CÁCH LÀM BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DON GIAN

  -  

Module thu với remote phát rf các bạn đặt hàng bên trên Thị phần nó đang như vậy này .Các chúng ta ghi nhớ sở hữu cả cặp cùng nhau nhé, tải remote 1 mẫu mã, mạch thu 1 hình dáng là nó không đồng bộ với nhau đâu, tinc trạng này minch gặp mặt rồi, các bạn mua tùy ý ở cả hai tiệm khác nhau cho nên nó ko thể giao tiếp với nhau. Đương nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh lại mang đến nó trùng khớp tuy vậy điều này thợ bọn họ rành hơn đề xuất cứ đọng sở hữu nguyên cỗ đi cùng nhau là nkhô cứng nhất

remote vạc thì không nên quyên tâm, họ kiến tạo mạch chỉ quan tâm cho tới remote thu nhưng thôi , nó nlỗi này:

*

+ Chân một bàn chân cấp cho nguồn VCC (5 V )

+ Chân 2 là chân VT , bình thường ở mức "0" khi thừa nhận biểu thị RF đã lên thành nấc "1" cho nên vì thế mình vẫn cho nó kích qua chân B của transitor để nó vạc âm tkhô nóng "pip" mọi khi chúng ta điều khiển và tinh chỉnh, nghe như thế nó vừa dễ thao tác làm việc vừa góp phần độc đáo , mạch năng lượng điện tử nên bao gồm âm thanh khô cùng màu sắc thì mới có thể thu hút cùng chuyên nghiệp, chđọng im lìm vượt có tác dụng người tiêu dùng đắn đo là mạch còn sinh sống giỏi sẽ "ngủm củ tỏi" .

+ chân 3 là chân cung cấp âm mối cung cấp vào cho mạch

+ còn sót lại là những chân biểu lộ mã nhị phân , thông thường ở mức không, khi thừa nhận phím A bên trên remote thì bên mạch thu địa điểm chân A sẽ gửi lên tới mức "1"

như thế là chúng ta đã rõ về module thu này . lúc bnóng remote phân phát ta gồm biểu lộ nút cao hơn mạch thu cơ mà Khi bỏ tay biểu thị ấy về mức tốt tuy nhiên chúng ta bắt buộc bảo trì nấc 1 chứ đâu chỉ nhấp nháy như thế chính vì vậy mà lại trên mạch những bạn sẽ yêu cầu thêm 1 nhỏ ic chốt có tác dụng chốt tâm lý, ic chốt ấy đó là ic 4013, thực tế còn 1 nhỏ ic nữa là 4017 (rảnh các bạn xem thêm về em nó nhé hơi có lợi đấy ! )

*

lúc nhận ra dấu hiệu tại chân A của mạch thu RF thì ic này đã chốt tâm lý lại với gia hạn nấc 1 sinh sống chân số 1 của ic 4013 , Lúc dấn dấu hiệu lần 2 thì ic này lại thay đổi tinh thần , vậy là chân 1 của ic vẫn quay trở về tâm trạng "0".


Bạn đang xem: Cách làm bộ điều khiển từ xa don gian


Xem thêm: Cách Chuyển Font Chữ Vntime Sang Time New Roman Trong Word Và


Xem thêm: 10 + Cách Điều Trị Đau Bụng Kinh Tại Nhà Hiệu Quả, 16 Cách Làm Giảm Đau Bụng Kinh Tại Nhà Hiệu Quả


Kích lần 1 với lần 2 làm đảo tâm lý do vậy bạn ta hotline là ic này là ic "chốt" là nguyên do ấy. Tuy nhiên tín hiệu sinh hoạt ic này phạt ra vẫn tồn tại bế, demo nghĩ về các bạn có một lô củi cùng 1 que diêm các bạn sẽ đốt đống củi kia ra làm sao, dùng diêm hơ vào lô củi ư , thiết yếu nào, các bạn đốt diêm vào tờ giấy , mang giấy đốt vào củi nhỏ dại, mang củi nhỏ tuổi đốt củi khổng lồ như vậy thì mới đốt cháy được gò mộc to đùng. Điều khiển những trang bị điện tử trong mạch cũng giống như vậy , dấu hiệu trường đoản cú ic này sẽ không thể đóng góp trực tiếp cho role 12 vôn hoạt động được, các bạn phải cần sử dụng ic đệm chiếc 2803

*

Đây là ic 2803 nó vốn là con ic đệm hòn đảo , tức là đệm tăng chiếc lên đủ khả năng cấp mẫu đóng góp được role 12v "ngon cơm cành đào"