Cách Làm Bánh Bó Quảng Ngãi

  -  
Chính sách cung cấp hàng:- phục vụ VN, người sử dụng tkhô nóng toán thù tiền vận chuyển- Được kiểm tra sản phẩm Khi nhận hàng.- Tkhô hanh toán thù Khi nhận sản phẩm.- Nhận mặt hàng tự 3-6 ngày (đối với đơn hàng lớn

Tỉnh Quảng Ngãi bao gồm món bánh bó mộc mạc bình dân nhưng Lúc thưởng thức đậm vị quê, khiến cho bao kẻ xa bên lại lưu giữ. Đây là món bánh kết trả hoàn hảo nhất giữa trái cây và bột nếp.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bó quảng ngãi

*

 Nào hãy thuộc công ty chúng tôi tò mò về món bánh ĐẶC SẢN CỦA QUẢNG NGÃI này nhé!


CÁCH LÀM BÁNH BÓ QUẢNG NGÃI

Ngulặng có tác dụng làm cho bánh bó

*

Dừa (chọn dừa vừa ko già, cũng không quá non)

Cà rốt

Bí đao

Mứt gừng

Bột nếp

Đậu phộng

Sơ chế nguim liệu

Cơm dừa tín đồ ta sẽ gọt vứt lớp vỏ gray clolor bên phía ngoài, sau đó bào tua.

Bí đao phần đông bạn gọt vỏ, bào tua nhỏ

Cà rốt đông đảo fan gọt vỏ, sau đó bào sợi

Sên các nguyên liệu

Sau kia phần đông tín đồ mang lại cà rốt, dừa, bí đao vào thau, rồi đến mặt đường vào thực hiện đảo số đông mang lại đường thấm đông đảo vào các nguyên liệu.

Cho hỗn hợp bên trên vào trong chảo với bắt lên phòng bếp sên. Cho mứt gừng vào sên cùng, sên cho đến Lúc cạn hẳn phần nước đường, tắt bếp.

Xem thêm: Cách Viết Mũi Tên Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Viết Mũi Tên Nhanh Trong Word

Nhào bột bánh bó

*

Sau Khi sên ngừng tất cả hổn hợp hầu như bạn mang đến hạt đậu phộng vào trộn gần như, rồi rây bột nếp vào ung dung và triển khai nhồi. Nhồi cho đến khi bột thnóng khô nước cùng sản xuất thành một kân hận dẻo mịn cùng không dính tay là được. bởi thế là phần lớn fan đạt được hỗn hợp bánh bó.

Bó bánh

*

Sau Khi nhồi xong phần đa người bao phủ lớp bột khô bên ngoài nhằm không bị dính. Sau đó rước túi ninống tất cả đáy hình vuông vắn, cho 1 lượng thích hợp tất cả hổn hợp bánh bó vào nắn xay tạo ở phần đáo bao nhằm sản xuất kăn năn bánh bó tất cả hình tròn trụ.

Sau kia phần nhiều fan áo lớp bột khô, cần sử dụng giấy láng gói lại, Khi ăn uống đầy đủ người cắt ra từng miếng và trải nghiệm.

Xem thêm: Cách Làm Vòng 1 To Lên - 7 Cách Tăng Kích Thước Vòng 1 Cho Nàng Ngực Lép

Món bánh bó đặc sản nổi tiếng của Tỉnh Quảng Ngãi là sự việc phối kết hợp hoàn hảo của các nhiều loại rau quả cùng với con đường, với bột nếp, đảm bảo an toàn vẫn làm cho thực khách hàng thích thú. Thức rubi quê này dân dã gợi cho những người nạp năng lượng bao ký ức.

GIÁ BÁNH BÓ

=>Quảng Ngãi còn tồn tại món bánh khác khôn xiết ngon: Bánh nổ

BÁNH BÓ BÁN Ở ĐÂU?

*

Mọi tín đồ mong sở hữu bánh bó Quảng Ngãi chuẩn chỉnh vị quê tuyệt ĐẶC SẢN NGON CỦA QUẢNG NGÃI nhằm trải nghiệm tốt làm quà thì hoàn toàn có thể liên hệ với topgamedanhbai.com qua những cách bên dưới đây: