đó nlỗi word lát nữa chúng ta thực hiện cho tới nó.

Lưu ý phần FTP chúng ta sẽ sử dụng mang đến FileZilla bỏ phần giải đáp dưới. Sau Lúc đăng ký ngừng, trang web chúng ta thường mang tên miền name.byethost5.com (name là tên chúng ta đặt thời điểm điền sub domain name name phía trên).


Upload 360 độ lên hosting bởi FileZilla

Trước hết chúng ta lên filezilla-project.org để mua ứng dụng FileZilla về. Các chúng ta tải về FileZilla Client về vật dụng.

Xem thêm: Cách Tải Pokemon Sword And Shield (Nsp), Tải Game Pokemon Sword And ShieldBên trái các bạn lựa chọn chỗ tàng trữ tệp tin 360 độ các bạn sẽ tạo ra. Các bạn cố kéo toàn bộ cho vô thư mục htdocs mặt đề nghị. Trong lúc truyền cài đặt đôi lúc nó hiển thị bảng thông tin chúng ta dìm OK.


Để coi hình hình ảnh 360 các bạn thêm tên file html 360 độ nhưng mà các bạn vẫn tạo. lấy ví dụ như tệp tin html của mình là thuestudio.html thì ảnh hưởng băng thông là thuestudio.byethost5.com/thuestudio.html các bạn để ý lưu giữ thêm .html nhé. Một ví dụ khác http://topgamedanhbai.com/360/nhamau-mone.html