Cách Làm Giảm Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn

  -  

Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính bàn hay chỉnh độ sáng screen laptop là một trong số những phương pháp cực tốt nhằm rời mỏi mắt. Quý khách hàng rất có thể bớt độ sáng màn hình hoặc tăng cường độ sáng sủa màn hình tùy thuộc vào ý muốnTrong bài bác đăng này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn minc họa một vài phương pháp phổ biến biện pháp chỉnh khả năng chiếu sáng screen với độ tương bội nghịch bên trên máy tính xách tay để bàn cùng máy tính xách tay xách tay .

Bạn đang xem: Cách làm giảm độ sáng màn hình máy tính bàn

2 giải pháp chỉnh độ sáng screen laptop PC

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay PC


Nếu bạn đang thực hiện máy tính xách tay nhằm bàn gồm màn hình hiển thị kế bên, tốt thậm chí còn kết nối màn hình kế bên cùng với máy tính xách tay hoặc máy vi tính bảng, các bạn sẽ đề nghị điều chỉnh setup của mình bên trên màn hình quanh đó, tăng cường độ sáng màn hình, bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị tùy ý. Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị như sau:

Cách 1. Chỉnh độ sáng màn hình laptop bàn thủ công 

Tìm những nút ít khả năng chiếu sáng bên trên màn hình hiển thị với sử dụng bọn chúng để điều chỉnh độ sáng screen. Ttuyệt vào kia, bạn cũng có thể bắt buộc thừa nhận một số trong những loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước lúc bạn cũng có thể truy cập vào màn hình trên màn hình có thể chấp nhận được các bạn tăng hoặc giảm khả năng chiếu sáng. Quý khách hàng đang hay search thấy các nút này ngay sát nút ít nguồn trên màn hình hiển thị laptop.

*

Cách 2. Điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị laptop bàn trên các thuộc tính đồ gia dụng họa

Trong chế độ laptop để bàn, click chuột đề xuất vào Bàn có tác dụng việc với chọn Thuộc tính đồ họa Intel .Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy cập nó bởi tổ hợp phím rét. Đồng thời nhấn CTRL + ALT + F12 bên trên keyboard của công ty.
*

CTRL + ALT + F12


Trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển mngơi nghỉ cho các hành lang cửa số Đồ họa Hãng sản xuất Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , kế tiếp bạn cũng có thể trượt để biến hóa nút ánh sáng.

*

Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính / tablet

Cách 1: Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen bên trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím laptop, hoặc loại vỏ mang đến máy vi tính bảng Windows, kèm theo với những phím có thể được sử dụng để thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị một giải pháp thuận lợi.

Xem thêm: Game Bắn Cá 3D Săn Rồng Vàng 2, Shop Sanrongvang


*

Cách 2: Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính bởi biểu tượng pin

Trên máy tính hoặc laptop bảng Windows 10, bạn cũng có thể nhanh lẹ thay đổi khả năng chiếu sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng nguồn bên trên vùng thông tin trên tkhô nóng tác vụ. Nhấp vào nút ít Độ sáng nhằm biến hóa giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: Tgiỏi đổi sút, tăng mức độ sáng sủa màn hình hiển thị trên áp dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mngơi nghỉ áp dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp với kéo tkhô hanh trượt thay đổi độ sáng nhằm biến hóa nút độ sáng. cũng có thể sút hoặc tăng mức độ sáng màn hình máy tính.

*

Cách 4: Txuất xắc đổi khả năng chiếu sáng screen trên Bảng điều khiển

Nhấn những phím Win + R , sau đó nhập powercfg.cpl cùng nhấn Enter nhằm mở Tùy lựa chọn nguồn. Bạn đang thấy một thanh trượt Độ sáng màn hình ở dưới thuộc của cửa sổ Power nguồn Plans.

*

Di chuyển tkhô hanh trượt về phía bên yêu cầu screen để tăng mức độ sáng cùng hướng thanh lịch trái để giảm độ sáng


Cách 5: Ttuyệt đổi tăng, sút độ sáng màn hình trên Trung trung khu di động cầm tay Windows

Trên máy tính của doanh nghiệp, nhấn phím Windows + X , tiếp đến nhấn phím B nhằm mnghỉ ngơi Trung chổ chính giữa cầm tay.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Đã Kết Nối Trên Windows 10

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tính di động trên hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter nhằm mở Trung trọng tâm di động. Sau đó cố đổi thanh khô trượt Độ sáng màn hình vào hành lang cửa số lộ diện.

*


Gửi Lời bình Hủy

E-Mail của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường nên được lưu lại *