Cách làm hoa giấy trang trí tường

  -  

Bài viết được dịch tại Little Bits of home của người sáng tác Samantha yêu cầu những đoạn sẽ được miêu tả theo ngôi riêng tác giả.
Bạn đang xem: Cách làm hoa giấy trang trí tường

*
*
*
*
*

Không buộc phải là một căn uống phòng con nít đẹp tuyệt vời nhất nhưng chúng ta từng thấy sao? Tôi yêu thích cách păn năn màu sắc mà lại cô ấy lựa chọn mang đến gần như cành hoa của chính bản thân mình. Nó cũng khiến cỗ nệm trsinh sống bắt buộc thướt tha cùng tinh tế.


Tôi cùng thích phương pháp chúng ta thu xếp các nhành hoa bên trên cũi, Amy cho thấy thêm ck cô ấy đang suy nghĩ ra sự bố trí này.


Không yêu cầu là tốt rất đẹp sao? Chúng không thật mắc, tuy thế tôi sẽ nói, chúng mất không ít thời gian. Những nhành hoa phệ mất khoảng chừng 1 tiếng rưỡi, hồ hết bông hoa cỡ vừa cùng nhỏ tuổi thì không nhiều thời gian rộng. Nhưng không tồn tại một số loại làm sao có thể hoàn thành trước 45 phút. Khi tôi có một dự án công trình dài nhỏng này, tôi thường say sưa coi bạn bè trong những lúc tôi cũng có tác dụng.

Được rồi, Tiếp theo là phần phía dẫn!

Nguyên liệu buộc phải thiết:

Giấy bìa cứng: Chúng tôi sử dụng đa phần là thực hiện giấy của Michael, một số trong những bìa cứng tránh cùng một số trong những trường đoản cú gói. Tôi áp dụng hồ hết gói màu tím này cùng Amy sử dụng một gói white color. Chúng tôi đã cung cấp bọn chúng với có một vài đô la từng gói. Vì vậy, hãy chắc chắn kiếm tìm đủ số giấy nhé. Súng bắn keo nóngKeo dínhCây kéoBút ít chìThời gian cùng tương đối nhiều thời gian nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn hình dáng cùng kích thước hoa. Tôi đã đặt các mẫu cánh hoa cùng lí giải định cỡ sinh sống cuối bài bác đăng này để giúp chúng ta tạo dạng hình và kích thước cánh hoa. Theo dõi với cắt các cánh hoa của bạn cùng một hình tròn cho phần đế. Đối với hướng dẫn này, tôi đã có tác dụng một bông hoa có form size trung bình.


Cắt một đường rạch trọng tâm phía bên dưới của mỗi cánh hoa theo chiều dọc của cánh hoa khoảng 1/3D dài.


Cuộn những mnghiền của cánh hoa. Đối cùng với dạng hình hoa này, chúng ta cuộn một mặt lên và một phương diện sau cần sử dụng keo bám để cuộn lại.
Xem thêm: Cách Đánh Xóc Đĩa Thắng - Bật Mí Cách Chơi Xóc Đĩa Online 100% Thắng

Để tăng kích cỡ cho từng cánh hoa, hãy bắt chéo hai cạnh của cánh hoa cùng dán keo dán để cố định. Đối với những cánh hoa sinh sống vùng sau cành hoa, chúng ta chỉ cần giảm chéo cánh 2 bên một ít. Ngày càng cắt chéo phía 2 bên khi bạn tiến mang lại giữa bông hoa. Nét vội của chúng ta càng nhiều thì cánh hoa sẽ càng trực tiếp đứng. Hãy sau sự khác biệt dưới đây?


Thêm keo dọc theo mặt dưới cùng của cánh hoa với đặt bao quanh mnghiền của vòng tròn trung chổ chính giữa của người tiêu dùng, chồng những mxay của cánh hoa một chút ít. Khi bạn làm theo bí quyết của bản thân mình xung quanh vòng tròn, hãy bắt đầu cùng với mặt hàng máy nhị, đảm bảo đặt những cánh hoa ở giữa các cánh hoa trường đoản cú bậc nhất tiên- Xem hình mặt phải dưới.


Đối với cành hoa tất cả kích tầm trung bình bình của tớ, tôi đã có tác dụng nhì hàng cánh hoa lớn, kế tiếp chuyển thanh lịch cánh hoa cỡ trung bình cho mặt hàng lắp thêm cha, sau đó có tác dụng vật dụng bốn bằng phương pháp sử dụng cánh hoa nhỏ.


Bây tiếng là thời điểm để chế tạo trung tâm! Chúng tôi xen kẽ những trung trung ương của Cửa Hàng chúng tôi với trong những cánh hoa và những tua rua. Các trung ương cánh hoa trông đẹp nhất cùng với bề ngoài cánh hoa đẹp hẳn lên cùng các trung tâm cánh hoa trông đẹp nhất cùng với những bản thiết kế cánh hoa đơn giản dễ dàng rộng. Tôi đã chỉ cho bạn phương pháp có tác dụng cả hai! Thứ nhất, trung trung tâm tua rua!

Cắt một dải giấy dài gồm chiều rộng lớn thấp hơn chiều dài của cánh hoa nthêm nhất. Cắt tua rua giấy bằng phương pháp sinh sản những lốt giải pháp mảnh ngay gần nhau, dừng khoảng chừng 3/8 trước mnghiền giấy, Cuộn giấy tua rua dán khi chúng ta bắt đầu thắt chặt và cố định. Thêm chiều lâu năm tua rua cho đến khi bạn đã có được miếng giữa dày may mắn mong muốn. Mất khoảng chừng tứ dòng dải giấy 12 inch cho một bông hoa béo, 2-3 dải hoa lá vừa và 1-2 dải cho hoa lá nhỏ.


Bây giờ đến một số loại sản phẩm nhị. Trung chổ chính giữa cánh hoa, cái này khôn cùng khó cùng cả Amy với tôi vẫn buộc phải test một vài ba lần trước lúc Shop chúng tôi tìm thấy một phương pháp cân xứng cùng với bản thân. Amy đang chỉ cho tôi biện pháp cô ấy thực hiện các trung tâm của bản thân và nó thuận lợi hơn nhiều đối với bí quyết mà lại tôi đã cùng mọi người trong nhà đúc kết bắt buộc tôi chỉ cho mình phương thức của cô ý ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng 8 cánh hoa nhỏ tuổi cùng cuộn méo như lúc trước, nhưng mà không giảm rạch hoặc thêm chiều vượt bằng cách cố gắng chéo khía cạnh bên. Cuộn cánh hoa thứ nhất thành một vòng tránh và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp theo bao phủ cánh hoa đầu tiên, nhớ bắt đầu tự phía trên tê sao cho những đường nối giữa sinh hoạt hai bên đối diện nhau, tiếp nối cố định và thắt chặt bởi keo. Tiếp tục quá trình này, quấn cánh hoa này cho cánh hoa khác, mỗi cánh ban đầu trường đoản cú phía đối lập cùng với cánh hoa sau cuối và mỗi cánh thư thả hơn và rộng hơn đối với cánh ở đầu cuối.


Sau khi trung tâm của công ty tất cả kích cỡ phù hợp cùng với trung trung tâm của bông hoa, hãy giảm một hình nhỏ tuổi tròn bằng giấy và dán phần vai trung phong của người tiêu dùng lên hình trụ nhằm tạo độ bất biến.
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sổ Tay Lò Xo, Cực Đơn Giản Cho Mọi Người

Dán cục bộ trung trung tâm cánh hoa của khách hàng lên giữa bông hoa với ta-da! Tôi suy nghĩ phần đa thứ này trông khôn xiết thanh hao kế hoạch.


Chúng tôi vẫn sử dụng dây treo tnhãi để treo hoa của Cửa Hàng chúng tôi trên tường. Những bông hoa lớn lấy nhị dải nhằm ổn định, dẫu vậy mọi cành hoa vừa và nhỏ tuổi chỉ mang một dải.

Bây tiếng cho những phép tắc kỹ thuật, một hướng dẫn cánh hoa cũng như 1 hướng dẫn định cỡ!

Hướng dẫn có tác dụng hình dạng cánh hoa

Amy và tôi sẽ để mắt tới nhiều các loại hoa giấy khác nhau cơ mà Cửa Hàng chúng tôi kiếm tìm thấy trên mạng và từ tay tạo nên hình vào một mảnh giấy bìa cứng để làm giấy nến của công ty chúng tôi. Để giữ cho cánh hoa của họ đồng phần nhiều với đồng hóa, bọn họ bao gồm gấp rất nhiều lần tờ giấy lại còn chỉ vẽ một nửa cánh hoa với cắt nó ra sao cho cả nhị mặt của cánh hoa đồng nhất nhau. Xin chú ý, trong lúc tất cả những giấy nến đều sở hữu nếp vội vàng Khi vội vàng, các cánh hoa thực tiễn duy nhất bắt buộc được vội là làm ra cánh hoa số một.